xs
xsm
sm
md
lg

มาสด้าสุดปลื้มลูกค้าแห่จองทะลุ 4,000 คัน ปิดฉากมอเตอร์ เอ็กซ์โป อย่างงดงาม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มาสด้ายิ้มแก้มปริหลังลูกค้าหลั่งไหลเข้าชมงานฯพร้อมจองซื้อรถยนต์มาสด้าทุกรุ่นอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะมาสด้า 2 มียอดจองสูงสุดเกิน 1,500 คันตามมาด้วยรถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์เอสยูวีมาสด้า CX-30 มียอดจองเกือบ 1,000 คันตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าครบทุกฟังก์ชั่นทำให้มาสด้าสามารถกวาดยอดจองภายในงานได้ทะลุ 4,000 คันขึ้นแท่นแบรนด์รถยนต์ยอดนิยมของเมืองไทย เตรียมเร่งมือส่งมอบรถยนต์ใหม่ให้กับลูกค้าให้เร็วที่สุดและเพื่อแทนคำขอบคุณ มาสด้าได้ขยายแคมเปญด้วยข้อเสนอเดียวกับงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป จนถึงวันที่31 ธันวาคม 2563 ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ


นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าการจัดงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2020 ปีนี้ เต็มไปด้วยความคึกคักเนื่องจากตรงกับวันหยุดหลายวันและค่ายรถต่างๆ ก็ได้นำรถรุ่นใหม่มาจัดแสดงหลากหลายรุ่นจึงทำให้ลูกค้าเดินทางเข้ามาชมรถยนต์และนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างไม่ขาดสายเช่นเดียวกับบรรยากาศภายในบูธมาสด้าที่มีลูกค้าจำนวนมากให้ความสนใจและแวะเวียนเข้ามาชมรถภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ โดยเฉพาะรถอเนกประสงค์ตระกูล CX-Seriesที่เก็บยอดจองรวมกันทั้งสิ้น 2,019 คัน โดยมาสด้า CX-30 ครอสโอเวอร์เจ้าของรางวัล Thailand Carof the Year 2020 ที่มาแรงสุด จำนวน 967 คัน ตามติดมาด้วย New Mazda CX-3 2021 Collectionครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวภายในงาน ทำการปรับลุคและราคาเพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น จำนวน 587 คัน ตามมาด้วย CX-8 จำนวน 269 คัน และCX-5 จำนวน 196 คัน ส่วนรถยนต์นั่งน้องเล็ก Mazda2 ก็ยังฮิตติดลมบนส่งผลให้ปิดยอดจองสูงถึง1,526 คัน ส่วนมาสด้า3 ก็มาแรงเช่นกัน จำนวน 471 คัน และรถสปอร์ต MX-5 จำนวน 2 คันรวมถึงรุ่นพิเศษ 100 th Anniversary Edition ที่มีลูกค้าเข้ามาจองซื้ออย่างล้นหลามส่งผลให้มาสด้าปิดยอดจองสูงถึง 4,018 คัน ขึ้นแท่นแบรนด์ยอดนิยมในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2020


 “แม้ว่าปีนี้จะเจอวิกฤตโควิด-19แต่ลูกค้าก็เดินทางเข้าชมงานอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ยอดจองรวมภายในงานใกล้เคียงกับงานฯในปีที่ผ่านมา ถือว่าน่าพอใจอย่างยิ่ง เนื่องจากเราได้เห็นว่าลูกค้าเริ่มมั่นใจที่จะจับจ่ายใช้สอยมากขึ้นซึ่งมาสด้าก็ได้มอบแคมเปญสุดพิเศษในรอบปี และค่อนข้างดึงดูดใจประกอบกับการนำยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นมาเปิดตัว จึงทำให้ยอดจองเติบโตขึ้นทั้งนี้ มาสด้าพร้อมเดินหน้าส่งมอบรถใหม่ให้ลูกค้าอย่างเร็วที่สุดและพร้อมให้การดูแลลูกค้าอย่างเต็มกำลังเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่ามาสด้าจะให้การดูแลลูกค้าตั้งแต่วันแรกไปจนตลอดอายุการใช้งานรถยนต์”


ทั้งนี้แม้ว่างานมอเตอร์ เอ็กซ์โป จะสิ้นสุดลงไปแล้วแต่มาสด้าก็ยินดีขยายข้อเสนอสุดพิเศษนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาตลอดทั้งปี ด้วยดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ฟรีประกันภัยชั้น 1 Mazda Premium Insurance,ขยายการรับประกันคุณภาพเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม., ฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กม.จนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 63 ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมมาสด้าทั้ง 138แห่งทั่วประเทศ


*ข้อเสนอและแคมเปญส่งเสริมการขายต่างๆ นี้ จะแตกต่างกันออกไปตามแต่ละรุ่น ซึ่งเงื่อนไขจะเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดโปรดติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของมาสด้าผ่านทางโซเชียลมีเดีย


กำลังโหลดความคิดเห็น