xs
xsm
sm
md
lg

Lexus UX250h คอมแพกต์ ครอสโอเวอร์ ไฮบริด ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Lexus UX ใหม่ คอนแพกต์ ครอสโอเวอร์ พรีเมี่ยม ที่ได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะของเส้นสายที่เฉียบคม ปราดเปรียว ภายนอกโดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบ Sprindle Grille, ไฟหน้า LED แบบ ultra-compact 3-eye Bi-Beam, ไฟท้าย LED พร้อม DRL LED, หลังคามูนรูปพร้อมระบบเอียงและเลื่อนด้วยไฟฟ้า (เฉพาะรุ่น F Sport) ที่จับประตูพร้อมไฟส่องสว่างบริเวณเท้า

ภายในเน้นการออกแบบตามหลักสรีระของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายและความเพลินเพลินในทุกการขับขี่ อาทิ มาตรวัดแสดงผลแบบ Digital, จอแสดงผลสี TFT แสดงข้อมูลการขับขี่ TFT, แทนชาร์จมือถือแบบไร้สาย, เบาะหน้าไฟฟ้าปรับได้ 8 ทิศทางพร้อมเบาะนั่งที่มีระบบระบายอากาศ (ในรุ่น F Sport)ทั้งเน้นระบบการทำงานต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยไฟฟ้า ปรับ 4 ทิศทาง พร้อมฟังก์ชั่นปรับออก/กลับคืนอัตโนมัติ, โหมด Custom ที่เลือกการขับขี่, ประตูท้ายเปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า, สวิตช์จดจำตำแหน่ง (เบาะคนขับ) 3 ตำแหน่ง, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, ระบบสมาร์ทเอ็นทรีและระบบสตาร์ท, จอแสดงผล EMV ขนาด 10.3 นิ้ว พร้อมการควบคุมรีโมทแบบสัมผัส,

จอแสดงผลสี Head-up display สะท้อนบนกระจกหน้ารถ, ระบบเสียงบนแผงคอนโซล, ลำโพง 8 ตัว, รองรับการเล่น MP3 และ WMA, DSP , ASL พร้อมฟังก์ชัน Bluetooth, ระบบแฮนด์ฟรี และการเชื่อมต่อไร้สายกับเครื่องเล่นที่รองรับ AV-profile พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ควบคุมอิสระสำหรับเบาะหน้า และกรองอากาศที่มีฟังก์ชันกำจัดฝุ่นและกลิ่นไม่พึงประสงค์


พร้อมกันนี้ Lexus UX ยังมาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ จากโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ GA-C ที่เชื่อมต่อตัวด้วยระบบเลเซอร์ และการใช้อลูมินัมเป็นองค์ประกอบของตัวรถ ส่งผลให้ได้ตัวถังที่มีน้ำหนักเบาและแข็งแกร่ง มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ มีการทรงตัวดีเยี่ยม ควบคุมรถได้ดั่งใจ
ด้านขุมพลังเป็นระบบไฮบริด เจเนอเรชั่นที่ 4 รุ่นล่าสุด ที่ให้ทั้งความประหยัดน้ำมันและสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีขึ้น โดยการผสมสานระหว่างเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าผ่านเครื่องยนต์ ขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC, VVT-iE, VVT-I พละกำลัง 146 แรงม้า ที่ 6000 รอบต่อนาที แรงบิด 188 นิวตันเมตร ที่ 4400-5200 รอบต่อนาทีขณะที่มอเตอร์ไฟฟ้า เป็นแบบ Synchronous alternating current motor (Permanent magnet type) แรงดันไฟฟ้าสูงสุด 216 โวล์ต พละกำลัง 80 กิโลวัตต์ หรือ 109 แรงม้า แรงบิด 202 นิวตันเมตร กำลังรวมทั้งหมด 130 กิโลวัตต์ หรือ 184 แรงม้า อัตราเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร ภายใน 8.5 วินาที ทำให้ทุกการขับขี่เร้าใจและตอบสนองได้ตามต้องการ


พร้อมระบบเทคโนโลยีความปลอดภัย Lexus Safety System Plus เจเนอเรชั่นที่ 2 ที่ให้ความมั่นใจ ด้วยระบบปกป้องและป้องกันอย่างครบถ้วน อาทิ ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเลน, ระบบช่วยรักษาช่องทางวิ่ง พร้อมส่งสัญญาณเตือนและสั่นพวงมาลัยเมื่อออกนอกเลน, ระบบควบคุมความเร็วแบบแปรผัน, ระบบช่วยรักษาความเร็วรถให้คงที่ และรักษาระยะห่างจากรถคันหน้า ด้วยสัญญาณเรดาร์, ระบบป้องกันก่อนการชน ด้วยสัญญาณเรดาร์และกล้อง พร้อมส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่หากเสี่ยงต่อการชนทางเท้า รวมทั้งสั่งการทำงานระบบเบรก, ระบบช่วยเตือนจุดบอดและขณะถอยรถ ด้วยสัญญาณเรดาร์แบบ Quasi-millimeter, ระบบแสดงสภาพมุมสูง บนหน้าจอ EMV และสามารถขยายภาพเพื่อดูตำแหน่งที่ต้องการ ทั้งเสริมความปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยถุงลมนิรภัย SRS บริเวณหัวเข่า ด้านข้างสำหรับที่นั่งตอนหน้า และม่านถุงลมสำหรับกระจกประตูหน้า-หลัง, แท่นยึดสำหรับติดตั้งที่นั่งเด็กแบบ ISOFIX-compliant พร้อมจุดยึดสายรัดด้านบนเบาะนิรภัยสำหรับเด็ก, ระบบการเตือนตำแหน่งแรงดันลมยางต่ำอัตโนมัติ เป็นต้นนอกจากนี้ Lexus UX ยังมาพร้อมกับรุ่น F SPORT ที่ถ่ายทอด DNA จากรถสปอร์ตซูเปอร์คาร์ อย่าง LFA ด้วยชุดแต่งรอบคันและเบาะนั่งดีไซน์เฉพาะของ F SPORT ให้ความรู้สึกโอบกระชับ รองรับทุกสรีระ นอกจากนี้ ยังเพิ่มความเร้าใจในการขับขี่ด้วยระบบ Active Sound Control และระบบกันสะเทือนแบบแปรผัน ที่ช่วยควบคุมการดูดซับแรงของโช้คอัพที่ล้อทั้งสี่ ให้ตอบสนองต่อการควบคุมของผู้ขับขี่และสภาพพื้นผิวถนนได้อย่างเหมาะสม เสริมประสิทธิภาพการควบคุมและให้ความสะดวก สบายทุกการขับขี่


สำหรับ Lexus UX250h มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น Luxury ราคา 2,490,000 บาท, รุ่น Grand Luxury ราคา2,690,000 บาท และรุ่น F SPORT AWD ราคา 3,620,000 บาท


พร้อมสีให้เลือก 13 สี ได้แก่ Mercury Gray Mica, Platinum Silver Metallic, Sonic Titanium, Black, Graphite Black Glass Flake, Madder Red, Sonic Quartz, Amber Crystal Shine, White Nova Glass Flake, Heat Blue Contrast Layering กับสีใหม่ อีก 3 สีได้แก่ Blazing Carnelian Contrast Layering (โทนสีส้ม), Terrane Khaki Mica Metallic (โทนสีเขียว) และ Celestial Blue (โทนสีฟ้า)
พิเศษสุด!! สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Lexus ทุกรุ่น


-รับสิทธิ์เป็นสมาชิก Lexus Club รวมทั้งสิทธิพิเศษจาก Lexus Privilege ผ่าน Mobile Application “Lexus Elite Club” พร้อมข้อเสนอพิเศษ และสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมตลอดทั้งปี

-รับประกันคุณภาพรถยนต์และระบบไฮบริด 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดของ Lexus ทุกรุ่น 10 ปีไม่จำกัดระยะทาง พร้อมการบริการจากเลกซัส เซอร์วิส คอร์เนอร์ ในศูนย์บริการโตโยต้า ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการด้วยมาตรฐาน Lexus ทั้ง 15 แห่ง ทั่วประเทศ


แจกบัตร Motor Show ท่านละ 2 ใบ ติดต่อรับได้ที่ โอปอเรเตอร์ บ้านเจ้าพระยา กรุณาโทรจองบัตรก่อนไปรับ เนื่องจากมีจำนวนจำกัด เบอร์ 02-629-4488กำลังโหลดความคิดเห็น...