xs
xsm
sm
md
lg

เปิดฉากอลังการ! งานมอเตอร์โชว์ 2019 ทัพรถใหม่ล้นเวที

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มอเตอร์โชว์ 2019 จัดใหญ่ ฉลองครบรอบ 40 ปี ยกทัพรถรุ่นใหม่มาเพียบ เด่นที่สุดจัดโชว์ “Aston Martin Valkyrie AMR Pro” มูลค่ากว่า300 ล้านบาท พร้อมจัดกิจกรรมซื้อบัตรชิงโชครถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ใจป้ำบัตรฟรีสามารถร่วมชิงโชครถกระบะได้อีกด้วย งานเริ่ม 27 มีนาคม-7 เมษายน ศกนี้ ที่เมืองทองธานี

นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ (ซ้าย)
นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ กล่าวว่า การจัดงานมอเตอร์โชว์ ในปีนี้ นับเป็นครั้งที่ 40 นอกจากการแสดงรถนต์และรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่แล้ว จะมีกิจกรรมเพิ่มเข้ามาหลากหลาย เช่น การสร้างบู๊ทนิทรรศการย้อนรำลึกถึง งานมอเตอร์โชว์ตั้งแต่ครั้งแรกที่จัดขึ้นที่สวนลุมพินี มาจนถึงปัจจุบัน รวมถึง การแจกรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมชมงาน
ซึ่งในปีนี้ ผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมงานจะมีสิทธิ์ร่วมชิงโชครถยนต์ ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ และรถจักรยานยนต์ 4 ยี่ห้อ ขณะที่ผู้ที่ใช้สิทธิ์เข้างานด้วยบัตรฟรี สามารถเข้าร่วมชิงโชคได้เช่นเดียวกัน รางวัลใหญ่เป็นรถยนต์กระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ โดยจะต้องลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชันให้เรียบร้อยก่อนจึงจะมีสิทธิ์
คณะผู้บริหาร
“เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและผู้เข้าร่วมชมงาน ในปีนี้ เราจึงมีการมอบรางวัลใหญ่ ให้กับทุกคน รวมมูลค่ากว่า 3,500,000 บาท และยังมีการจัดการเดินแบบจากพริตตี้ เพื่อสร้างความคึกคักให้กับงานเพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งแนวทางในการแต่งตัวของพริตตี้ยังคงยืนยันตามนโนบายเดิม อาจจะมีวอบๆ แวมๆ บ้างถือว่าเป็นสีสัน” นายจาตุรนต์ กล่าวสำหรับไฮไลต์ของงานในปีนี้ จะมีรถต้นแบบและรถยนต์ไฟฟ้าเข้ามาร่วมจัดแสดงหลากหลายยี่ห้อ ส่วนรุ่นที่น่าจะสร้างความตื่นตาตื่นใจได้มากที่สุดคือ แอสตัน มาร์ติน วัลครี่ เอเอ็มอาร์ โปร (Aston Martin Valkyrie AMR Pro) มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท ซึ่งจะมาจัดแสดงในงานนี้เพียง 7 วันเท่านั้น โดยรถคันจริงจะเริ่มต้นผลิตในปีหน้า
Aston Martin Valkyrie AMR Pro
ขณะที่รถยนต์ที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น การโชว์รถต้นแบบมิตซูบิชิ อีโวลูชั่น คอนเซ็ปต์,การเปิดตัว มาสด้า 3 โฉมใหม่, อาวดี้ ทีที คูเป้ ไมเนอร์เชนจ์ , ปอร์เช่ 911 โฉมใหม่ล่าสุด และ แมคลาเรน 720 สไปเดอร์ เป็นต้น ส่วนรถยนต์ไฟฟ้ามีผู้เข้าร่วมสนใจจัดแสดงหลายรายเช่น ไมน์, ตุ๊ก ตุ๊ก และ ฟอมม์ เป็นต้น รวมถึงบรรดาค่ายรถต่างๆ จะนำรถไฟฟ้ามาจัดแสดงด้วยเช่นเดียวกัน
ทั้งนี้ งาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 จะจัดขึ้นที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์1-3 เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน พ.ศ. 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น.มิสมอเตอร์โชว์2018


กำลังโหลดความคิดเห็น