xs
xsm
sm
md
lg

BMW ประกาศพัฒนาศูนย์ซ่อมตัวถังและสี พร้อมชูกลยุทธ์การสื่อสารเน้น ออนไลน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นาย สเตฟาน สโลโบดา Director Customer Support บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยถึงกลยุทธ์เพื่อขับเคลื่อนการให้บริการในปี 2021 ว่า ปีนี้บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป จะพัฒนาศักยภาพและยกระดับการบริการหลังการขายให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะการบริการของศูนย์ซ่อมตัวถึงและสี ที่ได้รับการรับรองจาก บีเอ็มดับเบิลยู เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด และให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ


“ความโดดเด่นของ ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีที่ได้รับการรับรองจาก BMW Certified Body and Paint คือ มีทีมช่างที่เป็นผู้เชี่ยวชาญและผ่านการฝึกอบรม ภายใต้มาตรฐานของ บีเอ็มดับเบิลยู การนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย สำหรับใช้เฉพาะศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีที่ได้รับการรับรอง อุปกรณ์เครื่องมือพิเศษที่ได้ถูกออกแบบมาสำหรับซ่อมรถ บีเอ็มดับเบิลยู รวมไปจนถึงการสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าด้วยอะไหล่แท้ของ บีเอ็มดับเบิลยู และระบบการทำสี BMW Coloring System ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสีที่ได้หลังจากซ่อมเสร็จแล้วตรงกับสีเดิมของรถแต่ละคัน ซึ่งสีที่ใช้ของ BMW Coloring Systmem ยังเป็นสีสูตรน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย และที่สำคัญคือบีเอ็มดับเบิลยู รับประกันงานซ่อมเป็นระยะเวลา 6 เดือนโดยไม่มีผลต่อต่อการรับประกันตัวถังและBSI ของลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู แต่อย่างใด” นาย สเตฟานกล่าว


เพื่อให้ลูกค้าได้รับทราบถึงศักยภาพของศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง บีเอ็มดับเบิลยูได้วางกลยุทธ์การสื่อสารเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านทางช่องทางต่าง ๆ โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ เพื่อนำเสนอถึงจุดเด่นและผลประโยชน์ ตลอดจนความมั่นใจที่ลูกค้าจะได้รับจากการบริการของเรา


นอกจากนี้บีเอ็มดับเบิลยู ยังบริการ BMW Accident Hotline ที่จัดทำขึ้นเพื่อดูแลลูกค้าในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันหรือ อุบัติเหตุ ณ จุดเกิดเหตุจนถึงศูนย์บริการโดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้เต็มที่ว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีโดยมืออาชีพจนกระทั่งรถซ่อมแล้วเสร็จ รวมไปจนถึงการพัฒนา BMW Branded Insurance ซึ่งได้รับความร่วมจาก BMW Finance Service และบริษัทประกันภัยชั้นนำ ที่จะมอบบริการที่ดีและความคุ้มครองที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้า


บีเอ็มดับเบิลยู มีนโยบายที่จะขยายจำนวนศูนย์บริการซ่อมตัวถึงและสี ให้ครอบคลุมทั่วประเทศเพื่อความสะดวกและรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อรองรับรถรุ่นใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยู ที่จะแนะนำสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เช่นเทคโนโลยีคาร์บอนไฟเบอร์ หรือบริการใหม่ การทำ Cosmetic Repair ซ่อมแซมรอยรอยขีดข่วน แผลเล็กน้อยในเวลาอันรวดเร็ว

ปัจจุบัน บีเอ็มดีบเบิลยู มีศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีที่ได้รับการรับรอง ทั้งหมด 15 แห่งทั่วประเทศแบ่งเป็นกรุงเทพมหานครและปริมณฑล 7 แห่ง และต่างจังหวัด 8 แห่ง
กำลังโหลดความคิดเห็น