xs
xsm
sm
md
lg

โตโยต้า เปิดตัว BNK48 ฉลองความสำเร็จ Yaris ATIV

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โตโยต้า ฉลองความสำเร็จ Yaris ATIV ผู้นำตลาดอีโคคาร์ ด้วยยอดขาย 31,000 คัน ใน 1 ปี พร้อมเปิดตัว BNK48 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ สะท้อนความสนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมลุ้นทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่นกับ BNK48 ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์โตโยต้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.ย.นี้

นายมิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยนายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวฉลองความสำเร็จ Yaris ATIV ยอดขายสูงสุดในตลาดรถอีโคคาร์ซีดาน พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ BNK 48 สะท้อนภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ ที่มีความสนุกสนานและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้แนะนำรถยนต์อีโคคาร์ซีดาน Yaris ATIV..LIFE ACTIVATED ภายใต้แนวคิด “ผู้ริเริ่มคุณค่าใหม่” เป็นครั้งแรกของโลก เมื่อเดือนสิงหาคม 2560 โดยมุ่งเน้นพัฒนาเพื่อให้เป็นรถที่มีความคุ้มค่าเหนือราคา ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกละภายใน ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ดี และโดดเด่นเรื่องประหยัดน้ำมัน ตลอดจนระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน ซึ่งได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก อาเซียน เอ็นแคป สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย อีกทั้งยังสร้างความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของ

นายซึงาตะ กล่าวว่า โตโยต้า ได้แนะนำ Yaris ATIV ซึ่งเป็นรถอีโคคาร์ซีดานรุ่นแรกของโตโยต้า เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ในวันนี้เรามีความภูมิใจที่จะกล่าวถึงความสำเร็จของ Yaris ATIV ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยยอดขายสะสมตลอด 1 ปีที่ผ่านมามากกว่า 31,000 คัน ซึ่งเป็นยอดขายสูงสุดของรถอีโคคาร์ซีดานในตลาดรถนั่ง และเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จของ Yaris ATIV ครบรอบ 1 ปี

ดังนั้น เราจึงขอแนะนำพรีเซ็นเตอร์ใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นั่นคือ กลุ่มศิลปินหญิง BNK48 ซึ่งจะช่วยสะท้อนถึงความสนุกสนานและความตื่นเต้นเร้าใจของ Yaris ATIV ให้ชัดเจนมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นผมมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นศิลปินหญิงกลุ่มนี้ ชื่นชอบรถ Yaris ATIV ของเรา ทั้งด้านการออกแบบที่ทันสมัย ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง ไร้เสียงรบกวน ตลอดจนระบบความปลอดภัยที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน รวมถึงประสบการณ์ความสนุกสนานในการขับขี่ ที่มาพร้อมกับคุณภาพและความทนทานที่โดดเด่นนายวุฒิกร กล่าวปิดท้ายว่า “ถือเป็นโอกาสที่ดีที่บริษัทฯ ได้รับเกียรติจากกลุ่มศิลปินหญิง ซึ่งดังระดับประเทศ BNK48 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Yaris ATIV โดยโตโยต้า ได้เห็นถึงความสามารถ ความมุ่งมั่น ไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน และความเป็นตัวของตัวเองที่โดดเด่นในทุกๆ ด้าน ซึ่งตรงกับแนวทางการสื่อสารของ Yaris ATIV…LIFE ACTIVATED ที่จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า Yaris ATIV ทุกท่าน โตโยต้ามอบกิจกรรมร่วมลุ้นรางวัล ทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ ณ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับกลุ่มศิลปินหญิง BNK48 เพื่อเปิดประสบการณ์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร จำนวน 20 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรางวัลพิเศษนี้ ผ่านทางเว็บไซต์โตโยต้า เริ่มวันนี้ ถึง 15 กันยายน ศกนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...