xs
xsm
sm
md
lg

เตรียมพบ! “เอ็มจี วี80” ตู้เอนกประสงค์ 11 ที่นั่ง ใน Motor Show

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เอ็มจี เตรียมเปิดตัว “เอ็มจี วี80” รถตู้เอนกประสงค์ 11 ที่นั่ง สยายปีกเพิ่มเซกเมนต์ รองรับตลาดไทย เจาะกลุ่มผู้ชื่นชอบรถใหญ่ ชูความกว้างขวาง สะดวกสบาย และปลอดภัยครบ มีทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ พบในงาน Motor Show อิมแพคเมืองทองธานี

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เอ็มจี ได้เปิดตัวรถยนต์นั่งรุ่นแรกในตลาดไทย ในปี 2014 ปัจจุบัน มีรถยนต์นั่งจำหน่ายครอบคลุมทั้งรถยนต์นั่ง 4 ประตู, 5 ประตู และรถเอสยูวี โดยได้รับการตอบรับจากลูกค้าคนไทยเป็นอย่างดีและมียอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง
ทั้งนี้ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าคนไทยมากขึ้น จึงได้เตรียมแนะนำ เอ็มจี วี80 (MG V80) ซึ่งเป็นรถยนต์ Passenger Van ขนาด 11 ที่นั่ง มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กลุ่มลูกค้าที่มองหารถที่มีห้องโดยสารกว้าง นั่งสบาย มีความปลอดภัยสูงและมีพื้นที่สำหรับการเดินทางของสมาชิกในครอบครัวหรือหมู่คณะ รองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและการเดินทางท่องเที่ยว โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน มอเตอร์โชว์ ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้
เอ็มจี วี80 การออกแบบในสไตล์รถยุโร วางเครื่องยนต์ด้านหน้าและขับเคลื่อนล้อหน้า มิติตัวถัง กว้าง 1.99 เมตร สูง 2.13 เมตร และพื้นห้องโดยสารที่ราบเรียบ ทำให้ห้องโดยสารกว้าง นั่งสบาย สามารถเดินถึงกันได้ในแบบ Walk Through พร้อมประตูสไลด์ 2 บาน และบันไดข้างไฟฟ้าระบบอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการขึ้น-ลง รวมถึงประตูท้ายบานคู่แบบ 50 : 50 เปิดกว้างถึง 180 องศา เพิ่มความสะดวกในการใช้งานด้านความปลอดภัยมาพร้อมช่วงล่าง ที่ให้เสถียรภาพการขับขี่แบบรถยุโรป ระบบดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อ และติดตั้งระบบความปลอดภัย ESP ครอบคลุมทั้งระบบป้องกันล้อล็อก ABS ระบบกระจายแรงเบรก EBD และระบบความปลอดภัยอื่นๆ อีกมากมาย ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล คอมมอลเรล ขนาด 2.5 ลิตร มีให้เลือกทั้งแบบเกียร์อัตโนมัติ และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด
สนใจสามารถชมและทดลองขับรถ เอ็มจี วี8 และรุ่นอื่นๆ ได้ใน งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี
กำลังโหลดความคิดเห็น...