xs
xsm
sm
md
lg

อีซูซุ ฉลอง 60 ปี พาตัวแทนจำหน่ายกว่า 200 ชีวิต ชมต้นกำเนิดแบรนด์ “อีซูซุ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

โทชิอากิ มาเอคาวะ ประธานบริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด พร้อมผู้บริหารระดับสูง นำทัพผู้จำหน่ายอีซูซุมากกว่า 200 ชีวิตเข้าพิธีเสริมบารมีฉลอง 60 ปีทองอีซูซุ ณ อิเสะ วิหารศักดิ์สิทธิ์ที่มีแม่น้ำ
นายโทชิอากิ มาเอคาวะ ประธานบริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด พร้อมผู้บริหารระดับสูง นำทัพผู้จำหน่ายอีซูซุมากกว่า 200 ชีวิต เยือนถิ่นกำเนิดรถ “อีซูซุ” ณ ประเทศญี่ปุ่น และไฮไลต์ของทริปนี้ อยู่ที่การเข้าพิธีเสริมบารมีฉลอง 60 ปีทองอีซูซุ ณ อิเสะ วิหารศักดิ์สิทธิ์ที่มีแม่น้ำ "อีซูซุ"ไหลผ่าน และยังเป็นที่สถิตย์ขององค์สุริยเทพ ที่แม้องค์จักรพรรดิของญี่ปุ่นยังต้องมาสักการะเป็นประจำทุกปี และมหาวิหาร “อิเสะ” นี้ ได้รับการเชื่อถือในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์มาเป็นอันดับ 1 จากวิหารทีเชื่อว่ามีเทพสถิตอยู่ในญี่ปุ่นมากกว่า 88,000 แห่งทั่วประเทศ ดังนั้นพิธีเสริมบารมีจึงใช้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ฉลอง 60 ปีของแบรนด์อีซูซุ เหมือนกับเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา อีซูซุก็ทำพิธีแบบนี้ฉลองครบ 50 ปี เช่นกัน
โทชิอากิ มาเอคาวะ ประธานบริษัท และ“ปนัดดา เจณณวาสิน นำทัพ
มหาวิหาร อิเสะ ได้รับความเชื่อถือในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์มาเป็นอันดับ 1 มหาวิหารนี้มีแม่น้ำ อีซูซุไหลผ่าน และยังเป็นที่สถิตย์ขององค์สุริยเทพ
IsuzuRiver--Calm but Powerful likes Isuzu Brand แม่น้ำ อีซูซุ นิ่งสงบแต่เปี่ยมด้วยพลัง ดังเช่นแบรนด์อีซูซุ
พิธีเสริมบารมีฉลอง 60 ปีทอง ณ แม่น้ำ อีซูซุ
ตัวแทนจำหน่ายรถอีซูซุจากไทย
ทางเข้า อีซูซุ พลาซ่า
นอกจากนี้ ผู้จัดจำหน่ายยังได้ไปเยี่ยมชม อีซูซุ พลาซ่า ซึ่งสถานที่แห่งนี้ เปิดดำเนินการในเดือนเมษายน 2017 เป็นอาคาร 3 ชั้น สร้างบนพื้นที่ 5,884 ตารางเมตร

ชั้น 1เป็นนิทรรศการกิจกรรมต่างๆของอีซูซุทั่วโลก ภายใต้แนวคิด "อีซูซุสนับสนุนทุกการขนส่ง" และทางเข้ามีการจัดแสดงรถบรรทุกรุ่น "วูลสเล่ย์ ซีพี" ซึ่งเป็นรถบรรทุกที่เก่าแก่ที่สุดที่อีซูซุได้ผลิต ชั้น 2 แบ่งเป็นโซน โดยโซนแรกเป็นการแสดงการผลิตรถยนต์อีซูซุ และโซนประวัติศาสตร์ของอีซูซุ
ผู้บริหารไทยและญี่ปุ่น
ประธานบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์  จำกัด
ชั้น 1 เมืองจำลองขนาดใหญ่ซึ่งมีรถอีซูซุวิ่งอยู่ เพื่อให้ผู้ชมเข้าใจถึงความสัมพันธ์ระหว่างการดำเนินชีวิตของผู้คนกับแบรนด์ อีซูซุ
อีกหนึ่งไฮไลต์ภายใน “อีซูซุ พลาซ่า” คือเมืองจำลองขนาดใหญ่ซึ่งมีรถอีซูซุวิ่งอยู่เพื่อให้ผู้ชมเข้าใจถึงความสัมพันธ์ระหว่างการดำเนินชีวิตของผู้คนกับแบรนด์อีซูซุ (ชมคลิป)


สำหรับอีซูซุ พลาซ่า ตั้งอยู่ที่เมือง Fujisawa ใครที่เป็นแฟนคลับรถยี่ห้อนี้ ถ้าไปเยือนญี่ปุ่น ก็สามารถเข้าไปชมประวัติความเป็นมาได้ เพราะที่นี้เปิดทุกวัน วันธรรมดา เริ่ม 9.00-17.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-17.00 น.ที่สำคัญชมฟรี ..ค่ะ
Thai -made pickup ,Isuzu D-Max

การจัดแสดงรถอีซูซุ
มีทั้งรถบรรทุก และรถบัสรถบรรทุกรุ่น วูลสเล่ย์ ซีพี ซึ่งเป็นรถบรรทุกที่เก่าแก่ที่สุดที่อีซูซุได้ผลิต
โซนประวัติศาสตร์ มีแนะนำรถรุ่นที่มีชื่อเสียงในอดีตพร้อมอธิบายภูมิหลังของยุคสมัยในแต่ละช่วงโมเดลรถอีซูซุครบทุกรุ่น แต่ไม่มีขาย
โมเดลรถ

จำลองการผลิตรถอีซูซุ จะได้เห็นตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตรถบรรทุก
เครื่องยนต์อีซูซุ
เครื่องยนต์อีซูซุ
ขายของที่ระลึก
มุมขายของทีระลึก
ประธาน และผู้บริหารจากอีซูซุ

กำลังโหลดความคิดเห็น...