xs
xsm
sm
md
lg

C-HR ปรับปรุงใหม่ เสริมเข้มเพิ่มหล่อ เริ่มที่ 9.79 แสนบาท ทดลองขับ ฟรี! 7 วัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ปรับปรุงใหม่ เสริมเข้มแต่งหล่อ ด้วยสีขาวมุข หลังคาดำ, เบาะหนัง, ล้ออัลลอยดีไซน์สวย ขนาด 17 นิ้ว เริ่มราคา 9.79 แสนบาท พร้อมทดลองขับ ฟรี! 7 วัน แถมลุ้นแพคเก็จ C-HR I ADIDAS มูลค่า 4.2 พันบาท

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้แนะนำซับคอมแพคเอสยูวี โตโยต้า ซี-เอชอาร์ รุ่นปรับปรุงใหม่ เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจ จนได้รับความนิยมและผลตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้มียอดขายสะสมตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมีนาคมจนถึงเดือนธันวาคม 2561 รวมทั้งสิ้น 15,930 คัน นับเป็นยอดขายสูงของรถซับคอมแพคเอสยูวีในประเทศไทย


นอกจากผลการตอบรับที่ดีจากลูกค้าแล้วนั้น โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ยังได้รับการโหวตอย่างเป็นเอกฉันท์จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (Thailand Automotive Journalists Association หรือ TAJA) ให้ได้รับรางวัล “รถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2561” โดยผ่านการพิจารณาภายใต้หัวข้อ ด้านการออกแบบ ด้านสมรรถนะการขับขี่ ด้านความปลอดภัย ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก นวัตกรรมเทคโนโลยี ความคุ้มค่า รวมไปถึงการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ยิ่งไปกว่านั้นยังถือเป็น รถซับคอมแพคเอสยูวีรุ่นแรกและรุ่นเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับรางวัลการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรืออาเซียน เอ็นแคป (ASEAN NCAP)ภายใต้การประเมินผลแบบใหม่สำหรับปี พ.ศ. 2560 – 2563 อีกด้วยสำหรับ Toyota C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ ภายใต้แนวคิด “This is New Belief…มากกว่าทุกอย่างที่เคยเชื่อ” ได้เพิ่มทางเลือกคือ “สีขาวมุกหลังคาดำ พร้อมปรับเปลี่ยนดีไซน์ล้ออัลลอยใหม่ ขนาด 17 นิ้ว และปรับวัสดุหุ้มเบาะมาตรฐานเป็นเบาะหนังในทุกรุ่น”ด้านสมรรถนะการขับขี่ โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ยังคงสร้างประสบการณ์ใหม่ด้วยการรวมเทคโนโลยีอันเป็นที่สุดของโตโยต้า เริ่มต้นจากสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ (Toyota New Global Architecture) ที่ออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ประกอบกับโครงสร้างตัวถังที่แข็งแกร่ง ทำให้ควบคุมการขับขี่ได้ดั่งใจ และช่วงล่างหลังอิสระ Double Wishbone Suspension ให้ความมั่นใจ คล่องตัว และนุ่มนวลในทุกการขับขี่ รวมทั้งการออกแบบห้องโดยสาร ให้มีทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม ส่งผลให้ทุกองค์ประกอบเกิดประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดนอกจากนี้ ยังเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีที่เป็นมาตรฐานโตโยต้าระดับโลก ได้แก่ ระบบไฮบริดเจนเนอเรชั่นที่ 4 (4th Generation Hybrid) ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันสูงสุด มาตรฐานความปลอดภัยใหม่ระดับโลกของรถโตโยต้า (Toyota Safety Sense) ให้ความมั่นใจในทุกการเดินทาง และระบบที่เชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว (Toyota T-Connect Telematics)สำหรับ โตโยต้า ซี-เอชอาร์ มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ รุ่น 1.8 Entry ราคา 979,000 บาท, รุ่น1.8 Mid ราค 1,039,000 บาท, รุ่น HV Mid ราคา 1,069,000 บาท และรุ่น HV Hi ราคา 1,159,000 บาท พร้อมมีให้เลือกทั้งหมด 7 สี สำหรับเครื่องยนต์ไฮบริด ได้แก่ Premium Red/Black Roof, Blue Metallic/Black Roof, Radiant Green Metallic/Black Roof, White Pearl Crystal/ Black Roof, White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica
ส่วนเครื่องยนต์เบนซิน มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ White Pearl Crystal/ Black Roof, White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Micaทั้งนี้ เครื่องยนต์ไฮบริดสีพิเศษได้แก่ Premium Red, Blue Metallic และ Radiant Green Metallic พร้อมหลังคาสีดำ และสี White Pearl Crystal เพิ่มอีก 10,000 บาท และสี White Pearl Crystal พร้อมหลังคาสีดำ เพิ่ม 15,000 บาทพร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษ ทดลองขับและใช้งานจริงสำหรับรถ โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ฟรี! เป็นระยะเวลา 7 วัน ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้สนใจได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ของ โตโยต้า ซี-เอชอาร์ กับการรวมเทคโนโลยีที่เป็นมาตรฐานระดับโลก ซึ่งสามารถตอบรับกับไลฟ์สไตล์ในแบบตัวเองได้อย่างลงตัว


ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์ทดลองขับได้ที่ เว็บไซต์ www.toyota.co.th/c-hr หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ผู้แทนจำหน่ายที่ร่วมโครงการทั่วประเทศ และที่ศูนย์ขับทดสอบรถยนต์ Toyota Driving Experience Park (บางนา กม.3) โดยผู้ร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับ C-HR I ADIDAS BACKPACK JAPAN LIMITED EDITION มูลค่า 4,200 บาท จำนวน 30 รางวัล เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ - 26 เมษายน 2562

กำลังโหลดความคิดเห็น...