xs
xsm
sm
md
lg

โฉมใหม่ เอช-วัน&แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ราคาเริ่มต้น 1,329,000 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ฮุนได ปรับโฉมรถธงครั้งใหญ่ “เอช-วัน” และ “แกรนด์ สตาร์เร็กซ์” ใหม่ ชูความสะดวกและออฟชั่นครบ รองรับตลาดรวมโต มั่นใจครองที่ 1 ตลาดเอ็มพีวีขนาดใหญ่ต่อเนื่อง มีให้เลือก 5 เวอร์ชั่น ราคา 1,329,000-2,399,000 บาท พร้อมเลือกครอบครัว “เปิ้ล นาคร” สื่อครอบครัวนักธุรกิจรุ่นใหม่
บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย ฮุนได เอช-วัน และแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ โฉมใหม่ ซึ่งนับตั้งแต่รถทั้งสองรุ่นที่เปิดตัว ในปี 2551 และ 2553 ฮุนได เอช-วัน และแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ได้กลายเป็นตัวเลือกรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้าที่ชื่นชอบความสะดวกสบายและคุ้มค่าการปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและออฟชั่นที่ครบครัน ช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น


"ในปีนี้อุตสาหกรรมรถยนต์ในประเทศไทยมีการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง ด้วยอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น ด้วยตัวเลขสองหลักในทุกๆ เดือน ฮุนไดเช่นกันยังคงมีการเติบโตตามกระแสเดียวกับอุตสาหกรรมยานยนต์ และเราจะยังคงเป็นผู้นำในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่นี้ โดยคาดว่า ปีนี้ยอดขายรถทั้ง 2 รุ่นนี้ น่าจะอยู่ที่ 2,250 คัน
” นายโตชิฮิเดะ อาโนะ ประธานบริษัทฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าว“ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่ที่นำรถยนต์ฮุนได เอช-วัน และแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ทั้งสองรุ่นนี้ได้รับการปรับแต่งด้านรูปลักษณ์และอุปกรณ์ต่างๆ มาแล้วหลายครั้ง แต่การปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ นับเป็นการปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่อย่างเห็นได้ชัด และเรารู้สึกตื่นเต้นมากกับการปรับเปลี่ยนในครั้งนี้


ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ ยังคงคอนเซ็ปต์ความทันสมัยและเหนือระดับได้เหมือนเช่นเคย เรามั่นใจว่า ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮุนไดปัจจุบันจะต้องชื่นชอบการปรับโฉมครั้งนี้ และทั้งสองรุ่นนี้จะยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องต่อไป” นายอาโนะ กล่าว


ภายนอกของฮุนได เอช-วัน และแกรนด์ สตาร์ เร็กซ์ใหม่ ถูกออกแบบให้มีความทันสมัยและโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น กระจังหน้าโครเมียมใหม่แบบแนวนอน ช่วยให้ดูแข็งแกร่งละทรงพลัง โคมไฟหน้าพร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์เลนส์และไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่ สอดรับกับกระจังหน้าได้อย่างลงตัว กระโปรงหน้าและกันชนใหม่ ช่วยให้ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์พร้อมด้วยล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้วและ 17 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ กระจกมองข้าง พร้อมไฟเลี้ยวถูกออกแบบให้มีความโค้งมนมากยิ่งขึ้น ไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ เพิ่มความหรูหรามีระดับอย่างลงตัว


ภายในห้องโดยสารของฮุนได เอช-วัน และแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ ได้รับการออกแบบเบาะหนังลายใหม่และลายไม้แบบใหม่ นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดกสบายให้กับผู้ขับขี่ ด้วยระบบระบายอากาศสำหรับที่นั่งผู้ขับขี่ สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ พวงมาลัยปรับระดับได้ 4 ทิศทาง ตามสรีระผู้ขับขี่ พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ และระบบความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น อาทิ ถุงลมนิรภัยด้านข้างและระบบช่วยควบคุมการทรงตัว (ESP) เป็นต้น

จำนวนที่นั่งภายในห้องโดยสารยังคงไม่มีการปรับเปลี่ยน ในรุ่นแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่ง ในขณะที่รุ่นเอช-วัน สามารถรองรับได้ถึง 11 ที่นั่งฮุนได เอช-วัน และแกรนด์ สตาร์เร็ดซ์ ใหม่ ใช้เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว CRDI พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT อินเตอร์คลูเลอร์ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 441 นิวตันเมตร จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมระบบ Sequential Shift ที่ให้การตอบสนองได้อย่างทันและประหยัดน้ำมัน

นอกจากนี้ ฮุนได เอช-วัน และแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ ยังมีเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นอื่นๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งรวมถึงระบบกล้องมองรอบทิศทางอัจฉริยะ ประตูเลื่อนแบบไฟฟ้าและรัศมีวงเลี้ยงแคบเพียง 5.6 เมตร
ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงและการเชื่อมต่อที่ครบครัน ผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าสามารถควบคุมระบบเครื่องเสียง ผ่านหน้าจอความละเอียดสูงนาด 8 นิ้ว พร้อมเชื่อมต่อระบบอินเตอร์เน็ตผ่านระบบ Wifi สำหรับห้องโดยสารตอนหลัง ติดตั้งจอ LCD แบบคมชัดขนาด 13.3 นิ้ว ติดเพดานบบพับไฟฟ้า ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

ฮุนได เอช-วัน และแกรนด์ สตาร์เร็กกซ์ ใหม่ เปิดตัวภายใต้แนวคอนเซ็ปต์ New Experience หรือ โฉมใหม่กับประสบการณ์ใหม่..ที่สมบูรณ์แบบ ที่สื่อถึงสิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ คุณสมบัติที่เพียบพร้อมและความสมบูรณ์แบบ ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ฮุนได ยังคงเลือกใช้คุณ “เปิ้ล” นาคร ศิลาชัยและครอบครัว เป็นตัวแทนนำเสนอรถยนต์ฮุนได เอช-วัน ใหม่ ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ครอบครัว “ศิลาชัย” สามารถสื่อภาพลักษณ์ในแบบครอบครัวที่ทันสมัยและเป็นนักธุรกิจได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าฮุนไดได้ชัดเจน


ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ มีทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นพรีเมียม ราคา 2,399,000 บาท และวีไอพี ราคา 2,349,000 บาท มีสีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Arctic White, Hyper Metallic และ Timeless Black ส่วน
ฮุนได เอช-วันใหม่ มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ เดอลุกซ์ ราคา 1,729,000 บาท, อีลิท ราคา 1,529,000 บาท และทัวริ่ง ราคา 1,329,000 บาท มีสีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Hyper Metallic, Timeless Black และ Tan Brown


กำลังโหลดความคิดเห็น...