xs
xsm
sm
md
lg

ฮอนด้า แปลงโฉม Monkey-C125 6รุ่น 6 สไตล์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายวิวัฒน์ เลิศผาติ ผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานธุรกิจมูลค่าเพิ่ม บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า
ด้วยเป้าหมายการเสนอคุณค่าไลฟ์สไตล์แบบใหม่ เติมเต็มให้กลุ่มเป้าหมายยุคใหม่ที่มีสไตล์เฉพาะตัวกับรถจักรยานยนต์ในตำนาน ภายใต้ร้านไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ CUB House - The First Moto Lifestyle Café and Showroom by Honda
เราจึงร่วมกับพาร์ทเนอร์เสนอความสนุกผ่านสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ล่าสุด ได้นำเสนอรถแต่ง 6รุ่น 6 แบบจาก 3 พาร์ทเนอร์ ได้แก่ แบรนด์ Kitaco G-craft และ Bikers กับ Monkey และ C125 รุ่นตกแต่งพิเศษ (Limited Edition) ด้วยแนวคิด Never Over A Hundred ในจำนวนจำกัด

พร้อมเปิดโอกาสให้ไบค์เกอร์สาย DIY เพิ่มชุดแต่งสมรรถนะให้กับ MONKEY ด้วยโช้คอัพคุณภาพจาก Showa Special Edition ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ สามารถปรับตั้งระยะสูงต่ำ Preload ได้ด้วยมือ หรือรีบาวด์ความอ่อน-แข็งของโช้คอัพให้เหมาะสมในทุกสภาพการขับขี่ โดยวางขายพร้อมรถในราคา 129,800 บาท ทั้งเพิ่มทางเลือกด้วย Galespeed & Active Performance Set ชุดควบคุมและเพิ่มสมรรถนะของ MONKEY ให้การขับขี่เร้าใจมากขึ้น ในราคา 113,900 บาท

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต้อนรับงาน มอเตอร์โชว์ คับเฮ้าส์ ได้จั ด ชุด Chill เป็น Set กับ C125 &
Streamtrail Bag รุ่น Bream พร้อม Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท เลือกชุดแต่งในแบบคุณ รวมมูลค่าของชุดชิลเป็นเซ็ทกับ C125 ทุกคัน เป็น 3,950 บาท และจัดเต็มคู่หูพร้อมลุย Monkey & Streamtrail Bag รุ่น SD Waist Bag II มูลค่า 2,400 บาท พร้อม Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท เลือกแต่งในแบบคุณ รวมมูลค่าของชุดคู่หู Monkey ทุกคัน เป็น 4,400 บาท สนใจเป็นเจ้าของMonkey และ C125 ที่คับเฮ้าส์ทุกสาขา ในช่วงวันที่ 21 มี.ค. ถึงวันที่ 30 เม.ย. 62 นี้เท่านั้น

และในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 CUB House ทางเอ.พี.ฮอนด้า ได้ต่อยอด Brand Message ใหม่ให้เข้าถึง Insight ของเหล่าโมโตไลฟสไตล์ไบค์เกอร์ให้มากขึ้น ด้วยคีย์เวิร์ด Start By Us, Finish By You “เริ่มที่เรา จบที่คุณ” เพื่อสร้างวัฒนธรรมให้ทุกคนได้มาสนุกและภูมิใจกับการได้ลงมือตกแต่งเติมต่อความเป็นตัวตน ด้วยตัวคุณเอง ลงบนตัวรถ Honda Classic ระดับตำนาน ในรุ่น Monkey และ C125

พร้อมเตรียมอะไหล่แต่งและโมโตสไตลิสต์ เป็นผู้ช่วยแนะนำให้คำปรึกษาให้การตกแต่งต่อเติมไอเดียของคุณเป็นจริง บนพื้นที่ DIY ที่ร้านคับเฮ้าส์ หรือ Garage ในบ้านคุณกับเครื่องมือ DIY Tool Set เป็นตัวช่วยให้เป็นจริงได้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น โดยแนวคิดนี้จะเริ่มประกาศใช้อย่างเป็นทางการตั้งแต่ที่งานมอเตอร์โชว์ปี 2019 นี้เป็นต้นไป

สำหรับรายละเอียดของรถแต่ง Limited Edition “Never Over A Hundred” มีดังนี้

1. Kitaco แบรนด์แต่งรถชั้นเซียนจากญี่ปุ่น เสนอ 2 รุ่นคือ

- MONKEY BLACK ECLIPSE ตัวรถสีดำ กับ เบาะหนังแท้ดีไซน์ตูดมด ผสานดีเทลชิ้นพาร์ทสีทองสไตล์ Vintage Cafe ดูนิ่งขรึม ชวนให้หลงใหล จำนวนจำกัดเพียง 100 คัน ราคาพิเศษ 117,700 บาท

- C125 GOLD ECLIPSE ตัวรถสีดำที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยชิ้นงานที่ประณีตสีทอง ทั้งชุดครอบรีโมท มือจับยกรถ ครอบโซ่ จำนวนจำกัด 50 คัน ราคาพิเศษ 99,900 บาท

2. G-Craft แบรนด์แต่งชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น ที่ถ่ายทอดงานอย่างวิถีญี่ปุ่น เสนอ 2 รุ่นคือ

- MONKEY KIN RISING กำเนิดสีทองอร่ามบนความร้อนแรงของ Monkey สีเหลือง เพิ่มความแสบเจิดจ้าสไตล์คลาสสิคยุครุ่งเรืองทองของประเทศญี่ปุ่น จำนวนจำกัด 100 คัน ราคาพิเศษ 122,200 บาท

- C125 RED RISING กำเนิดความร้อนแรงของสีแดงบนความนิ่งเท่ของ C125 สีดำด้วยของแต่งสีแดงลุคสปอร์ต พร้อมชิ้นงานโครเมี่ยม ตระแกรงวางของและจุดยึดสีแดง ผลิตจำนวนจำกัด 50 คัน ราคาพิเศษ 99,900 บาท

3. Bikers แบรนด์แต่งชั้นนำของไทยที่ได้รับการยกย่องจากนานาชาติกว่า 20 ประเทศทั่วโลก เสนอ 2 รุ่นคือ

- MONKEY BLACK TWILIGHT เติมความเข้มของสีดำขับให้ MONKEY สีเหลืองโดดเด่นเหนือใคร ด้วยการผสมผสานสีเหลืองและดำด้าน สีสันที่ตัดกัน แต่พิถีพิถันให้เท่ได้อย่างต่อเนื่อง จำนวนจำกัด 50 คัน ราคาพิเศษ 123,900 บาท

- C125 BLUE TWILIGHT เติมความเข้มให้รถตัวถังสีน้ำเงิน ตัดกับชุดแต่งสีดำทั้งที่วางเท้า ปลอกแฮนด์ และเบาะนั่งสีแดง จนออกมาเป็นผลงานสุดคลาสสิก โ ผลิตจำนวนจำกัด 50 คัน ราคาพิเศษ 117,900 บาทกำลังโหลดความคิดเห็น...