xs
xsm
sm
md
lg

วอลโว่ S90 Inscription2019 เสริมกันสะเทือน เพิ่มนุ่มทุกเส้นทาง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
วอลโว่ S90 Inscription 2019 เสริมถุงลมกันสะเทือน 4 ทิศทาง เพิ่มนุ่มสบายทุกเส้นทางกับขุมพลังปลั๊ก-อิน ไฮบริด 407 แรงม้า แรงเร็วเร้าใจ พร้อมเทคโนโลยีและความหรูหราทุกรายละเอียดในแบบฉบับของซีดานสไตล์สแกนดิเนเวียน

วอลโว่ ได้แนะนำรถรุ่นใหม่ “S90 Inscription” ยานยนต์ที่มอบประสบการณ์การเดินทางที่สมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยีสุดไฮเทคที่มีเฉพาะในตระกูล S90 เท่านั้น พร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่ดี การตกแต่งห้องโดยสารที่สวยงาม ภูมิฐานที่สามารถสัมผัสได้ถึงความกลมกลืน ประณีตในทุกรายละเอียด สะท้อนแนวคิด “Crafted to Impress” ที่สร้างนิยามใหม่ของเอ็กเซ็กคิวทีฟซีดานในแบบฉบับสแกนดิเนเวียนขนานแท้ เพื่อประสบการณ์การเดินทางระดับสูงเสมือนการผ่อนคลายในโอเอซิสแห่งความรื่นรมย์ตลอดเส้นทาง
เครื่องยนต์ T8 Twin Engine AWD มอบกำลังเครื่องแรงเต็มพิกัด แถมประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุดที่ 1.8 ลิตร/100 กิโลเมตร ด้วยเทคโนโลยีขับเคลื่อนไฟฟ้า Electric All Wheel Drive ที่ผสานพลังจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 10.4-kWh และระบบส่งกำลัง AT 8-speed Transmission ทำให้ขับเคลื่อนได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย พร้อมมอบแรงบิดสุดเร้าใจที่ 640 นิวตันเมตร

ระบบถุงลมกันสะเทือน 4 ทิศทาง Four-C Air Suspension ทำหน้าที่ปรับแต่งค่าต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับโหมดการขับขี่ที่เลือก โดยในโหมดการขับขี่ Hybrid หรือ AWD ระบบถุงลมกันสะเทือน Four-C จะถูกตั้งค่าการทำงานให้มอบความนุ่มสบายในการขับขี่สูงสุด หากเลือกโหมด Pure หรือ Power ระบบถุงลม Four-C จะถูกปรับให้มีการทำงานที่มอบสัมผัสของการขับขี่แนวสปอร์ตมากยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ วอลโว่ S90 รุ่นเครื่องยนต์ T8 Twin Engine Inscription ยังโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและการตกแต่งเพิ่มเติมอีกมากมาย อาทิ เบาะหุ้มหนังแบบ Perforated Nappa Leather, เบาะหน้าระบบระบายความร้อน , กล้องแบบ 360° มองทัศนียภาพมุมสูงให้ผู้ขับมองเห็นได้รอบทิศทาง พร้อมระบบเสียงพรีเมียมจากแบรนด์ Bowers & Wilkins และล้ออัลลอยแบบ Diamond-cut 19 นิ้ว
สำหรับวอลโว่ S90 มีให้เลือกเป็นเจ้าของในรุ่นเครื่องยนต์ต่างๆ ได้แก่ รุ่น T8 Twin Engine AWD Inscription ราคา 3,790,000 บาท รุ่น T8 Twin Engine AWD R-Designราคา 3,590,000 บาท, รุ่น T8 Twin Engine AWD Momentum ราคา 3,290,000 บาท และรุ่น D4 Momentum ราคา 3,190,000 บาท
นอกจากนี้ ยังมีบริการซ่อมบำรุงรูปแบบใหม่ ด้วยการเพิ่มระยะเวลาประกันสองเท่าจากเดิม 5 ปี นานเป็น 10 ปี / 100,000 กม. เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจ Volvo Premium Service Package (VPSP) ที่รวมถึงแพ็กเกจบริการซ่อมบำรุงระดับพรีเมี่ยมของวอลโว่นาน 10 ปี หรือ 100,000 กม., ประกันวอลโว่ (Volvo Warranty) นาน 5 ปี หรือ 150,000 กม. พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี

ทั้งนี้ เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่อุ่นใจและผ่อนคลายสูงสุดแก่ลูกค้าวอลโว่และตอกย้ำแนวคิดการขับขี่อย่างปลอดภัยและให้ความสำคัญกับชีวิตผู้คนเป็นอันดับแรก เพื่อให้ลูกค้าวอลโว่เพลิดเพลินกับการเดินทางในสุดยอดยานยนต์ของวอลโว่ ไม่ว่าคุณจะขับขี่รถยนต์วอลโว่รุ่นใด เราพร้อมเคียงข้างคุณในทุกเส้นทาง...

กำลังโหลดความคิดเห็น...