xs
xsm
sm
md
lg

“ควิกเลน” สยายปีกบริการ เปิดแห่งใหม่ “คลองหลวง”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
นางวรางคณา มัยลาภ ผู้อำนวยการ ควิกเลน อาเซียน กล่าวว่า ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก เดินหน้ารุกตลาดไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เปิดให้บริการ สาขาเทสโก้โลตัส คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี นับเป็นสาขาที่ 3 ของประเทศไทย เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้าในพื้นที่
“ควิกเลน เป็นผู้นำธุรกิจฟาสต์ฟิตที่ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี ในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน มีสาขามากกว่า 1,000 สาขาทั่วโลก และกำลังนำความสำเร็จรุกไปยังตลาดต่างๆ ที่เป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญในทุกทวีปทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย สำหรับการเปิดตัวสาขาใหม่ของเรา เนื่องจากจังหวัดปทุมธานีเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงและเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นศูนย์รวมของภาคอุตสาหกรรม สถานศึกษา และที่อยู่อาศัยจำนวนมาก ซึ่งส่งผลต่อความต้องการในการใช้บริการของศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วนของลูกค้าในพื้นที่ที่เพิ่มขึ้นตามมาด้วย”ควิกเลน เทสโก้โลตัส คลองหลวง ปทุมธานี ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกสบายภายในบริเวณเทสโก้โลตัส พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ตั้งแต่การเปลี่ยนยางรถยนต์ เปลี่ยนน้ำมันเครื่องและไส้กรอง ตรวจซ่อมระบบเบรค โช๊คอัพและระบบช่วงล่างจนถึงแบตเตอรี่รถยนต์ และบริการอื่นๆครอบคลุมกว่า 14 กลุ่ม โดยช่างผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมากประสบการณ์ที่ผ่านการฝึกอบรม เพื่อให้ชาวปทุมธานีและบริเวณใกล้เคียงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีพร้อมสินค้าคุณภาพระดับโลก

ควิกเลน เทสโก้โลตัส คลองหลวง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. สามารถรองรับการให้บริการแก่ลูกค้าได้มากถึง 720 คันต่อเดือน โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า พร้อมในเดือนกรกฎาคมนี้ ได้มอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้แก่ลูกค้า ได้แก่


•ฟรี ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ 30 รายการ


•ยาง Michelin Bridgestone Goodyear หรือ Dunlop ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมฟรี สลับยางถ่วงล้อ 4 ล้อ และเติมลมไนโตรเจนตลอด 2 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร


•เปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% เกรด 1 หมื่นกิโลเมตร จากปกติ 570 บาท/ลิตร เหลือเพียง 199 บาท/ ลิตร พร้อมฟรีค่าแรง


•เปลี่ยนผ้าเบรก Omnicraft เริ่มต้นเพียง 540 บาท พร้อมรับฟรีไส้กรองอากาศแอร์ Omnicraft มูลค่า 250 บาท
กำลังโหลดความคิดเห็น...