xs
xsm
sm
md
lg

ครบ 15 ปี "มิลเลนเนียม ออโต้ มินิ" จัดแคมเปญแจกจุใจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ - ‘มิลเลนเนียม ออโต้ มินิ‘ จัดงานฉลองครบรอบ 15 ปี ดันถึงเป้า 600 คัน อัดแคมเปญ แจกสะใจ ทั้งไมล์จากการบินไทย (ROP) สูงสุดถึง 70,000 ไมล์ เมื่อนำรถมินิมาเทรด-อิน พร้อม AIS CAR WIFI พิเศษสุด! ซื้อคันทรีแมนโฉมใหม่ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 15,000 บาท
สมปราชญ์ โบสุวรรณ
สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ อย่างเป็นทางการ ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย เปิดเผยว่า เนื่องจากในช่วงเดือนสิงหาคมนี้เป็นช่วงเดือนที่ ‘มิลเลนเนียม ออโต้ มินิ’ ดำเนินธุรกิจมาครบปีที่ 15 ดังนั้นทางบริษัทจึงได้จัดแคมเปญใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘15th Anniversary Celebration’ เพื่อฉลองในโอกาสดังกล่าวมิลเลนเนียม ออโต้ฯ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มินิ อย่างเป็นทางการรายแรกของประเทศไทย ซึ่งได้เริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2002

“ปัจจุบันเรามีกลุ่มลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มินิจากบริษัทฯ ไปแล้วถึงกว่า 5,500 คัน คาดว่าภายในสิ้นปีจะถึง 6,000 คัน สำหรับเป้าหมายการขายในปีนี้เราตั้งไว้ที่ 600 คัน น่าจะทำได้เนื่องจากครึ่งปีแรกขายไปแล้ว 300 คัน และโดยปกติครึ่งปีหลังจะขายมากกว่าครึ่งปีแรกเสมอ”

นายสมปราชญ์กล่าวว่า เนื่องในการฉลองครบ 15 ปี เพื่อตอบแทนลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ ผู้ชื่นชอบในแบรนด์มินิ รวมถึงลูกค้าที่สั่งจองรถในช่วงเดือนสิงหาคม จะได้รับแคมเปญพิเศษมากมายดังต่อไปนี้

• MINI HIGHEST MILEAGE มอบรางวัล ให้ลูกค้า มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป ที่มีระยะทางใช้งานมากที่สุด โดยต้องเป็นเจ้าของรถยนต์มินิคันดังกล่าวเป็นคนแรกเท่านั้น (เฉพาะรถที่ซื้อจาตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้อง) ลูกค้าสามารถส่งรูปถ่ายเลขไมล์มาทางFacebook MINI Garage ของ มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป ซึ่งจะมีการตัดสินช่วงต้นเดือนกันยายนนี้

• MINI THE COLLECTOR มอบรางวัล สมนาคุณพิเศษ สำหรับ ลูกค้าที่ครอบครองรถมินิ ที่ซื้อจากมิลเลนเนียมออโต้ฯ มากที่สุด

• MINI TRADE-IN CAMPAIGN สำหรับ ลูกค้าที่นำรถมินิทุกรุ่น ตั้งแต่ปี 2002 มา เทรด-อิน เป็นรถมินิใหม่ ซึ่งสามารถนำระยะทางที่วิ่งจริงมาแลกกับไมล์ ของการบินไทย (ROP) ได้สูงสุดถึง 70,000 ไมล์

• MINI FINANCIAL SERVICE ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อรถ All-New MINI Countryman สามารถผ่อนสบายๆ เริ่มต้นเพียง 15,000 บาทเท่านั้น

• ลุ้นรับแพคเกจทัวร์เยียมโรงงานประกอบรถยนต์มินิที่เมืองอ๊อกซ์ฟอร์ด ประเทศอังกฤษ เมื่อสั่งจองและรับรถยนต์มินิ จาก มิลเลนเนียมออโต้ฯ ตั้งแต่วันนี้ถึงเดือนธันวาคมศกนี้ ซึ่งจะมีการจับรางวัลช่วงเดือนมกราคม 2018

• รับฟรี! AIS CAR WIFI + ซิมอินเทอร์เน็ต นาน 12 เดือน เมื่อออกรถยนต์มินิ กับ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนกันยายน

• MINI LOVER CHALLENGE การแข่งตอบคำถามเกี่ยวกับรถมินิ ที่ห้าง สรรพสินค้าสยามพารากอน วันที่ 3 กันยายนนี้ โดยมีกลุ่มลูกค้าและนักแสดงชื่อดังผู้เป็นเจ้าของรถยนต์มินิ ตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง
สำหรับ วันที่ 9 กันยายนนี้ สาวกมินิเตรียมตัวให้พร้อมกับงาน ’15th Anniversary Celebration’ ที่โชว์รูมมินิเอกมัย , อุบลราชธานี, ภูเก็ต และหาดใหญ่ พร้อมกัน ซึ่งจะมีการประกาศให้ทราบถึงกิจกรรมต่างๆ อีกครั้ง

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในวงการยานยนต์ได้ที่หน้าแฟนเพจ MGR Motoring

กำลังโหลดความคิดเห็น...