xs
xsm
sm
md
lg

ครั้งหนึ่งในชีวิตของจริง! ซิ่ง M4, M4 GT4 และ M5 ที่สนามแข่งรถมูเกลโล สวรรค์ของคนรักมอเตอร์สปอร์ต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ประทับใจและฟินกันไปอีกนาน เมื่อ The Ultimate JOY Experience พาสมาชิกผู้รักความเร็วไปเยือนสวรรค์ของคนรักมอเตอร์สปอร์ตในทริป The Ultimate BMW M Track Experience – Mugello ณ สนามมูเกลโล ประเทศอิตาลี

โอกาสนี้สมาชิกได้สัมผัสความแรงของ BMW M4 และ M5 ในสนามแข่ง และยังได้ซิ่ง BMW M4 GT4 ‘รถแข่ง’ ในฝันที่คนรักความเร็วทุกคนต้องอยากลองขับสักครั้งในชีวิต และได้ใส่ความเร็วกันเต็มสปีดในแทร็กมูเกลโล สนามแข่งระดับโลกที่มีโค้งต่อเนื่องมากกว่า 20 โค้ง! และยังท้าทายสุด ๆ ด้วยองศาโค้งที่แตกต่างกัน แถมตัวสนามยังเป็นเนินเขา ความยาวมากกว่า 5 กิโลเมตรเนื่องจากทริปนี้เป็นทริประดับ advance ซึ่งสมาชิกนักขับต้องผ่านหลักสูตรการขับในสนามแข่งมาแล้วจากโปรแกรม BMW M race track training หรือประสบการณ์ขับรถในสนามแข่งอื่น ๆ สมาชิกแต่ละคนจึงเป็นนักขับที่เคยผ่านการขับรถในสนามขับสุดท้าทายมาแล้วหลายแห่ง แต่ถึงอย่างนั้นทุกคนก็ยังรู้สึกประทับใจกับประสบการณ์สุดพิเศษเสมือนเป็นนักขับมืออาชีพที่ทริปนี้มอบให้ เพราะนอกจากจะมีอินสตรัคเตอร์ผู้เชี่ยวชาญมาประกบสอนเทคนิคการขับ BMW M4 GT4 แบบตัวต่อตัวแล้ว ทุกคนยังได้ใส่ชุดแข่งกันไฟสุดเท่ที่ช่วยเรื่องเซฟตี้

ทริปนี้ยังได้มากกว่าความมันส์และความสนุกในการขับรถ เพราะทุกคนได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะการขับของตัวเอง ผ่านการวิเคราะห์การขับรายบุคคลโดยโปรแกรมพิเศษ ซึ่งเก็บข้อมูลทุกอย่าง ตั้งแต่ความเร็ว จังหวะการเบรก การหักพวงมาลัย และไลน์การขับ พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยแนะนำจุดที่ต้องแก้ไขให้ทีละจุด ทำให้ทุกคนทำความเร็วได้ดีขึ้น และขับได้ JOY กันถึงที่สุด!

ทริปนี้ปิดท้ายกันแบบเอ็กซ์คลูฟซีฟสุด ๆ เมื่อสมาชิกได้กระทบไหล่เซเลบฯ ในวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก อย่าง Bruno Spengler นักแข่งแชมป์โลก DTM ปี 2012 งานนี้เขามาขับ BMW M4 DTM edition นำขบวน ให้สมาชิกได้ขับตาม สมาชิกจึงได้เห็นไลน์การขับของนักแข่งระดับโลกในสนามแข่งระดับโลกและตามรอยแบบใกล้ชิดสนิทแนบ

บอกได้คำเดียวว่าทริป The Ultimate BMW M Track Experience – Mugello ใครไม่อิจฉาก็บ้าแล้ว!!!

กำลังโหลดความคิดเห็น...