xs
xsm
sm
md
lg

อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019” จัดทริปฉลองแชมป์ออฟแชมป์สุดยิ่งใหญ่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

บริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัดจัดทริปฉลองแชมป์ออฟแชมป์ให้แก่นักกอล์ฟยอดฝีมือจากการแข่งขันกอล์ฟ รายการ อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019” ด้วยแพ็คเกจกอล์ฟสุดหรูณ สนามดาลัด พาเลซ กอล์ฟคลับ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนามที่สุดแห่งเมืองต่างอากาศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลกโทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า ด้วยการสนับสนุนอันดียิ่งจากท่านนักกอล์ฟทั่วประเทศ ทำให้การแข่งขันกอล์ฟ รายการ อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ขึ้นแท่นทัวร์นาเม้นท์ที่มีผู้ติดตามยาวนานถึง 13 ปี โดยได้รับความนิยมจากท่านนักกอล์ฟสมัครเข้าแข่งขันในแต่ละสนามอย่างล้นหลามมาโดยตลอด ในปีนี้เพื่อเป็นการตอบแทนทุกความไว้วางใจของท่านนักกอล์ฟ และฉลองชัยให้กับ แชมป์ออฟเดอะแชมป์ประจำปี อีซูซุจึงได้คัดเลือกสนาม ดาลัด พาเลซ กอล์ฟคลับสนามกอล์ฟอันดับหนึ่งของเมืองพักตากอากาศสุดโรแมนติกในประเทศเวียดนาม ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาเป็นรางวัลสุดยิ่งใหญ่ในปีนี้ ซึ่งนอกจากทริปการเล่นกอล์ฟสุดหรูแล้วนั้น เหล่าผู้ร่วมทริปยังได้เที่ยวชมทัศนียภาพอันงดงามของเมืองดาลัด อย่างเต็มอิ่มอีกด้วย ดังนั้นขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมติดตามข่าวสารและกิจกรรมของอีซูซุต่อไปด้วยครับ
โดยตลอดปีที่ผ่านมา อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019” แบ่งการแข่งขันเป็น 2 รอบ ได้แก่ รอบคัดเลือก รวม 5 สนามทั่วประเทศ และรอบชิงชนะเลิศ 1 สนาม แข่งขันภายใต้กติกาประเภทบุคคลไฟลท์ เอ, บี และซี แบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหา ผู้ชนะภายใต้ระบบ Stableford และใช้กฎข้อบังคับอาร์.แอนด์ เอ. (กฎของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมตามที่คณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณา โดยนักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศสามารถสมัครร่วมประลองฝีมือได้เพียงท่านละ 1 สนาม โดยผู้ชนะอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟลท์ และผู้ที่ได้คะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross) จากทั้ง 5 สนามในรอบคัดเลือกระหว่างเดือนเมษายน สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้ร่วมแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ณ สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ ในวันที่ 16 กันยายน 2562 เพื่อเฟ้นหายอดฝีมือในแต่ละไฟลท์ (เอ บี และซี) และผู้ทำคะแนนได้ดีที่สุด (Overall Low Gross) จากการแข่งขันในประเภทบุคคลทั่วไป ประเภท Isuzu Professional Partner และประเภทสื่อมวลชน รวมทั้งสิ้น 26 ท่าน เพื่อรับรางวัลทัวร์กอล์ฟสุดพรีเมี่ยม ณ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม พร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบิน รวมมูลค่ารางวัลละ 60,000 บาท

สำหรับความพิเศษของทริปฉลองชัยในครั้งนี้ อีซูซุได้คัดเลือกสนาม ดาลัด พาเลซ กอล์ฟคลับสนามกอล์ฟเก่าแก่สุดพรีเมี่ยมใจกลางเวียดนาม ที่เปิดมาตั้งแต่ช่วงปี ค.. 1920 เป็นสนามกอล์ฟแห่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ปลูกหญ้า Bent grass บนพื้นที่เกือบทุกส่วนของสนาม ซึ่งถือว่าเป็นพื้นผิวที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นกอล์ฟ อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยทัศนียภาพสวยงามของทิวเขา และแนวต้นสน มีสภาพภูมิกาศเย็นสบายตลอดทั้งปี จนได้รับการขนานนามว่าเป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของประเทศเวียดนาม และติดท็อปชาร์ตสนามยอดนิยมในทวีปเอเชียอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น... อีซูซุได้จัดทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ โดยคัดเลือกสถานที่ไฮไลท์อันโด่งดังของเวียดนาม ให้เหล่าแชมป์อีซูซุได้เพลิดเพลินกันอย่างเต็มที่ อาทิ น้ำตกดาตันลา (Datanla Waterfall) อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนสุดฮิตของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการพจญภัยท่ามกลางธรรมชาติ สายน้ำ และขุนเขา สวนดอกไฮเดรนเยีย (Hydrangea Garden) ที่มีดอกบานสะพรั่งตลอดทั้งปี และวัดเจดีย์มังกร (Linh Phuoc Pagoda) สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวพุทธนิกายเชน วิหารและอาคารโดยรอบสร้างด้วยกระเบื้องโมเสคสวยงาม ภายในประดิษฐสถานเจ้าแม่กวนอิมปางประทานพรทำ

กำลังโหลดความคิดเห็น...