xs
xsm
sm
md
lg

อีซูซุลุย “ฟาสต์ ออโต้ โชว์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ - บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดเต็มยนตรกรรมคุณภาพหลากรุ่น ทั้งรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์” และรถอเนกประสงค์สุดหรู “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ที่มาพร้อมเทคโนโลยี “บลูเพาเวอร์” ที่ยังคงความแรงต่อเนื่องมาให้เลือกสรรจับจองเป็นรถยนต์คู่ใจอย่างใกล้ชิด พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย ในงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2017 (FAST Auto Show Thailand 2017)

โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “ปี พ.ศ.2560 นี้ เป็นวาระแห่งการฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจ อีซูซุในประเทศไทย ซึ่งปีนี้อีซูซุได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษมากมายเพื่อขอบคุณลูกค้าอีซูซุในเมืองไทย และต่อยอดความสำเร็จอย่างงดงามของ “ปรากฏการณ์บลูเพาเวอร์” ขุมพลังใหม่เครื่องยนต์ดีเซลแห่งอนาคตที่ยังคงความแรงอย่างต่อเนื่อง นวัตกรรมเปลี่ยนโลกที่เกิดจากการออกแบบเครื่องยนต์ใหม่ มุ่งเน้นให้กำลังเครื่องยนต์สูงสุด ค่ามลพิษต่ำสุด และประหยัดน้ำมันสูงสุด

โดยมาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมมอบความมั่นใจในการขับขี่กับระบบความปลอดภัยรอบด้าน เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานของผู้บริโภค โดยในงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2016” อีซูซุได้นำ “The New Isuzu MU-X” รถอเนกประสงค์สุดหรูที่ปรับโฉมครั้งใหญ่ทั้งภายนอกและภายใน เติมเต็มความสปอร์ตหรูภายใต้นิยาม Signature of Privilege เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนที่แตกต่างและโดดเด่นยิ่งขึ้น และรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์” หลากรุ่นในตระกูล “บลูเพาเวอร์” หนึ่งเดียวของวงการปิกอัพที่ออกแบบบุคลิกรถแต่ละรุ่นให้แตกต่างอย่างชัดเจน ภายใต้แนวคิด “STRONG EMOTIONAL SPORTY” โดยนำมาจัดแสดงให้ผู้ที่สนใจเลือกหา และจับจองในงานนี้ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น และกิจกรรมพิเศษฉลองอีซูซุ 60 ปี เพียงส่งภาพถ่ายเข้าร่วมประกวดในหัวข้อ “โฟกัสความสุข ฉลอง 60 ปีอีซูซุ” ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

นอกจากนี้ อีซูซุยังได้นำกิจกรรมสนุกๆ แนวใหม่ “ISUZU x ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน” มาร่วมภายในงาน โดยผู้เล่นจะต้องสวมบทบาท “โคนัน” ยอดนักสืบจิ๋ว การ์ตูนดังแนวสืบสวนสอบสวนจากประเทศญี่ปุ่น ที่ต้องไขรหัสลับ “ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก” โดยการรวบรวมตัวอักษรที่ซุกซ่อนตามจุดต่างๆ ของรถอีซูซุที่จอดอยู่ภายในงานและประกอบเป็นคำใบ้ที่ถูกต้องเพื่อลุ้นรับของรางวัล ซึ่งกิจกรรมนี้จะมีให้ร่วมสนุกต่อเนื่องภายในงาน FAST Auto Show Thailand 2017 และตามงานอีซูซุโชว์ต่างๆ ที่จัดภายในช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคม ศกนี้”

บูธอีซูซุในงาน FAST Auto Show Thailand 2017 ยังคงความโดดเด่นในโทนสีฟ้า ตอกย้ำกระแสความแรงต่อเนื่องของนวัตกรรมเทคโนโลยีดีเซลแห่งอนาคต “บลูเพาเวอร์” ตลอดจนเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย โดยรถที่นำมาจัดแสดง ประกอบด้วย

“อีซูซุ มิวเอ็กซ์ ใหม่”

“อีซูซุดีแมคซ์ วีครอสแม็ก 4x4”

“อีซูซุเอ็กซ์-ซีรี่ส์ รุ่น สปีด”

“อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ 4 ประตู”

“อีซูซุดีแมคซ์ สเปซแค็บ”
เลือกจับจองรถอีซูซุคันที่ชอบ ถอยรถอีซูซุคันที่ใช่ และทดลองขับ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรมต่างๆได้ที่บูธอีซูซุ ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 - 106

ฉลองอีซูซุ 60 ปี ชวนคนไทยร่วมส่งต่อความสุข ด้วยการส่งภาพถ่ายเข้าร่วมประกวดในหัวข้อ “โฟกัสความสุข ฉลอง 60 ปีอีซูซุ” โดยถ่ายทอดผ่านรถอีซูซุแบบไหน รุ่นใดก็ได้ ผ่านทางเว็บไซต์ www.isuzuphotocontest.com  ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะทำการตัดสินและคัดเลือกภาพ 60 ภาพ จากภาพที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมด เพื่อรับรางวัล “โฟกัสความสุข ฉลอง60 ปีอีซูซุ” พร้อมรับใบประกาศนียบัตร และภาพทุกภาพที่ส่งเข้าประกวดมีสิทธิลุ้นรับรางวัล “ขวัญใจมหาชน” จากการโหวตของประชาชนผู้สนใจทั่วประเทศ

แจกฟรี บัตรเข้างาน ออโต ซาลอน งานรถแต่งจากญี่ปุ่น จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 5-9 กรกฎาคม 2560 ณ ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี ท่่านละ 2 ใบ ที่ออฟฟิค ผู้จัดการ บ้านเจ้าพระยา ก่อนมารับโทรถามโอปอเรเตอร์ก่อนว่ามีบัตรไหม ปีนี้มีน้อยค่ะ เบอร์ 02-629-4488


กำลังโหลดความคิดเห็น...