xs
xsm
sm
md
lg

นิสสัน เปิดตัว “นาวารา ปี’19-แบล็ค อิดิชั่น” เริ่มที่ 5.59 กับ 7.9 แสนบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อันตวน บาร์เตส ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “การเปิดตัว นาวารา รุ่นปี 2019 และแบล็ค อิดิชั่น ใหม่ นี้ เป็นการตอกย้ำการเสนอรถยนต์ที่ตรงต่อความต้องการของลูกค้าคนไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 80 ปี ทำให้รถกระบะรุ่นนี้ มาพร้อมกับความล้ำหน้าที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นรถกระบะที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าชาวไทยของเรา”

ด้วยเทคโนโลยีของ นิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility) ช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกมั่นใจ และเข้าถึงการเชื่อมต่อได้อย่างดี ใน นาวารา รุ่นปี 2019 ที่มาพร้อมระบบเครื่องเสียงที่ให้ความบันเทิง และข้อมูลเพื่อการเดินทางจาก NissanConnect เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน และแอพพลิเคชันต่างๆ ทั้งแอปเปิล คาร์เพลย์ และแอนดรอยด์ ออโต้ โดยระบบข้อมูลนี้ จะช่วยเหลือในเรื่องของเส้นทาง ช่องทางการขับขี่ สภาพการจราจร และตรวจสอบการขับขี่แบบประหยัดด้าน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ เน้นการออกแบบภายให้ทันสมัย แข็งแกร่ง และดูสปอร์ตมากขึ้น ด้วยชุดแต่งโทนสีดำรอบคัน อาทิ ไฟหน้าแบบ LED, กระจังหน้า, กรอบไฟตัดหมอก, กระจกมองข้างและมือจับประตู, บันไดข้าง, คิ้วล้อ, กันชนหลัง และเสาอากาศแบบครีบฉลาม พร้อมเสริมสีสันความโดดเด่นด้วยสีส้มที่กันชนไฟหน้า, กระจกข้าง, บันไดข้างและสติ๊กเกอร์สามมิติดีไซน์ใหม่


ภายในสีทูโทน เบาะหนังสีดำเดินด้ายสีส้มที่ตะเข็บเบาะและพวงมาลัย หัวเกียร์และแผงประตูหุ้มด้วยหนังแท้ พร้อมหน้าจอแสดงผลการขับขี่ ช่วยตรวจสอบความเร็วและการบริโภคน้ำมัน

“การออกแบบทั้งหมดนี้ เพื่อตอกย้ำจุดเด่นของ นิสสัน นาวารา รถกระบะที่สะท้อนสมรรถนะสมบุกสมบัน และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถให้ดูแข็งแกร่ง สวยงามและทันสมัย” สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานสายงานการตลาด นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว


นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ รุ่นดับเบิ้ลแค็บ คาลิเบอร์ มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด พร้อมกล้องมองภาพรอบทิศทาง Around View Monitor (AVM) ช่วยให้มองเห็นตัวรถและสิ่งรอบข้างรอบคัน ทั้งติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและปลอดภัยต่างๆ อาทิ ระบบเบรค ABS, ถุงลมนิรภัย, กุญแจรีโมท, ปุ่มสตาร์ท และช่องแอร์ปรับอากาศด้านหลังสำหรับ นิสสัน นาวารา รุ่นปี 2019 ราคาเริ่มต้นที่ 559,500 บาท และ นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 790,000 บาท
กำลังโหลดความคิดเห็น...