xs
xsm
sm
md
lg

ครั้งแรก! เปอโยต์ เผย 2 เอสยูวี 3008-5008 ใน Big Motor Sale

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ดร. ยอร์ก บรอยเออร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.เปอโยต์ ประเทศไทย ได้กล่าวถึงความคุ้มค่าของเอสยูวีใหม่ทั้ง 2 รุ่นไว้ว่า “เปอโยต์ 3008 เอสยูวี ใหม่ และ เปอโยต์ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ใหม่ เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของดีไซน์แบบยุโรป, อุปกรณ์ระดับพรีเมียม และวิศวกรรมมาตรฐานสากล ลูกค้า เปอโยต์ จึงไม่เพียงได้ครอบครองเอสยูวีชั้นเลิศ แต่ยังได้ดื่มด่ำกับไลฟ์สไตล์ของฝรั่งเศสอย่างแท้จริง”ยิ่งไปกว่านั้น เอสยูวีทั้ง 2 รุ่น ก็มาพร้อมราคาและข้อเสนอที่มิอาจปฏิเสธ โดยรุ่น 3008เอสยูวี ใหม่ มีราคาเริ่มต้นที่ 1.549 ล้านบาท และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ใหม่ เริ่มต้นที่ 1.749 ล้านบาท พร้อมแพ็กเกจบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ60,000 กม. และการรับประกันคุณภาพนาน 3 ปี หรือ 100,000 กม.

รถยนต์ เปอโยต์ กวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลกกว่า 30 รางวัล อาทิ รถใหม่ยอดเยี่ยมปี 2019 ‘New Car of the Year’ โดย Auto Trader New Car Awards,ดีไซน์ภายนอกและห้องโดยสารยอดเยี่ยม 2017(Red Dot Product Design Award) สำหรับ เปอโยต์ 3008 เอสยูวี,แบรนด์ที่เชื่อถือได้มากสุดในปี 2019 ‘Most Dependable Volume Brand’ โดย J.D. POWER UK Vehicle Dependability Studyและเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี‘International Engine of the Year’
ขุมพลังของ เปอโยต์ 3008 เอสยูวี ใหม่ และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ใหม่ เป็นเครื่องยนต์เบนซินTwin Scroll Turbo 1.6ลิตร 167 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงถึง 240 นิวตันเมตร ที่รอบต่ำเพียง1,400 รอบ/นาที ส่งผลให้เครื่องยนต์ที่มีแรงบิดและความประหยัดดีที่สุดในรถยนต์กลุ่มเดียวกัน ส่งกำลังสู่ล้อคู่หน้า ผ่านเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ ผสานระบบ Advanced Grip Control เพื่อประสิทธิภาพการยึดเกาะสูงสุด ในทุกสภาพเส้นทางเปอโยต์ 3008 เอสยูวี ใหม่ และ 5008 เอสยูวี 7ที่นั่ง ใหม่ มาพร้อม 2 รุ่นย่อย คือ ‘Active’ เป็นมาตรฐาน และ ‘Allure’ที่มาพร้อมออปชั่นระดับไฮ-เอ็นด์ รูปลักษณ์โดดเด่นด้วยเส้นสายตัวถังพลิ้วไหว ผสานไฟท้ายแบบกรงเล็บสิงโต ‘lion claws’ ทุกรุ่นมาพร้อมห้องโดยสารล้ำยุค ‘i-Cockpit’ เฮด-อัพดิสเพลย์อเนกประสงค์12.3 นิ้ว แสดงข้อมูลหลากหลาย ติดตั้งเหนือพวงมาลัยขนาดกะทัดรัด เน้นประสิทธิภาพการขับขี่ รวมถึงบรรดาสวิตช์ควบคุมทรงก้านเปียโนสวยงาม ก็สร้างความรู้สึกพิเศษได้ดี ขณะที่รุ่นย่อย ‘Allure’ มาพร้อมออปชั่นพรีเมียม อาทิเช่น พาโนรามิกซันรูฟ, ไฟส่องพื้นเป็นโลโก้สิงโตเมื่อเปิดประตู, ฝาท้ายแบบไฟฟ้า พร้อมระบบแฮนด์ฟรี, ระบบช่วยเหลือผู้ขับ(Driver Assistant Package) และระบบนำทาง 3 มิติ (3D Navigation System)
“เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เอสยูวี 2 รุ่นใหม่ของ เปอโยต์ จะสามารถครองใจลูกค้าในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้น เราก็ให้ความสำคัญสูงสุดกับการบริการลูกค้า โดยมีแผนส่งมอบและเริ่มให้บริการรถยนต์ เปอโยต์ ช่วงต้นเดือนตุลาคม ณ โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งแรกบนถนนเกษตร-นวมินทร์ ต่อด้วยการเปิด urban store ที่สยามพารากอน, ศูนย์บริการแห่งใหม่ ในซอยสุขุมวิท 24 ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน และโชว์รูมสาขาเยาวราชภายในปีนี้ก่อนขยายสาขาสู่ต่างจังหวัดในปีถัดไป” ดร.บรอยเออร์ กล่าวปิดท้าย


กำลังโหลดความคิดเห็น...