xs
xsm
sm
md
lg

อาวดี้ ประกาศหา ดีลเลอร์ เจาะพื้นที่ “เชียงใหม่-หาดใหญ่”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

อาวดี้ ลุยเต็มสูบสร้างเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ประกาศเปิดรับสมัครดีลเลอร์ใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ และหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตอกย้ำความเชื่อมั่นให้ลูกค้าทั่วประเทศ


นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ กำลังประกาศรับสมัครดีลเลอร์ใหม่ใน 2 พื้นที่ยุทธศาสตร์ คือ จังหวัดเชียงใหม่ และหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งมีศักยภาพและมีแนวโน้มเติบโตสูง โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอยู่ในพื้นที่ทั้งนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ต้องการยนตรกรรมทางเลือกที่แตกต่างและผู้ที่ชื่นชอบหลงใหล และเชื่อมั่นในคุณภาพแบรนด์อาวดี้มายาวนาน

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย
ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ กว่า 2 ปี ที่ผ่านมา อาวดี้ ประเทศไทยได้เปิด Audi Service Point ตามมาตรฐานอาวดี้ ที่ห้างเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ สี่แยกรินคำ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ (บริเวณลานจอดรถชั้น 3B) ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีและสามารถสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง

"ขณะนี้มีลูกค้าจำนวนมากสอบถามถึงโชว์รูมเต็มรูปแบบและยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ ที่อาวดี้เปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง ถึงเวลาแล้วที่เราจะขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น และมีโชว์รูมและศูนย์บริการ อาวดี้ ครบวงจร เพื่อให้การดูแลและบริการลูกค้าในภาคเหนือในทุกด้าน" นายกฤษณะกร กล่าว

ในส่วนของภาคใต้นั้น อาวดี้ ประเทศไทย มุ่งขยายเครือข่ายผู้จำหน่าย เพื่อให้บริการลูกค้าครอบคลุมพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างและฝั่งทะเลอ่าวไทย เพิ่มเติมจาก อาวดี้ภูเก็ต ซึ่งดูแลกลุ่มลูกค้าในฝั่งทะเลอันดามัน สำหรับอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นับเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญ พิจารณาจากขนาดเศรษฐกิจ จำนวนประชากร และจำนวนยอดขายรถใหม่ ที่สูงเป็นอันดับต้นๆ ในภาคใต้ โดยที่ผ่านมา อาวดี้ ประเทศไทย ได้ส่งทีม Mobile service ไปให้บริการลูกค้าที่หาดใหญ่ ทุกๆ 6 เดือน จึงเชื่อมั่นว่าแผนการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการไปยังอำเภอหาดใหญ่ จะสามารถตอบสนองความต้องการ และเพิ่มความพึงพอใจให้ลูกค้าในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี


สำหรับการรับสมัครผู้แทนจำหน่ายอาวดี้ใน 2 พื้นที่ยุทธศาสตร์ จังหวัดเชียงใหม่ และอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ได้มีการประกาศรับสมัครผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียและสื่อสารมวลชนต่างๆ ซึ่งผู้สนใจมาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อร่วมสร้างแบรนด์อาวดี้ในประเทศไทยให้แข็งแกร่งและยั่งยืน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และนัดหมายนำเสนอแผนธุรกิจได้ที่ คุณกิติยา เหล่าเศรษฐานันท์ โทร. 02-765-8888 ต่อ 8852 อีเมล dealernetwork@audi.co.th


ปัจจุบัน อาวดี้มีโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร 3 แห่ง ในกรุงเทพ ได้แก่ อาวดี้ ประเทศไทย สาขาทางเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา อาวดี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ และศูนย์บริการ อาวดี้ราชพฤกษ์ เพื่อรองรับลูกค้าย่านฝั่งธนบุรีสำหรับต่างจังหวัดมี อาวดี้พัทยา รองรับลูกค้าในเขตภาคตะวันออก ครอบคลุมจังหวัดใกล้เคียง อาทิ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ส่วนของภาคใต้ อาวดี้ภูเก็ต ซึ่งเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการขนาดใหญ่ ครบวงจร


ภายใต้นโยบายการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า และคุณภาพมาตรฐานการบริการหลังการขายระดับโลก อาวดี้ ประเทศไทย ได้ดำเนินการขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง ตามสัญญาและวิสัยทัศน์ที่ได้ประกาศไว้ โดยในช่วงครึ่งปีแรกนี้ ลูกค้าย่านฝั่งธนบุรี กรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง สามารถเริ่มเข้าใช้บริการที่อาวดี้ราชพฤกษ์ได้ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยอาวดี้มีแผนเปิดให้บริการโชว์รูมอาวดี้ราชพฤกษ์อย่างเต็มรูปแบบ ในวันที่ 1 เมษายน นี้ ในส่วนของภาคอีสานโชว์รูมและศูนย์บริการ อาวดี้อุดรธานี เต็มรูปแบบ มีกำหนดเปิดให้บริการครบวงจรอย่างเป็นทางการภายในเดือนเมษายนนี้อย่างแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...