xs
xsm
sm
md
lg

ฟาสต์ ออโต้ โชว์ จัดทัพใหญ่ ชูโปรสุด “ปัง” แจกฟรี “อีซูซุ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2019 เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ในประเทศที่เริ่มมีเสถียรภาพมากขึ้น ทิศทางเศรษฐกิจที่เป็นบวก ทำให้ผู้บริโภคมีการใช้จ่ายมากขึ้น สอดคล้องกับทิศทางอุตสาหกรรมยานยนต์ที่เติบโต ผนวกกับค่ายรถมีการจัดกิจกรรมการตลาดและเปิดตัวรถใหม่ ทำให้ในปีนี้ คาดว่า จะมียอดจองรถใหม่ไม่น้อยกว่า 2,000 คัน และรถมือสองไม่น้อยกว่า 1,000 คัน มียอดเงินสะพัด 2,500 ล้านบาท และมีผู้เข้าร่วมชมงานไม่น้อยกว่า 250,000 คน สำหรับงบประมาณการจัดงานในปีนี้ ใช้งบประมาณรวมมูลค่า 80 ล้านบาท

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2019นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใหม่ กล่าวว่า ในปีนี้ มีค่ายรถใหม่เข้าร่วม จำนวน 11 แบรนด์ โดยจะมีการนำรถรุ่นใหม่มาร่วมงานเป็นครั้งแรกหลายรุ่น อาทิ MG, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, AUDI, MITSUBISHI, NISSAN, SUZUKI, SUBARU, TOYOTA พร้อมจัดแคมเปญพิเศษอย่างมากมาย และเมื่อร่วมกับแคมเปญของ “กรุงศรี ออโต้” ที่สนับสนุนอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่า จะกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน


นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใหม่

นายอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถยนต์ใช้แล้ว กล่าวว่า ในปีนี้ มีผู้ประกอบการรถยนต์มือสองเพิ่มขึ้น 2 ราย ได้แก่ Panda Speed และ BB SmartCar จากเดิมที่มี 16 ราย โดยรถที่ได้รับความนิยมจากผู้ซื้อรถมือสองอย่างต่อเนื่อง คือ กลุ่มรถยุโรป ด้วยปัจจัยที่เอื้อหลายด้าน อาทิ ข้อเสนอพิเศษ, การอำนวยความสะดวกจากสถาบันการเงิน และที่สำคัญ คือ ความเชื่อมั่นในการรับประกันซื้อคืน 100% ของผู้จัด ด้วยเงื่อนไข 5 ข้อ คือ ไม่ไฟไหม้ ไม่จมน้ำ ไม่มีการตัดต่อ โอนทะเบียนได้ถูกกฎหมาย และไม่มีการชนหลัง นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อรถยนต์มือสองทุกคันในงาน จะได้รับบัตรกำนัลด้านบริการของ “บี-ควิก” ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี


นายอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถยนต์ใช้แล้ว


ทั้งในปีนี้ ได้จัดให้มีรางวัลสำหรับผู้จองรถภายในงาน โดยร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ คือ รถยนต์ อีซูซุ ดีแมคซ์ สปาร์ค บลูเพาเวอร์ 1.9 ดีดีไอ” มูลค่า 533,000 บาท และ “บัตรเงินสด พีทีที พริวิเลจ การ์ด” มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 5 ใบ/วัน ส่วนพนักงานขาย ที่ขายรถให้กับลูกค้าที่ได้รับรางวัลทุกราย จะได้รับบัตรเงินสดฯ มูลค่า 1,000 บาท


นายพรเทพ ถิรสุนทรากุล ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อ ยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
นายพรเทพ ถิรสุนทรากุล ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อ ยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ด้วยนโยบายการรุกตลาดแบบ Direct-to-Consumer ผ่านงานมหกรรมยานยนต์ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เป็นการสะท้อนว่า งานมหกรรมยานยนต์ คือ ตลาดซื้อ-ขายรถ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในทุกด้าน และงานนี้ ถือเป็นอีกงานที่ดึงดูดผู้บริโภค กระตุ้นยอดขาย ในช่วงกลางปีได้อย่างแน่นอนขณะที่ตลาดรถยนต์ในปีนี้ ยังคงเติบโตต่อเนื่อง คาดการณ์อยู่ที่ 1.05-1.08 ล้านคัน เติบโตประมาณ 1-4% นับเป็นตัวเลขที่สูง ซึ่งมีแรงหนุนจากการออกโมเดลรถรุ่นใหม่ ปริมาณรถยนต์มือสองที่ทยอยเข้าสู่ตลาด ตลอดจนแคมเปญพิเศษต่างๆ เพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่กำลังมองหารถยนต์ในช่วงกลางปี


ดังนั้น ในงานนี้ กรุงศรี ออโต้ จึงได้จัดสรรโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อนสบายสูงสุด 84 เดือน ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน แถมอนุมัติภายใน 15 นาที ฟรี! รับหมอนรูปหัวใจ ส่วนผู้ที่ออกรถ รับเพิ่มกระเป๋าเดินทางล้อลาก ทั้งสามารถประเมินวงเงินสินเชื่อเบื้องต้นด้วยตัวเองบนโมบายเว็บ “Krungsri Auto PromptStart” เพื่อรู้วงเงินประเมินและเลือกรถได้อย่างมั่นใจ พร้อมรับ ฟรี! ตุ๊กตาหมี เมื่อโชว์ SMS ประเมินวงเงินที่บูธกรุงศรี ออโต้ภายในงานนางพรรณวดี พุฒยางกูร ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์ตลาดขายปลีก พีทีที โออาร์
นางพรรณวดี พุฒยางกูร ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์ตลาดขายปลีก พีทีที โออาร์ กล่าวว่า พีทีที โออาร์ ได้นำผลิตภัณฑ์น้ำมันดีเซลพรีเมียม “พีทีที อัลตร้าฟอร์ซ ดีเซล พรีเมียม” พร้อมผลิตภัณฑ์หล่อลื่นพีทีที ลูบริแคนท์ส อาทิ เพอร์ฟอร์มา, ไดนามิค คอมมอนเรล มาจัดแสดง รวมทั้ง ฟิต ออโต้ (FIT Auto) ศูนย์บริการยานยนต์ครบวงจร โดยผลิตภัณฑ์ที่นำมาแสดงจะจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมาย พร้อมกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกและลุ้นของรับรางวัลอีกมากมาย


นายพัฒนเดช กล่าวสรุปว่า การจัดงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2019 ในปีนี้ มีความตั้งใจที่จะให้งานนี้ เป็นเหมือนเวทีกลางในการพบปะกันระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย โดยมีผู้สนับสนุนที่ช่วยให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว พึงพอใจทุกฝ่าย พร้อมการจัดแคมเปญพิเศษมากมายตลอดการจัดงาน ทั้งจากผู้ประกอบการ สถาบันการเงิน ทำให้เรามั่นใจว่า การจัดงานครั้งนี้ จะส่งผลดีต่อภาพรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศช่วงกลางปีและต่อเนื่องตลอดทั้งปี ทั้งมีส่วนผลักดันให้เศรษฐกิจโดยรวมของประเทศเติบโตได้แน่นอน


กำลังโหลดความคิดเห็น...