xs
xsm
sm
md
lg

กลุ่มพระนคร ทุ่ม 1.5 พันล้านบาท เปิดโชว์รูม มาสด้า 4 แห่ง ใจกลางกรุง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

อิตสึชิ ยาชูโมโต จับมือ ธวัชชัย จึงสงวนพรสุข พร้อมผู้บริหารทั้งสองฝ่าย ทำพิธีเปิดโชว์รูม มาสด้าพระนคร
นายอัตสึชิ ยาซูโมโต รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลายปีที่ผ่านมา มาสด้า ได้ให้ความสำคัญกับการปรับปรุงมาตรฐานบริการทั้งก่อนและหลังการขาย โดยเฉพาะรูปแบบของโชว์รูมและศูนย์บริการ โดยเร่งดำเนินการมาอย่างน้อย 2 ปี เพื่อขยายเครือข่ายและปรับปรุงดีไซน์ใหม่ ภายใต้ภาพลักษณ์ “Mazda Corporate Indentity” ให้เสร็จสมบูรณ์ภายในสิ้นปีนี้ พร้อมกำหนดรูปแบบบริการด้านการขายและหลังการขายเป็นมาตรฐานเดียวกัน เพื่อรองรับการเติบโตของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
โชว์รูมแรกของกลุ่มพระนคร

ด้วยนโยบายดังกล่าว ส่งผลทำให้นักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติมีความเชื่อมั่นและให้ความสนใจที่จะเข้ามาร่วมธุรกิจกับมาสด้า นอกเหนือจากผู้จำหน่ายเดิมที่ลงทุนมาอย่างยาวนาน


นายอัตสึชิ ยาซูโมโต รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด


ล่าสุด กลุ่มพระนคร ได้ตัดสินใจเข้ามาเป็นพันธมิตร เนื่องจากเล็งเห็นศักยภาพของมาสด้า ที่มีสินค้าหลากหลาย มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีแผนการพัฒนาธุรกิจที่เด่นชัด โดยทุ่มเงินลงทุนกว่า 1,500 ล้านบาท เพื่อสร้างโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ ที่ทันสมัยและอยู่ใจกลางย่านเศรษฐกิจที่สำคัญของกรุงเทพ โดยเน้นรองรับลูกค้าบน 4 เส้นทางหลัก ได้แก่ ย่านเกษตร-นวมินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งชุมชนคุณภาพ, ย่านอุดมสุข เป็นเขตชุมชนขนาดใหญ่และมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว, ย่านรัชโยธิน เป็นย่านธุรกิจที่ขยายตัวต่อเนื่องจากกรุงเทพฯ ชั้นใน และย่านรัตนาธิเบศร์ ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ ที่ความเจริญเข้ามาอย่างรวดเร็ว ซึ่งทุกแห่งล้วนเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของมาสด้าทั้งสิ้นธวัชชัย จึงสงวนพรสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระนคร เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด


ด้านนายธวัชชัย จึงสงวนพรสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระนคร เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า กลุ่มพระนครเติบโตมาจากการประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมยานยนต์มายาวนาน แตกย่อยออกเป็นหลากหลายสินค้าและบริการที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมรถยนต์แบบครบวงจรตีกลองเอาฤกษ์ เอาชัย


สำหรับ มาสด้า พระนคร เป็นธุรกิจอันดับที่ 13 ซึ่งเรามองเห็นการเติบโตของมาสด้ามาหลายปี ผนวกกับแนวคิดการดำเนินธุรกิจที่เป็นรูปธรรม มีวิสัยทัศน์ที่เด่นชัด ขณะที่ความต้องการครอบครองรถมาสด้า ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เราตัดสินใจลงทุนภายใต้แบรนด์มาสด้า ด้วยเงินลงทุนกว่า 1500 ล้านบาท เพื่อเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ บนทำเลศักยภาพ 4 แห่ง โดยสาขาแรก เปิดย่านเกษตร-นวมินทร์ พื้นที่ 5 ไร่ เงินลงุทน 430 ล้านบาท สาขา 2 ย่านอุดมสุข พื้นที่ 2 ไร่ เงินลงทุน 510 ล้านบาท เปิดช่วงเดือนมีนาคม, สาขา 3 ย่านรัชโยธิน พื้นที่ 2 ไร่ เงินลงทุน 500 ล้านบาท เปิดในเดือนพฤษภาคม และสาขาสุดท้าย รัตนาธิเบศร์ พื้นที่ 260 ตร.ว. เงินลงทุน 109 ล้านบาท เปิดในเดือนพฤศจิกายนนี้

2 ผู้บริหารทำพิธีเปิด แบบญี่ปุ่น
สำหรับสาขาเกษตร-นวมินทร์ เป็นโชว์รูมที่มีความโอ่อ่า หรูหรา และทันสมัย ที่สุดบนถนนสายนี้ บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ รองรับการบริการลูกค้าได้ครบวงจร ทั้งส่วนของโชว์รูมและศูนย์บริการรองรับรถได้สูงสุดถึง 1,000 คันต่อเดือน พร้อมศูนย์ซ่อมสีและตัวถังขนาดใหญ่ ที่สามารถให้บริการได้สูงสุดถึง 300 คนต่อเดือน

บันเทิง  จึงสงวนพรสุข ผู้ก่อตั้งพระนตรยนตรการ (คนกลาง)
ภายในโชว์รูม
ด้านหน้าโชว์รูมช่องซ่อม


กำลังโหลดความคิดเห็น...