xs
xsm
sm
md
lg

นักมวยสายซิ่ง “บัวขาว” ร่วมทัพกองเชียร์ดูคาติบุกสนามช้าง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ดูคาติไทยแลนด์เอาใจแฟนคลับ จัดทริปขี่รถไปเชียร์ทีมแข่งในศึกโมโตจีพีครั้งแรกที่ประเทศไทยถึงขอบสนามช้างฯ เซอร์กิต โดยมียอดมวยไทย “บัวขาว” สมบัติ บัญชาเมฆ ร่วมก๊วนพร้อมกับแฟนคลับบิ๊กไบค์ค่ายสีแดงกว่าพันคน


อภิชาติ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือดูคาติไทยแลนด์ กล่าวถึงกิจกรรมของดูคาติในงานโมโตจีพี 2018 ว่า “ดูคาติมีการจัดทริปเพื่อพาลูกค้าไปสัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียมทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี ทำให้กลุ่มคอมมิวนิตี้ของดูคาติมีความแน่นแฟ้น จนกลายเป็นครอบครัวใหญ่มากยิ่งขึ้น”


สำหรับในปีนี้ดูคาติได้มีการจัดทริปเพื่อพาลูกค้าขี่รถไปชมการแข่งขันโมโตจีพี ที่จัดขึ้นที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีทีมงานมาร์แชลที่เป็นครูฝึกของดูคาติ รถเซอร์วิส และรถพยาบาลดูแลลูกค้าตลอดขบวน เพื่อร่วมรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน และเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าทางด้านความปลอดภัย ตามคอนเซปต์ Be Safe, Be Cool


ทั้งนี้ กิจกรรมโมโตจีพี 2018 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ทางดูคาติไทยแลนด์ได้มีการจัด Ducati Stand Package สำหรับเชียร์นักแข่งดูคาติแบบติดขอบสนามจำนวน 1,296 ที่นั่ง โดยลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจดูคาติจะได้รับบัตรเข้า Ducati Stand เพื่อลุ้นเชียร์โมโตจีพีแบบติดขอบสนาม, บัตรเข้า Ducati Commercial Zone ที่จัดจำหน่ายสินค้า Apparel และ Accessories รวมถึงสินค้าเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ในราคาสุดพิเศษที่มีส่วนลดสูงสุด 70% พร้อม Ducati Fan Zone เลาจน์รับรองลูกค้าแบบวีไอพี และบูธกิจกรรมเล่นเกมส์รับของรางวัลจาก Shell Advance, ชุดของที่ระลึก Ducati Stand ได้แก่ เสื้อดูคาติสกรีนลาย หมวกแก๊ปโลโก้ชิลด์ดูคาติ ถุงผ้าใส่หมวกกันน็อค, โซนจอดรถเฉพาะสำหรับผู้ที่ซื้อ Ducati Stand Package, รถ Shuttle Bus รับส่งจากดูคาติ บุรีรัมย์-สนามช้างฯ-ดูคาติ บุรีรัมย์


นอกจากนี้ ดูคาติยังมีกิจกรรมไฮไลท์ Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับนักแข่ง ดูคาติ ทีม โมโตจีพี อย่าง อันเดรีย โดวิซิโอโซ่ ที่เข้ามากล่าวทักทายแฟนๆ และสัมภาษณ์พูดคุยอย่างใกล้ชิด พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟนดูคาติอย่างเป็นกันเอง ที่ Ducati Fan Zone โดยได้รับเกียรติจากนักมวยชื่อดังขวัญใจชาวดูคาทิสต้าและชาวไทย อย่าง “บัวขาว” สมบัติ บัญชาเมฆ มาเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มความประทับใจ และยังร่วมเชียร์ถึงขอบสนาม

สำหรับผลการแข่งขันโมโตจีพี สนามที่ 15 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ อันเดรีย โดวิซิโอโซ่ ทำเวลาควอลิฟาย 1 นาที 30.277 วินาที กับความเร็วทางตรงสูงสุดถึง 328.4 กม./ชม. คว้ากริดสตาร์ทอันดับที่ 3 ส่วนในรอบการแข่งขันชิงชนะเลิศ เจ้าของหมายเลข 04 สามารถคว้าชัยชนะอันดับที่ 2 เรียกเสียงเฮจากแฟนคลับดูคาติที่เดินทางมาเชียร์ดังกึกก้องไปทั่วทั้งสนาม.
กำลังโหลดความคิดเห็น...