xs
xsm
sm
md
lg

ขายรถง่ายๆ ราคาโดนๆ ภายใน 24 ชั่วโมงกับ Carsome.co.th

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เมื่อคุณคิดจะขายรถ เบื่อไหม? กับการตระเวนหาเต็นท์รถมือสอง เบื่อไหม? กับการจัดการเอกสารวุ่นวายยุ่งยาก เบื่อไหม? กับการได้รับการประเมินราคารถที่ไม่เป็นธรรม? ถ้าหากคุณเบื่อ ลองทำความรู้จักกับ เว็บไซต์ carsome.co.th ดูก่อนสิ!

Carsome เป็นเว็บไซต์ประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์ที่มีต้นกำเนิดที่มาเลเซียและปัจจุบันมีสาขาอยู่ถึง 5 ประเทศ รวมถึงประเทศไทยอีกด้วย เป็นการขายรถแนวใหม่ที่ไม่ยุ่งยากเหมือนเย แล้วทำไมต้องขายรถกับ Carsome น่ะเหรอ? นั่นก็เพราะว่า…

• การันตีว่าจะได้ราคาขายสูงสุด! - คุณจะได้รับราคาเสนอสูงสุดจากดีลเลอร์รถมือสองกว่า 500 รายทั่วประเทศไทย
• รวดเร็วเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น!! - ตั้งแต่ขั้นตอนประเมินราคาจนถึงการโอนกรรมสิทธิ์และชำระเงิน ใช้เวลารวมแล้วเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น!
• ประเมินราคาและตรวจสอบรถโดยผู้เชี่ยวชาญ - รถทุกคันที่เข้ามาลงทะเบียนในเว็บไซต์จะได้รับการเช็คสภาพโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านรถยนต์ผู้มีประสบการณ์ เพื่อการันตีว่าท่านจะได้รับราคาที่เป็นธรรมแน่นอน
• หากประเมินราคาแล้วไม่พอใจ ท่านสามารถเหลือส่งรถเข้าประมูลกับเราได้! - โดยจะมีดีลเลอร์กว่า 500 เจ้าทั่วประเทศไทยเข้ามาประมูลและเสนอราคาสุดว้าวให้รถของท่าน!
• สะดวกไม่ยุ่งยาก - ไม่ต้องปวดหัวกับการเดินเรื่องเอกสาร เพราะเราจะดำเนินการเรื่องเอกสารทุกอย่างทั้งหมดให้คุณเอง
• ระบบประมูลที่โปร่งใส - คุณสามารถดูผลการประมูลแบบ LIVE สดๆ วินาทีต่อวินาทีโดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่ายแอบแฝง
• ไม่มีค่าบริการ! - แม้ว่าสุดท้ายคุณจะตัดสินใจไม่ขายรถ ก็จะไม่มีค่าบริการใดๆ

ถึงตอนนี้ผู้อ่านคงมีคำถามในใจแล้วว่าขั้นตอนการขายนั้นจะไม่ยุ่งยากสมราคาคุยหรือไม่? ขั้นตอนการนำรถเข้ามาขายในเว็บไซต์ carsome.co.th มีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย!

1. ลงทะเบียนออนไลน์ (2 นาที)
เพียงกรอกรายละเอียดรถยนต์ของคุณ และช่องทางติดต่อกลับที่ carsome.co.th ทางเราจะติดต่อกลับเพื่อทำการนัดเวลาและสถานที่ที่คุณสะดวกเพื่อประเมินรถของคุณ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

2. ประเมินสภาพรถยนต์ (30 นาที)
ผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำการเช็คสภาพรถของคุณที่สำนักงานใหญ่ของ Carsome หรือสถานที่ที่คุณสะดวก โดยที่ทาง Carsome จะแจ้งราคาหลังการตรวจเช็คสภาพรถทันที ถ้าหากคุณยอมรับราคาและขาย ทาง Carsome จะทำการโอนกรรมสิทธิ์และชำระเงินภายในวันเดียวกันทันที หรือคุณสามารถเลือกที่จะนำรถเข้าประมูลได้

3. ประมูลรถออนไลน์ (6 ชั่วโมง)
รถของคุณจะถูกนำเข้าร่วมการประมูลออนไลน์จากดีลเลอร์กว่า 500 เจ้าทั่วประเทศไทย โดยคุณสามารถดูผลการประมูลแบบ LIVE ได้ฟรี เพื่อรับประกันว่าเราดำเนินการอย่างโปร่งใส หากคุณตกลงราคาซื้อขายได้แล้ว ทาง Carsome จะชำระเงินให้ทางผู้ขายทันที

4. โอนกรรมสิทธิ์ขายรถและชำระเงิน (1 ชั่วโมง)
หากคุณตกลงขายรถในราคาประมูลสูงสุด ทางทีมงาน Carsome จะจัดการโอนกรรมสิทธิ์และชำระเงินให้คุณผ่านช่องทาง Online Banking หรือช่องทางที่คุณสะดวก โดยที่ทาง Carsome จะดำเนินการเรื่องเอกสารทั้งหมดให้คุณ

แค่นี้คุณก็สามารถขายรถได้ง่ายๆ ประหยัดเวลาที่จะต้องสืบเสาะหาราคาที่ดีที่สุดในท้องตลาดแล้ว เพราะ Carsome เรารวบรวมดีลเลอร์มาให้คุณถึงที่ นอกจากรวดเร็ว สะดวกสบาย และเชื่อถือได้แล้ว คุณยังไม่ต้องเสียเงินสักบาทในการขายรถครั้งนี้ เพียง 24 ชั่วโมง ก็ขายรถมือสองของคุณได้สำเร็จ

รอช้าทำไม กรอกเลย!


(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)

กำลังโหลดความคิดเห็น...