xs
xsm
sm
md
lg

เวสปิอาริโอเปิดตัว “โมโตเพล็กซ์” โชว์รูมใหม่เหมาขาย 4 แบรนด์อิตาลี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ-เวสปิอาริโอเปิดตัว “โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก” ภายใต้แนวคิด The Home of Piaggio Group Brand ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์จากสี่แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ พิอาจิโอ, เวสป้า, อาพริเลีย และโมโต กุซซี่ พร้อมมุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สองล้อครบวงจรแห่งแรกของไทย
พรนฎา เตชะไพบูลย์(ซ้าย) และ คอสตานติโน ซามบุย(ขวา) รองประธานกรรมการบริหาร พิอาจิโอ เอเชีย แปซิฟิก สายงานกลุ่มธุรกิจสองล้อ ร่วมเปิดตัวโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก
พรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า การเปิดให้บริการโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก เป็นผลมาจากความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและความไว้วางใจมาอย่างยาวนานระหว่าง บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด และพิอาจิโอ กรุ๊ป จากประเทศอิตาลี โดยบริษัทฯ ถือครองสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายสกู๊ตเตอร์และรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาลีเกือบทั้งหมดมาไว้ในครอบครอง ได้แก่ พิอาจิโอ (Piaggio), เวสป้า (Vespa), อาพริเลีย (Aprilia), และโมโต กุซซี่ (Moto Guzzi)

ทั้งนี้ การมาถึงของโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ยังสอดคล้องกับแผนดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่หลากหลายและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยน ประกอบกับกระแสตอบรับที่ยังคงดีอย่างต่อเนื่องของตลาดสองล้อทั้งพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน โดยโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ดำเนินงานภายใต้พื้นที่เกือบ 1,000 ตารางเมตร ถือเป็นโมโตเพล็กซ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งตั้งอยู่ ณ โครงการ เอ สแควร์ ซอยสุขุมวิท 26

“บริษัทฯ พร้อมรุกตลาดพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานเต็มรูปแบบ โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก มาพร้อมแนวคิด The Home of Piaggio Group Brand โดยเป็นแฟล็กชิปสโตร์ล่าสุดที่จำหน่ายพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลีทั้งสี่แบรนด์ ได้แก่ พิอาจิโอ เวสป้า อาพริเลีย และโมโต กุซซี่ และเมื่อไม่นานมานี้ พิอาจิโอ กรุ๊ป ได้ขยายเครือข่ายด้วยการเปิดโมโตเพล็กซ์กระจายไปยังเมืองหลวงและศูนย์กลางธุรกิจในประเทศต่างๆ เช่น อิตาลี ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา อินเดีย จีน สิงคโปร์ โปรตุเกส อินโดนีเซีย และ ฯลฯ โดยในอนาคต ตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศจะทยอยปรับเปลี่ยนโชว์รูมเวสป้าสู่การเป็นโมโตเพล็กซ์ทั้งหมด เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง”

โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ประกอบด้วยสองส่วนสำคัญ คือ ส่วนจัดแสดงพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลีทั้งสี่แบรนด์ ได้แก่ พิอาจิโอ เวสป้า อาพริเลีย และโมโต กุซซี่ โดยรวมถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่นๆ อาทิ อะไหล่ อุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ และสินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์โดดเด่นที่นำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังมีเลานจ์ให้บริการเครื่องดื่มพร้อมเสิรฟเพื่อความผ่อนคลายและเป็นพื้นที่พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นสำหรับบรรดาคนรักสองล้อสัญชาติอิตาเลี่ยน โดยให้บริการ wi-fi ฟรีครอบคลุมทั้งพื้นที่

สำหรับส่วนสำคัญที่สอง คือ จุดบริการหลังการขายที่ครบครันและเปี่ยมคุณภาพด้วยมาตรฐานเดียวกันกับที่ประเทศอิตาลีและประเทศอื่นๆ ทั่วโลก เพื่อให้บริการซ่อมบำรุง ดูแล และตรวจเช็คสภาพจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งลูกค้ายังสามารถปรับแต่งสองล้อคู่ใจด้วยชุดแต่งแท้คุณภาพที่มีให้เลือกมากมาย เพื่อให้ทุกครั้งที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนที่ดีที่สุดกลับไปเช่นเดียวกันกับแหล่งกำเนิดของโมโตเพล็กซ์ ณ กรุงแมนโทวา (Mantova) ประเทศอิตาลี

ขณะเดียวกันเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก บริษัทฯ ภูมิใจนำเสนอโมโต กุซซี่ เอ็มจีเอ็กซ์ - 21 (Moto Guzzi MGX - 21) รถมอเตอร์ไซค์ครุยเซอร์สไตล์อิตาเลี่ยน สะท้อนความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นและชัดเจนไม่เหมือนใคร เพื่อเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญและยังเป็นการตอบรับการแข่งขันในตลาดสองล้อที่ยังคงทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องอีกด้วยโมโต กุซซี่ เอ็มจีเอ็กซ์ - 21
กำลังโหลดความคิดเห็น...