xs
xsm
sm
md
lg

ซูบารุ แนะนำ ชุดแต่ง GT Lite ราคาพิเศษ 25,000 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง จีที ไลท์ (GT Lite) สำหรับ Subaru Forester2.0i-S พร้อมกล้องมองรอบทิศทาง 360 องศา ชุดแต่งจีที (GT) ถูกนำมาปรับเป็นแพ็คเก็จที่เน้นอุปกรณ์แอโร่ว์คิทเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับแฟนรถยนต์ซูบารุชาวไทย แนะนำสู่ตลาดในชื่อว่าชุดอุปกรณ์ตกแต่ง จีที ไลท์ (GT Lite) ประกอบด้วยอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ 6 ชิ้น 5 รายการ ได้แก่ สเกิร์ตหน้า ,สเกิร์ตข้างซ้าย-ขวา ,สเกิร์ตหลัง ,สปอยเลอร์หลังคาและปลายท่อไอเสียสเตนเลส


ตวัน คำฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าว “เดือนมีนาคม ปีที่ผ่านมา ซูบารุได้เปิดตัวและจำหน่ายชุดอุปกรณ์ตกแต่งจีที (GT) สำหรับ Subaru Forester 2.0i-S Eyesight ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีและเป็นทางเลือกหนึ่งที่ลูกค้าให้ความนิยม วันนี้ซูบารุจึงแนะนำชุดอุปกรณ์ตกแต่ง จีที ไลท์ (GT Lite) อีกหนึ่งผลงานการออกแบบของคุณแจ็ค โคบายาชิ (Jack Kobayashi) ที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้งให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความสปอร์ตบนรถยนต์อเนกประสงค์ในราคาที่คุ้มค่า, ขนาดพื้นทีใช้สอยบนรถที่มากขึ้นและแน่นอนว่าเป็นกลุ่มที่ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับแรก”


Subaru Forester 2.0i-S GT Lite มาพร้อมกับ 3 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของซูบารุ ได้แก่ ซูบารุโกลบอลแพลตฟอร์ม Subaru Global Platform, ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive) และเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ (Boxer Engine) พร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากกว่า 100 รายการ


เลือกเป็นเจ้าของ ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง จีที ไลท์ (GT Lite) สำหรับรถยนต์ Subaru Forester 2.0i-S ที่มีให้เลือกถึง 7 สี ได้แก่ สีขาวมุก Crystal White Pearl, บรอนซ์เงิน Ice Silver Metallic, สีเขียว Jasper Green Metallic, สีน้ำเงิน Horizon Blue Pearl, สีบรอนซ์ทอง Sepia Bronze Metallic, สีเทาดำ Dark Grey Metallic และ สีดำ Crystal Black Silica


ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง จีที ไลท์ (GT Lite) ในราคาพิเศษ 25,000 บาท (เมื่อซื้อพร้อมรถยนต์ Subaru Forester 2.0i-S) และรับข้อเสนอพิเศษจากแคมเปญ New Year New Offer* สำหรับรถยนต์ Subaru Forester ดอกเบี้ย 0.99% นาน 64 เดือน, และ ฟรี ประกันภัยชั้น 1


พบกับชุดอุปกรณ์ตกแต่ง จีที ไลท์ (GT Lite) และทดลองสมรรถนะของ Subaru Forester ได้ที่โชว์รูมซูบารุทั่วประเทศ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อทดลองขับแบบบริการส่งรถถึงบ้านได้ที่ http://www.subaru.asia/th หน้าทดลองขับหรือ https://www.facebook.com/subaruasiath หรือโทร 02 725 1888 โดยรถทุกคันได้ผ่านขั้นตอนทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และอบโอโซน** เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า


*เงื่อนไขและรายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้าที่ออกรถภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เท่านั้น


**กรุณาติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ ก่อนเข้ารับบริการ


กำลังโหลดความคิดเห็น