xs
xsm
sm
md
lg

“เบนซ์สตาร์แฟลก” พาช็อป 1 ล้านบาท กับหมู asava

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เบนซ์สตาร์แฟลก จัดแคมเปญพิเศษร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ “asava” สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือเข้ารับบริการหลังการขาย ที่เบนซ์สตาร์แฟลก มูลค่ารวม 1 ล้านบาทลุ้นเป็นผู้โชคดี 10 ท่าน ที่จะได้ช๊อปปิ้งแบบส่วนตัวกับเจ้าของแบรนด์ asava “คุณหมู พลพัฒน์ อัศวะประภา” ภายใต้คอนเซปต์ “Benz Star Flag x asava ทำให้คุณเป็น The best version of you” เริ่ม 16 มิ.ย.ถึง 31 ส.ค. นี้
คุณหมู เจ้าของแบรนด์ อาซาว่า
ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจร เปิดเผยว่า “ตอนนี้ทุกหน่วยงานของบริษัทฯ มีความพร้อมเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่ในส่วนของโชว์รูมรถใหม่ เรามีการจัดโซนใหม่ สำหรับรถในกลุ่มปลั๊กอิน ไฮบริดโดยมีการติดตั้งแท่นชาร์จ (Wallbox) เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นให้กับลูกค้าที่ใช้รถในกลุ่มนี้ อีกทั้งยังเป็นการขานรับคอนเซปท์ใหม่ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ที่มีชื่อว่า EQ- Electric Intelligence หรือ ยนตกรรมพลังงานไฟฟ้าที่ได้รับการพัฒนามาจากแนวคิดของการเติมเต็มทางด้านสุนทรียะในการขับขี่ ผสานกับ ความชาญฉลาดของยานพาหนะ ซึ่งครอบคลุมไปถึงรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้า และ รถยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริดของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุกคัน
ลิฟท์ยกสำหรับรถ Mercedes-AMG
“ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทฯ จึงเริ่มเชิญ Partner ทางธุรกิจที่มีชื่อเสียงอยู่ในระดับชั้นนำของประเทศไทยด้านต่างๆ เข้ามาร่วมจัดแคมเปญพิเศษมอบให้ลูกค้าเบนซ์สตาร์แฟลก โดยในครั้งนี้ได้เริ่มจากการดึงผู้นำทางแฟชั่นสตรีสุดพรีเมี่ยมอย่างแบรนด์ asava ซึ่งถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าสตรีอันดับต้นของเมืองไทยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ จากการออกแบบของ คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา หรือ หมู อาซาว่า ดีไซเนอร์ที่ทรงอิทธิพลเป็นอย่างมากในวงการแฟชั่นเมืองไทย วัดได้จากการที่asavaเป็นแบรนด์ที่ดารา และเซเลบเลือกมาสวมใส่เพื่อเสริมบุคลิกภาพ โดยผลงานของคุณหมู ยังเป็นแบรนด์ไทยที่ได้ไปดังไกลถึงต่างประเทศ เช่น งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ สำหรับแคมเปญนี้มีชื่อว่า Benz Star Flag x asava เกิดขึ้นมาจากที่เราเล็งเห็นว่าทาง เบนซ์สตาร์แฟลกและอาซาว่าต่างก็มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เราจึงอยากมอบประสบการณ์สุดพิเศษนี้ซึ่งมูลค่ารวมถึง 1 ล้านบาท มอบให้ผู้โชคดี 10 ท่าน จากการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือเข้ารับบริการหลังการขาย ที่เบนซ์สตาร์แฟลก ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน จนถึง 31 สิงหาคม 2560 เพื่อไปช๊อปปิ้งแบบ Exclusive ส่วนตัวกับเจ้าของแบรนด์ คุณหมู asava ภายใต้คอนเซปต์ ทำให้คุณเป็น The best version of you อีกด้วย”

นอกจากแคมเปญดังกล่าวแล้ว ลูกค้าทุกท่านของเบนซ์สตาร์แฟลก สามารถเข้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ เสื้อผ้าของแบรนด์ ASAVA ซึ่งจะจัดขึ้นที่โชว์รูมในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเข้ามาสัมผัสและทดลองขับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ท่านให้ความสนใจอยู่ ได้ที่โชว์รูม“เบนซ์สตาร์แฟลก” บนถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30-17.00 น.โทร.02-248-6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกันหรือ www.starflag.mercedes-benz.co.th, Facebook : Benz Star Flag, Instagram @BenzStarFlag

ห้องรับรองลูกค้าในส่วนศูนย์บริการ
ห้องอบและพ่นสี ระบบอินฟาเรด
เสื้อผ้าแบรนด์ อาซาว่า
รายละเอียดแคมเปญ Benz Star Flag x asava

- ผู้ร่วมรายการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือเข้ารับบริการหลังการขาย ที่เบนซ์สตาร์แฟลก ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560

- รับสิทธิ์ชิงโชคลุ้นรับบัตรกำนัลสำหรับซื้อสินค้าแบรนด์ asava มูลค่า 100,000 บาท พร้อมรับคำแนะนำอย่างใกล้ชิดจากเจ้าของแบรนด์ “คุณหมู พลพัฒน์ อัศวะประภา” จำนวนทั้งหมด 10 รางวัล รวมมูลค่า 1,000,000 บาท โ

- ผู้ร่วมรายการจะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ ต่อการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ จำนวน 1 คัน หรือเข้ารับบริการหลังการขาย จำนวน 1 ครั้ง โดยผู้ร่วมรายการต้องเขียนชื่อ-นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ รุ่นรถยนต์ และวันที่ซื้อ/เข้ารับบริการของผู้ร่วมรายการอย่างชัดเจนลงในคูปอง และหย่อนลงไปในกล่องรับคูปองที่วางไว้

- บริษัทจะรวบรวมคูปองชิงโชคของผู้ร่วมรายการ เพื่อนำมาจับหาผู้โชคดี ที่บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด เลขที่ 61 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 โดยจะทำการจับรางวัลในวันที่ 5 กันยายน 2560 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง www.starflag.mercedes-benz.co.th และ www.facebook.com/BenzStarFlag

- ผู้โชคดีจะต้องติดต่อขอรับรางวัลในวันและเวลาทำการภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ทำการประกาศผลรางวัล หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ บริษัทฯ จะขอมอบรางวัลดังกล่าวให้ผู้โชคดีสำรองในอันดับต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น