xs
xsm
sm
md
lg

ครั้งหนึ่งในชีวิต! BMW ปลื้ม พรึ่บเดียวคนแห่จองแพคเกจ BMW Alpine xDrive เกินโควต้า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากที่ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดตัวโปรแกรม The Ultimate JOY Experience กิจกรรมที่นำเสนอประสบการณ์พิเศษให้กับเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูทุกคนที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกผ่านเว็บไซต์ เพื่อให้ตอบสนองด้านไลฟ์สไตล์หลากหลายด้านของลูกค้า ทั้งนี้กิจกรรมไฮไลท์เปิดตัวรายการแรกได้แก่ ทริปขับรถ BMW Alpine xDrive บนภูเขาหิมะ ที่ประเทศนิวซีแลนด์ ในระหว่างวันที่ 3-8 สิงหาคม เป็นกิจกรรมที่ทั้งสนุกและพัฒนาศักยภาพในการขับรถ รวมทั้งยังพาไปแหล่งท่องเที่ยวของนิวซีแลนด์อีกหลายที่ โดยค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมด 180,000 บาท ทางบีเอ็มดับเบิลยูจ่ายให้ครึ่งหนึ่ง ทั้งนี้ หลังจากเริ่มให้สมัครสมาชิกและใช้สิทธิในทริปดังกล่าว แพคเกจ BMW Alpine xDrive ก็ได้หมดลงอย่างรวดเร็ว โดยมีหลายคนต้องพลาดไปอย่างน่าเสียดาย

“นอกเหนือจากทริป BMW Alpine xDrive ที่นิวซีแลนด์ เรายังมีแพคเกจทริปในต่างประเทศที่นำเสนออีกหลายโปรแกรม เช่น การตามรอยทีมไทยแลนด์ไปออกรอบที่สนามกอล์ฟระดับเวิลด์คลาสที่ดูไบ ที่จัดแข่งรายการ BMW Golf Cup International นักกอล์ฟของเราเพิ่งไปได้แชมป์มาเป็นครั้งแรก รายการนี้เป็นรายการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลกนะครับ และทีเด็ดช่วงเดือนกันยายน เราจะมีแพคเกจสำหรับนักวิ่ง โดยนำเสนอแพคเกจ BMW Berlin Marathon รายการวิ่งระดับโลกเช่นกัน รายการนี้ตั๋วหมดตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แต่เราเก็บสำรองไว้เพื่อโปรแกรมนี้ และเรายังมีกิจกรรมเพื่อการเตรียมพร้อมอีกมากมาย โดยมีพาร์ทเนอร์แบรนด์กีฬาชั้นนำมาร่วมกับเราด้วย แต่ตอนนี้ขออุบไว้ก่อน เจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูรอฟังข่าวดีอีกไม่นานนี้ครับ ส่วนใครที่ยังไม่ไปลงทะเบียน อยากให้รีบไปลงกันนะครับ” นายเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ กล่าวทางบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ยังเตรียมประสบการณ์พิเศษเอาไว้มากมาย นอกเหนือจากทริปต่างประเทศแล้ว ก็ยังมีเรื่องที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ประจำวันอื่นๆ แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น ล้างรถฟรี กาแฟฟรี หรือส่วนลดพิเศษอีกมากมายจากพาร์ทเนอร์ที่ร่วมโปรแกรม The Ultimate JOY Experience กับทางบีเอ็มดับเบิลยู

“ผมในฐานะตัวแทนของบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ต้องขอโทษสมาชิกหลายท่านที่จองแพคเกจ BMW Alpine xDrive ไว้แต่พลาดโอกาส เนื่องจากลำดับในการจ่ายเงินเข้ามานั้น เราจะนับตามลำดับ ใครมาก่อนได้ก่อน มีคนจองเข้ามาเกินโควตาที่เราเตรียมไว้ค่อนข้างมาก และระบบจะตัดตามยอดที่จ่ายเงินเข้ามา จึงทำให้มีคนพลาดโอกาสไปหลายคน เราก็ตื่นเต้นเหมือนกัน ว่ามันหมดเร็วมาก เพราะที่คาดไว้คือการเดินทางไปต่างประเทศนี่ปกติต้องคิดนาน แต่สำหรับเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูที่สนใจรายการนี้ ใช้เวลาคิดไม่นานเลย” นายเศรษฐิพงศ์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษจาก The Ultimate JOY Experience ด้วยการสมัครเข้าร่วม The Ultimate JOY Lounge คลับของคนรักบีเอ็มดับเบิลยูได้ที่ www.BMWultimateJOY.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...