xs
xsm
sm
md
lg

น้องจิ๋ว 600 ซีซี : เด็ดกว่ารถใหม่ใน “Motor Expo2017”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

กลายเป็นจุดสนใจมากกว่ารถใหม่ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 เสียอีก สำหรับพริตตี้สาวทรงโต “น้องจิ๋ว-ภัทรญา ชญากรนันทน์” เพราะขนาดซูเปอร์คาร์ที่ว่าแน่ ยังต้องยอมแพ้ให้กับขุมพลังหน้าอกหน้าใจไซส์บิ๊กขนาด 600 ซีซี ของเธอคนนี้

“ตอนแรกหนูทำแค่ 450 ซีซี แต่พอเกิดพังผืดก็เลยต้องไปแก้ คราวนี้จะแก้ทั้งทีก็อยากเพิ่มไซส์ให้ใหญ่กว่าเดิม สุดท้ายก็เลือก 600 ซีซี อย่างที่เห็นนี่แหละค่ะ” นางแบบสาวผู้แจ้งเกิดจากโลกโซเชียลเมื่อ 2 เดือนก่อน เล่าถึงที่มาที่ไปของตัวเอง พร้อมเผยต่อว่า

“หนูเป็นคนจังหวัดอุดรธานี ก่อนนี้เคยโพสขายเสื้อผ้าของตัวเอง ปรากฏว่าขายดี พอเข้ามาเที่ยวกรุงเทพฯ ก็เลยลองทำแบบจริงจัง ไปหาซื้อเสื้อผ้ามาลงขาย วันหนึ่งขายได้ถึง 200 ตัว ก็เลยทำมาเรื่อยๆ ฟังแล้วไม่น่าจะมีอะไรเกี่ยวข้องกับตอนนี้เลย แต่พอขายไปขายมาคนเริ่มรู้จักเยอะ ก็เลยกลายเป็นจุดเปลี่ยน โดยเฉพาะหลังจากเพจ Cup E ติดต่อให้ไปถ่ายแบบ เพียงชั่วข้ามคืนจากคลิปสั้นๆ ไม่กี่วินาที ก็เกิดเป็นดราม่า จนทำให้คนรู้จักหรือเรียกว่าเข้าสู่วงการก็ว่าได้ค่ะ ตอนนี้มีสินค้าและรายการต่างๆ ติดต่อหลังไมค์มาอยากให้ช่วยรีวิว ให้ช่วยเป็นพิธีกรเยอะมาก”

หากย้อนไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา กระแสฮอตฮิตบนโลกออนไลน์ในหน้าแฟนเพจ Cup E ที่มักขยันโพสรูปชวนให้เลือดกำเดาพุ่งกระฉูดอยู่ตลอด เชื่อว่าเหล่าชาวเน็ตทั้งชายและหญิงน่าจะเคยผ่านตามาบ้าง กับคลิปสุดดราม่าในประเด็นที่ว่าด้วยเรื่อง “นมยาน” ซึ่งมียอดคลิ๊กชมมากกว่า 5 ล้านครั้งหลังการอัพโหลดผ่านไปแค่วันเดียว

“คอมเม้นท์ในคลิปก็มีหลากหลาย บ้างก็บอกน่ารัก เซ็กซ์ซี่ แต่ที่บอกว่านมยานก็มีไม่น้อย(หัวเราะ) ต้องบอกก่อนว่าการเสริมหน้าอกมีหลายแบบ ทรงที่จิ๋วเลือกแบบนี้ เรียกว่าทรงหยดน้ำ คือ มันจะไม่เป็นก้อนตั้งชันขึ้นมาเหมือนส่วนใหญ่ที่เขาทำกัน เพราะหนูมองว่าแบบนี้สวยกว่า ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า ส่วนคำถามว่าค่าทำแพงไหม ถือว่าพอสมควร ประมาณแสนนิดๆ ค่ะ”

คลิ๊กชมคลิปแจ้งเกิด น้องจิ๋ว 600 ซีซีเจ้าของสัดส่วน 38-26-36สูง 167 ซม. หนัก 48 กก. ในปัจจุบัน เล่าต่อว่า ก่อนอัพไซส์ไฟหน้าของเธอไม่ได้จิ๋วเหมือนชื่อ ด้วยขนาดรอบอก 36 นิ้ว ถือว่าอยู่ในระดับที่น่าพอใจอยู่แล้ว แต่ที่ตัดสินใจทำ เพราะเป็นความชอบส่วนตัว และทำมาตั้งนาน 2 ปี ก่อนได้รับฉายา 600 ซีซี พ่วงท้ายด้วยซ้ำ

“ไม่ได้ตั้งใจทำเพื่อจะได้โด่งดังหรือเป็นที่รู้จักเหมือนทุกวันนี้ร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ” น้องจิ๋ว 600 ซีซี ทิ้งท้ายยืนยัน

ทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องราวบางส่วนของสาวอุดรฯ ผู้ประกอบอาชีพช่วยงานธุรกิจค้าข้าวค้ามันของครอบครัว สู่พริตตี้นางแบบในเมืองกรุง ผู้รับงานว่าจ้างทั่วไปตามแต่โอกาสที่ได้รับ อย่างไรก็ตาม ด้วยเวลาพูดคุยอันจำกัด ยังมีคำถามอีกมากมายที่เราอยากรู้ โดยเฉพาะเรื่องของรถคู่ใจกับสเปกชายในฝัน

ว่าแล้วก็อย่าคาดเดาให้ปวดหัวใจกันเลย วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม นี้ ไปพบเธอและถามเองดีกว่า บริเวณบูธเครื่องเสียง 5.1 คาร์สตูดิโอ ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

ได้คำตอบยังไงโปรดกระซิบบอก เกือบลืม เรื่องรถเราไม่รีบนะ.
กำลังโหลดความคิดเห็น...