xs
xsm
sm
md
lg

BUS & TRUCK’19 โชว์สุดยอดนวัตกรรม คาดยอดจองพุ่งจากปีก่อน 5-10%

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดนำโดย ศุภแมน มรรคา ผู้อำนวยการโครงการของงาน BUS & TRUCK ประกาศความพร้อมจัดงาน BUS & TRUCK’19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 บนพื้นที่กว่า7,500 ตารางเมตรระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯโดยปีนี้ได้ รวบรวมเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยจากบรรดาผู้ผลิตและผู้จำหน่ายทั่วทุกมุมโลกมาจัดแสดง อาทิ HINO, HYUNDAI, SAKUN C และตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องมือ อะไหล่ สำหรับยานยนต์จากบริษัทชั้นนำมากมาย ทั้งยังเป็นเวทีสำหรับผู้ประกอบการในธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์อย่างครบวงจร และเป็นแหล่งนัดพบของเหล่าขุนพลรถใหญ่แบรนด์ดังจากผู้ผลิตและจำหน่ายทั่วทุกมุมโลก
รวมทั้งผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งจากหน่วยงานภาครัฐและสมาคมรวมกว่า26 หน่วยงาน ที่จะมาร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมขนส่งในยุคดิจิทัลซึ่งในงานยังได้มีการจัดสัมมนาวิชาการและการให้ความรู้โดยผู้คร่ำหวอดในแวดวงขนส่งและโลจิสติกส์ ตลอดจนสถาบันยานยนต์ชั้นนำ ที่พร้อมมาแลกเปลี่ยนมุมมองต่างๆ ของผู้ใช้รถและยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์อีกหลายแขนงโดยคาดการณ์ว่าในปีนี้จะมีผู้ตอบรับเข้าร่วมชมงานกว่า 9,000 คน และมียอดจองภายในงานเพิ่มขึ้นจากปี 61ราว ๆ5-10%

โดย ศุภแมน มรรคา ผู้อำนวยการโครงการของงาน BUS & TRUCKกล่าวว่าในปีนี้ BUS & TRUCK’19ได้มีการรวบรวมเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยจากบรรดาผู้ผลิตและผู้จำหน่ายทั่วทุกมุมโลกมาจัดแสดง พร้อมเป็นเวทีสำหรับผู้ประกอบการในธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์อย่างครบวงจร ซึ่งได้รับการตอบรับจากค่ายรถชื่อดัง และผู้จัดจำหน่ายอะไหล่เป็นอย่างดี อาทิ แบรนด์ HINO ที่มาพร้อมไฮไลท์พิเศษ คือ“ฮีโน่ 700 Splendor SR”หัวลาก 410 แรงม้า พร้อมเกียร์อัตโนมัติ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ตอบสนองทุกการเดินทางไกล มีความสะดวกทั้ง ที่นั่งระบบถุงลม และระบบ Cruise Control รักษาความเร็วคงที่ แบรนด์ HYUNDAI จัดแสดงรถมินิบัสรุ่นใหม่ “ฮุนได เคานท์ตี้” รุ่น 18+1 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลดีโฟร์ดีดี 3,907 CC ระบบหัวฉีดแรงดันสูงคอมมอนเรล 140 แรงม้าแบรนด์ SAKUN Cพร้อมนำเสนอ“มินิบัสอลูมิเนียม” ที่โดดเด่นเรื่องความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม ปลอดภัยด้วยโครงสร้างพิเศษ ช่วงล่างรถโดยสารแท้ยกชุด และมาพร้อมเบรค ABS


นอกจากนี้ภายในงานยังมีไฮไลท์ส่วนจัดแสดงพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม “Auto Services ’19” นำโดยสมาคมผู้ประกอบการชิ้นส่วนยานยนต์และอะไหล่ทดแทนไทย (TAPAA) และสมาคมผู้ค้าอะไหล่วรจักร (Worachak Association Automotive Synergy) ที่นำทัพบริษัทที่เป็นสมาชิกของสมาคม รวมกว่า 20 บริษัทมาร่วมจัดแสดงอุปกรณ์ เครื่องมือ อะไหล่ และเทคโนโลยี เพื่องานซ่อมแซม-บำรุงรักษายานยนต์พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงาน Material Handling’19 งานแสดงระบบลำเลียงและการจัดเก็บบริหารคลังสินค้า ระบบบรรจุภัณฑ์ และความปลอดภัย การยกและเคลื่อนย้ายสินค้า และ Traffic& Transport ’19 งานแสดงวัสดุอุปกรณ์เครื่องมือเพื่อการสร้างถนน สะพาน อุโมงค์ ทางเชื่อม ทางข้าม สะพานลอย สัญญาไฟจราจร โปรแกรมและอุปกรณ์ตรวจจับความเร็ว
พร้อมโชว์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศ อาทิ“FersaBearings” ตลับลูกปืนล้อจากประเทศสเปน สำหรับล้อรถบรรทุกหัวลากรถพ่วงรถโดยสาร มีคุณภาพสูงและเป็นที่ยอมรับของผู้ผลิตรถบรรทุกชั้นนำระดับโลก“Gazpromneft” น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถบัส รถบรรทุก และเครื่องจักรกลหนักจากประเทศรัสเซียและอีกหนึ่งพื้นที่จัดแสดงที่ไม่ควรพลาด คือ “Taiwan Pavilion” ที่ได้รวบรวมผู้ประกอบการจากประเทศไต้หวันมาจัดแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายรวมกว่า 10 บริษัท ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไต้หวัน

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมไฮไลท์ที่เตรียมมาเพื่อเอาใจคนในแวดวงธุรกิจขนส่งโดยเฉพาะได้แก่ รวมพลคน BUS & TRUCK- กิจกรรมประชันแสง สี และลวดลายของรถบรรทุกพร้อมเพิ่มพื้นที่เพื่อพบปะพูดคุยกับผู้ประกอบการธุรกิจรถโดยสาร ,BUS & TRUCK Job Fair - ครั้งแรกภายในงาน BUS & TRUCK ที่เปิดพื้นที่หาคน หางานและรวบรวมตำแหน่งงานในแวดวงธุรกิจโลจิสติกส์ไว้อย่างครบครันเพื่อเป็นช่องทางให้ผู้แสดงสินค้าได้มีโอกาสเลือกผู้สมัครงานที่ใช่ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้มีโอกาสเลือกสมัครงานกับบริษัทที่ได้มาตรฐานและตรงใจมากที่สุด ,BUS & TRUCK Mart - พื้นที่ที่ได้รวบรวมสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการ เช่น อุปกรณ์ เครื่องมือ ของตกแต่ง ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษา ฯลฯ ในราคาที่จับต้องได้ เพื่อเอาใจคนรักรถใหญ่ได้มาเลือกสรรภายในงานอย่างมากมาย ,Talents Showcase - พื้นที่จัดแสดงผลงานของนิสิต นักศึกษาเพื่อให้แนวคิดและผลงานสร้างสรรค์ของนักศึกษาเป็นที่แพร่หลายในวงกว้างและเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม ,Test Drive-กิจกรรมทดสอบสมรรถนะรถเพื่อการพาณิชย์ของค่ายรถใหญ่จากยุโรป จีน ญี่ปุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย ที่มารวมตัวเพื่อให้ผู้ร่วมงานได้พิสูจน์ขุมพลังอย่างแท้จริง


ซึ่งปีนี้ BUS & TRUCK’19 ได้จัดขึ้นเพื่อสร้างโอกาสในการเชื่อมโยงบุคคลในวงการรถเพื่อการพาณิชย์อย่างครบวงจร ให้ได้พบปะแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ พร้อมสร้างเครือข่ายรวมถึงเพิ่มสมรรถภาพทางธุรกิจ โดยได้รวบรวมเอาบรรดาสุดยอดนวัตกรรมต่างๆและการประชุมสัมมนาจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนกว่า 10 หัวข้อ มารวมไว้ที่นี่ที่เดียว โดยคาดการณ์ว่าปีนี้จะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 9,000 คนพร้อมคาดการณ์ยอดจองภายในงานจะเพิ่มขึ้นประมาณ 5-10% โดยแบ่งเป็นรถบรรทุกประมาณ 100 คัน และรถบัสประมาณ 400 คัน ศุภแมน มรรคา กล่าวปิดท้าย

เตรียมพบกับโปรโมชั่นสินค้าและบริการในราคาสุดพิเศษที่พร้อมมานำเสนอแบบจัดเต็มในงานใหญ่แห่งปีที่คนในแวดวงขนส่งไม่ควรพลาด BUS & TRUCK’19งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9พฤศจิกายน 2562เวลา 10.00 – 19.00 น.ณศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯงานนี้เข้าชมฟรี ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการเข้าชมงานได้ที่ www.BusAndTruckExpo.com/2019/pre-registrationติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-717-2477และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: BUS & TRUCK หรือ Line@: BusAndTruck
กำลังโหลดความคิดเห็น...