xs
xsm
sm
md
lg

ดูคาติจัดให้ “เอ็กซ์แดเวล คัสตอม” 3 เวอร์ชัน เริ่มต้น 1,058,000 บาท

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ-ดูคาติเผยโฉมครุยเซอร์โปรเจกต์พิเศษ “เอ็กซ์แดเวล คัสตอม” ชูจุดขายงานดีไซน์โชว์ความล้ำสมัย มีให้เลือก 3 เวอร์ชั่น ราคาเริ่มต้น 1,058,000 บาท พร้อมจับมือเคทีซีมอบไมล์สะสมบินลัดฟ้าไป-กลับ กรุงเทพฯ-ลอนดอน เมื่อจองรถดูคาติ และแคมเปญพิเศษลุยงาน Motor Expo 2016
XDiavel Xtraordinary Rosso ราคา 1,058,000 บาท
อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูคาติไทยแลนด์ กล่าวถึงโปรเจกต์พิเศษใหม่ล่าสุดที่นำมาโชว์ในงาน Motor Expo 2016 ว่า “สำหรับไบค์เกอร์ที่เลือกครอบครองรถดูคาติจะมีบุคลิกที่มีความโดดเด่นอย่างแตกต่าง เป็นตัวของตัวเอง เป็นที่ยอมรับในสังคมถึงเอกลักษณ์ในแต่ละตัวบุคคล ทางดูคาติไทยแลนด์จึงได้ตอกย้ำเอกลักษณ์ของตัวตนที่เหนือกว่า โดยการคัสตอมรถสไตล์ครุยเซอร์อย่างเอ็กซ์แดเวลหลากหลายรุ่นให้มีคาแรกเตอร์โดดเด่นแตกต่างกันอย่างชัดเจน จึงเป็นที่มาของ XDiavel Custom Project ครั้งนี้”

สำหรับรายละเอียดโปรเจกต์พิเศษ “เอ็กซ์แดเวล คัสตอม” ที่นำมาเปิดตัวในงาน นำโดย XDiavel Xtraordinary Rosso โดดเด่นด้วยการทำสีถังน้ำมันเป็นสีแดง พร้อมกับทำพื้นผิวแบบ Hairline ตัดกับ สี Semi Gloss Black Metallic ในชิ้นส่วนต่างๆ ทั้งแผงคอบนและล่าง ประกับแฮนด์และแฮนเดิ้ลบาร์ ฝาครอบหม้อน้ำด้านข้าง ขายึดพักเท้าหลัง กรอบไฟหน้าและเฟรมรถ เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยการทำสีฝาครอบท้ายข้างเบาะคนซ้อนเป็นสีแดง เบาะหนัง Perforated สีดำเดินด้ายสีแดง ราคา 1,058,000 บาท
XDiavel Xtraordinary Oceano ราคา 1,058,000 บาท
ตัวเลือกที่สอง XDiavel Xtraordinary Oceano ที่มีการคัสตอมโดยเพิ่มเอกลักษณ์ด้วยการทำถังน้ำมันสีน้ำเงิน พร้อมพื้นผิวแบบ Hairline ตามแนวเส้นสายของถังน้ำมัน Powder Coat สีดำด้านที่กรอบไฟหน้าและฝาครอบหม้อน้ำด้านข้างช่วยเพิ่มความดุดันให้กับตัวรถ เบาะทำจากหนัง Alcantara สีน้ำตาล นอกจากนี้ XDiavel Xtraordinary Oceano ยังใส่ชุดล้อForged Aluminium น้ำหนักเบาจาก Ducati Performance ราคา 1,058,000 บาท

และเวอร์ชั่นที่สาม XDiavel Xtraordinary Nero ที่ทำถังน้ำมันทำสี Silver Hairline ตัดกับสีดำ ผ่านการ Powder Coat สี Piano Black ที่เพิ่มความหรูหราแต่แฝงไปด้วยความดุดันลงในรายละเอียดต่างๆ ทั้งแผงคอบนและล่าง ประกับแฮนด์และแฮนเดิ้ลบาร์ สปริงโช้กหลัง ฝาครอบหม้อน้ำด้านข้าง ขายึดพักเท้าหลัง กรอบไฟหน้าและเฟรมรถ เบาะหนัง Perforated สีดำที่เย็บลายแนวตั้งตามแนวเบาะ สำหรับ นอกจากนี้ ใน XDiavel Xtraordinary Nero ยังใส่ชุดของแต่ง RSD Package ที่มาพร้อมชุดท่อไอเสีย Termignoni Slip-on และเพิ่มความโดดเด่นด้วยการแต่งด้วยล้อ Marchesini Forged ราคา 1,150,000 บาท
XDiavel Xtraordinary Nero ราคา 1,150,000 บาท

ขณะที่แคมเปญพิเศษในงาน Motor Expo 2016 ทางดูคาติไทยแลนด์ได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่างเคทีซีและการบินไทย จัดแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่จองรถ Ducati XDiavel และ Multistrada 1200 Enduro ด้วยบัตรเครดิต KTC เป็นจำนวนเงินจอง 100,000 บาท ภายในงาน จะได้รับไมล์สะสมสูงถึง 70,000 ไมล์ ซึ่งนำมาแลกเป็นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ การบินไทย กรุงเทพฯ-ลอนดอนจำนวน 1 ที่นั่ง และสำหรับลูกค้าท่านใดที่จองรถ Ducati รุ่น Hypermotard 939, Scrambler, 959 Panigale และ Monster 821 ด้วยบัตรเครดิต KTC เป็นจำนวนเงินจอง 50,000 บาท ภายในงาน จะได้รับไมล์สะสม 35,000 ไมล์ เพื่อใช้แลกสิทธิ์ในการเดินทางประเทศต่างๆ หรือใช้แลกสิทธิพิเศษอื่นๆ รวมถึงยังมีข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับรถรุ่นต่างๆ ในงาน Motor Expo 2016 โดยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่บูธดูคาติ
ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในวงการยานยนต์ได้ที่หน้าแฟนเพจ MGR Motoring

กำลังโหลดความคิดเห็น...