xs
xsm
sm
md
lg

เอช วัน ลิมิเต็ด ทรี เพิ่มออฟชั่นหรู เน้นสบาย ราคา 1,679,000 บาท จำกัด 300 คัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำรถรุ่นพิเศษ “เอช-วัน ลิมิเต็ด ทรี” ที่ได้รับการตกแต่งให้มีความหรูหรา และมีเอกลักษณ์มากขึ้น พร้อมเพิ่มออฟชั่นพิเศษและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ที่ชื่นชอบความพรีเมี่ยม สะดวกสบาย ในรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะและการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ
“เอช-วัน ลิมิเต็ด ทรี” มาพร้อมกับความพิเศษ เริ่มต้นจากภายนอกเป็นสีขาว ครีมมี่ ไวท์ ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ไม่มีจำหน่ายในรุ่น เอช-วัน ซีรีย์ ติตตั้งหลังคามูนรูฟ 2 บาน เปิด - ปิด ระบบไฟฟ้า พร้อมที่บังแดดสำหรับผู้โดยสารตอนหน้าและตอนหลัง, ไฟส่องสว่างด้านหน้าควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ พร้อมระบบเซ็นเซอร์เปิดอัตโนมัติเมื่ออยู่ในบริเวณที่มีแสดงน้อย, ล้ออัลลอย ขนาด 17 นิ้ว สีเมทาลิคแบบปัดเงา เพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะด้วยโลโก้ “Limited III” ด้านหลัง พร้อมติดตั้งกล้องหลัง ที่มีระบบสัญญาณเตือนเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง ให้ความสะดวกในการถอยเข้าจอดในพื้นที่จำกัดภายใน เน้นการดีไซน์เรียบหรูและคลาสสิคยิ่งขึ้น ด้วยลายไม้ใหม่และเบาะที่นั่งสีเทา, พรมปูพื้นรอบคัน พร้อมสัญลักษณ์ “Limited III” นอกจากนี้ ยังติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความบันเทิง ด้วยเครื่องเสียงไพโอเนียร์ หน้าจอสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารด้านหน้า รองรับ Apple Car Play และไฟล์มัลติมีเดีย จอ LCD แบบสัมผัส ขนาด 10.1นิ้ว ที่ด้านหลังหัวหมอนคู่หน้า 2 ตำแหน่ง สำหรับผู้โดยสารด้านหลัง รองรับหูฟังไร้สายระบบบลูทูธ พร้อมช่องต่อ USB และ MicroSD Card ที่ด้านข้างจอ LCD เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ด้วยระบบ Dual Zone ที่แยกแหล่งสื่อบันเทิงสำหรับที่นั่งตอนหน้าและตอนหลัง ช่วยให้สามารถเลือกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างอิสระขุมพลังของ “เอช-วัน ลิมิเต็ด ทรี” เป็นเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร คอมมอนเรลไดเร็คท์อินเจ็คชั่น กำลัง 175 แรงม้า แรงบิด 441 นิวตัน-เมตร พร้อมเกียร์อัตมัติ 5 สปีด ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและนุ่มนวล พร้อมเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ, ไฟภายในห้องโดยสารแบบ LED ปรับได้ 6 สี และระบบปรับอากาศอัตโนมัติ เป็นต้น


“เอช-วัน ลิมิเต็ด ทรี” เปิดตัวและรับจอง ในราคา 1,679,000 บาท จำนวนจำกัดเพียง 300 คันเท่านั้น ภายในงาน “บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40” ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 27 มี.ค. – 7 เม.ย. 2562 และที่โชว์รูมฮุนไดทั่วประเทศ
Motor Show ท่านละ 2 ใบ ติดต่อรับได้ที่โอปอเรเตอร์ บ้านเจ้าพระยา กรุณาโทรจองบัตรก่อนไปรับ เนื่องจากมีจำนวนจำกัด เบอร์ 02-629-4488


กำลังโหลดความคิดเห็น...