xs
xsm
sm
md
lg

เปิด CUB House x Stream Trail ตอบโจทย์ไบเกอร์แอคทีฟสไตล์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วิวัฒน์ เลิศผาติ ผู้จัดการทั่วไป ส่วนธุรกิจมูลค่าเพิ่ม บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “การร่วมมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ Stream Trail เป็นการตอกย้ำจุดยืนของคับเฮ้าส์ (CUB House) ในการใส่ใจที่จะนำเสนอไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ให้กับคนรุ่นใหม่กับกิจกรรมและวิถีของมอเตอร์ไซค์รูปแบบต่างๆ
สำหรับ Stream Trail เป็นแบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่เน้นการคัดเลือกวัสดุและดีไซน์ เพื่อตอบสนอง Outdoor Life ได้หลากหลาย โดยคอลเลคชั่นที่ร่วมกันพัฒนา ภายใต้ “CUB House x Stream Trail” จะเข้ามาตอบโจทย์ตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่สายแอคทีฟในไทยได้เป็นอย่างดี ทั้งผลักดันให้คนมาลองใช้ชีวิตและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการออกแบบที่สมดุลระหว่างฟังก์ชั่นในการกันน้ำ กับคุณภาพ ความสะดวกในการใช้งาน และความสวยงามสไตล์โมเดิร์น”

ริเอะ ฮิกิจิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จี เอฟ ซี ที จำกัด ผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ “Stream Trail” เผยว่า “คอนเซปต์ของ Stream Trail ที่ยึดถือเป็นหลักการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ คือ ‘Dry Comfort Explorer’ โดยตั้งใจที่จะทำให้กระเป๋าเป็นเสมือนคู่หูที่สามารถร่วมเก็บเกี่ยวเรื่องราวที่น่าประทับใจไปกับผู้ใช้ทุกคนได้


สำหรับการร่วมงานกับคับเฮ้าส์ในครั้งนี้ ถือเป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตแอคทีฟให้กับกลุ่มคนที่รักการขับขี่มอเตอร์ไซต์ เพื่อเป็นไอเทมคู่ใจที่ผลักดันและส่งเสริมให้ทุกคนเดินทางออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และสามารถขับขี่ เดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย โดยไม่มีขีดจำกัดใดมาขวางกั้น”


คอลเลคชั่น ‘CUB House x Stream Trail’ มาพร้อมกระเป๋ากันน้ำ ให้เลือก 6 รุ่น ได้แก่


•รุ่น ‘Dry Tank 25L D2’ กระเป๋าสะพายหลังที่เหมาะสำหรับการเดินทางทั้งระยะใกล้และไกล สามารถพกพาแล็ปท็อปและแก็ตเจ็ตอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

•รุ่น ‘SD Waist Bag II’ กระเป๋าขนาดกลาง สไตล์คาดเอวหรือสะพายหลังสุดเท่ ที่มอบความคล่องตัวให้ผู้ใช้ยามเคลื่อนไหวหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ


•รุ่น ‘Bream’ กระเป๋าสะพายที่ตอบโจทย์ความแอคทีฟในวันสบายๆ เหมาะสำหรับการพกพาสิ่งของจำเป็นในยุคดิจิทัล อาทิ กระเป๋าเงิน โทรศัพท์ แก็ตเจ็ตและสิ่งของจำเป็นขนาดเล็ก


•รุ่น ‘Clam Dot’ โชว์ความเก๋ด้วยดีไซน์ลายโพลก้าดอท สะดวกต่อการใช้ในชีวิตประจำวันทุกรูปแบบ ด้วยขนาดที่ง่ายต่อการพกพา ถือก็ได้ สะพายก็ดี


•รุ่น ‘Marche 2 Dot’ กระเป๋าสะพายพร้อมหูหิ้วดีไซน์ลายโพลก้าดอทที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ด้วยความจุถึง 16 L


•รุ่น ‘Quonset SD’ แหวกแนวด้วยดีไซน์ทรงกระบอก ยืดหยุ่น ทนทาน และบรรจุสิ่งของได้อย่างจุใจ พร้อมผจญภัยไปไหนไปกัน
คอลเลคชั่น ‘CUB House x Stream Trail’ สามารถจับจองได้ที่คับเฮ้าส์ ทั้ง 9 สาขา ได้แก่ เอกมัยซอย 3, อุดรธานี, ขอนแก่น, ชลบุรี, สุราษฎร์ธานี, หาดใหญ่, เพชรบุรี, เชียงราย และสาขาภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...