xs
xsm
sm
md
lg

“อีซูซุ วันเมคเรซ 2017” งานแข่งของคนรัก ดีแมคช์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับ ฟาอีส ยูไนเต็ด มอเตอร์สปอร์ต ยางรถยนต์ TOYO และแบตเตอรี่ 3K ส่งทัพรถแข่งอีซูซุรวมกว่า 30 คัน ลงสนามในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ “ISUZU ONE MAKE RACE 2017” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 และเป็นครั้งแรกที่ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1,900 ซี.ซี. มาปรับแต่งความแรงด้วยกล่องอัจฉริยะจาก ECU - SHOP ให้พลังแรงถึง 215 แรงม้า แรงบิด 530 นิวตันเมตร และ ISUZU SUPER FULL RACE ที่มีความแรงกว่า 500 แรงม้า ชิงถ้วยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และเงินรางวัลรวมกว่า 330,000 บาท
โทชิอากิ มาเอคาวะ
โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “รายการ “อีซูซุ วันเมคเรซ” เป็นการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ตรีเพชรฯ ขอขอบคุณคณะผู้จัดการแข่งขันและนักแข่ง ที่เลือก “อีซูซุดีแมคซ์” ให้เป็นรถแข่งคู่ใจในการแข่งขันติดต่อกันถึง 8 ปีซ้อน ที่ย้ำภาพลักษณ์รถปิกอัพ “อีซูซุ ดีแมคซ์ บลูพาวเวอร์” ในฐานะรถแข่งที่เต็มไปด้วยสมรรถนะ ทั้งในด้านความเร็วและความแรงที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากนักแข่งทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นในวงการกีฬามอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย


โดยปีนี้รถ “อีซูซุดีแมคซ์” ได้ลงแข่ง 2 ประเภท ได้แก่ ประเภท อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 Ddi บลูพาวเวอร์ วันเมคเรซ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกสำหรับการแข่งขันที่ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1,900 ซี.ซี. มาปรับแต่งความแรงด้วยกล่องอัจฉริยะจาก ECU - SHOP ทำให้ได้แรงม้าสูงถึง 215 แรงม้า แรงบิด 530 นิวตันเมตร และประเภท อีซูซุ ซุปเปอร์ฟูลเรซ ที่มีกำลังมากกว่า 500 แรงม้า พร้อมกันนี้ยังใช้รถ  อีซูซุดีแมคซ์  1.9 Ddi บลูพาวเวอร์ เซฟตี้ นำขบวนรถแข่งเข้าสู่สนามแข่งในทุกรุ่นการแข่งขัน ชิงถ้วยประทานจากพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ และในปีนี้ยังได้นักแข่งหน้าใหม่ แอนด์ดรูว์ โคร์นิน นักแสดงมากความสามารถเข้าร่วมการแข่งขันประเภท อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 Ddi บลูพาวเวอร์ วันเมคเรซ
แอนด์ดรูว์ โคร์นิน(ขวา)

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ อีซูซุ วันเมคเรซ 2017 แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภท อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 Ddi บลูพาวเวอร์ วันเมคเรซ จำนวน 22 คัน และประเภท อีซูซุ ซุปเปอร์ ฟูลเรซ จำนวน 7 คัน พร้อมกันนี้ยังเปิดให้มีการชิงชัยของนักแข่งในรูปแบบตัวแทนจังหวัดต่อจังหวัด เพื่อเป็นการสร้างสีสันและความรักในจังหวัดของนักแข่งพร้อมกองเชียร์อีกด้วย เริ่มประเดิมสนามแรกในวันที่ 3-5 มีนาคม ศกนี้ ณ สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา จ.ชลบุรีโดยมีกำหนดการแข่งขันทั้ง 6 สนาม ดังนี้

•สนามที่ 1 วันที่ 3-5 มีนาคม 2560 - สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา

•สนามที่ 2 วันที่ 9-11 มิถุนายน 2560 - สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา

•สนามที่ 3 วันที่ 4-6 สิงหาคม 2560 - สนามแก่งกระจานเซอร์กิต เพชรบุรี

•สนามที่ 4 วันที่ 1-3 กันยายน 2560 - สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา

•สนามที่ 5 วันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560 - สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา

•สนามที่ 6 วันที่ 8-10 ธันวาคม 2559 - สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต บุรีรัมย์

ร่วมติดตามเส้นทางพิสูจน์ความมันและความแรงสะใจของรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์” ทั้ง 2 รุ่นในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ “อีซูซุ วันเมคเรซ 2017” แต่ละสนามอย่างใกล้ชิดได้ตลอดปี พร้อมชมการถ่ายทอดสดทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT พร้อมกันนี้ยังจะมีการ Live Streaming ตลอดการแข่งขันอีกด้วย

กำลังโหลดความคิดเห็น...