xs
xsm
sm
md
lg

ไทร์อัมพ์ เปิดใหม่ “บอนเนวิลล์” 3 รุ่นรวด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) เตรียมอวดโฉม 3 รุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูลบอนเนวิลล์ นำโดย สตรีท คัพ (Street Cup), บอนเนวิลล์ ที100(Bonneville T100) และบอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค (Bonneville T100 Black ) ภูมิใจได้เปิดเป็นประเทศแรกในเอเชียแปซิฟิก พร้อมเปิดรับจองในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 นี้
บอนเนวิลล์ ที100 (Bonneville T100) และบอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค (Bonneville T100 Black)
นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ เตรียมเปิดตัว มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 โมเดล เป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ รุ่น สตรีท คัพ (Street Cup) บอนเนวิลล์ ที100 (Bonneville T100) และบอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค (Bonneville T100 Black) โดยทั้งหมดเป็นรถตระกูลบอนเนวิลล์ ที่ยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน
สตรีท คัพ (Street Cup)
สำหรับรุ่น “สตรีท คัพ” (Street Cup) รถมอเตอร์ไซค์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิคที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกสนานเร้าใจและเป็นสปอร์ต แต่คงไว้ซึ่งความสะดวกสบายต่อการใช้ในชีวิตประจำวัน แบบคนเมืองยุคใหม่ รูปทรงตัวถังแบบมินิมัล ที่นั่ง Bullet seat แบบดั้งเดิม ครอบเบาะ Cafe Racer แบบถอดได้ ท่อเก็บเสียงคู่แบบปลายปัดขึ้น ให้อารมณ์เสียงที่ดิบและเข้มอย่างมีสไตล์ มีกระจกหน้ารถและกระจกปลายแฮนด์ ‘Ace’ ทรงต่ำ

ด้านขุมพลังมากับเครื่องยนต์ขนาด 900 ซีซี ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ 5 สปีด ตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบนถนนคดเคี้ยวหรือในเขตเมือง ระบบดิสก์เบรกและคาลิปเปอร์หน้าแบบสูบคู่ใหม่จาก Nissin จานเบรกแบบลอย

สตรีท คัพ มี 2 โทนสีให้เลือก ได้แก่ โทนสีแรก Racing Yellow / Silver Ice ที่ตัดขอบด้วยมือสี Jet Black และล้อลายเส้นสี Racing Yellow และอีกโทนสีคือ Jet Black / Silver Ice ที่ตัดขอบด้วยมือและล้อลายเส้นสีทอง
บอนเนวิลล์ ที100 (Bonneville T100)
ขณะที่รุ่น “บอนเนวิลล์ ที100” และ “บอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค” โฉมใหม่ มาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่ง่ายขึ้นและเบายิ่งกว่ารุ่น T120 ซึ่งสร้างขึ้นโดยอาศัยแรงบันดาลใจจากบอนเนวิลล์ ปี 59 ที่นำมาปรับสไตล์ด้านเส้นสายการออกแบบทั้งรูปทรงและบุคลิกตามแบบฉบับรถคลาสสิกอันเป็นตำนานให้ใช้งานได้จริง

บอนเนวิลล์ ที100 และบอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค ใช้ขุมพลังใช้เครื่องยนต์บอนเนวิลล์ สูบคู่ขนาน 8 วาล์ว ขนาด 900 ซีซี แรงบิดสูง ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ 5 สปีด ให้การขับขี่คล่องแคล่วและนุ่มนวล

ด้านโครงภายนอกรถ ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเส้นคาดถังน้ำมันที่มีความจุ 14.5 ลิตร ตลอดจนเพลทเครื่องยนต์ที่ลงรายละเอียดอย่างวิจิตรบรรจง ตั้งแต่ฝาครอบ อลูมิเนียมปัดเงาหรูหรา ป้ายตรา ไทรอัมพ์แบบนูน สุดคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสองรุ่นนี้ เสริมด้วยเบาะนั่งพร้อมที่นั่งซ้อนท้ายตกแต่งด้วยลายเส้นตัดขอบ หน้าปัดทรงนาฬิกาคู่ พร้อมการใช้งานแบบครบครัน

“บอนเนวิลล์ ที100” มากับทางเลือก 3 โทนสี ได้แก่ สี Aegean Blue และ Fusion White พร้อมลายเส้นตัวถังทำสีด้วยมือ, สี Intense Orange และ New England White พร้อมลายเส้นตัวถังทำสีด้วยมือ และ สี Jet Black
บอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค (Bonneville T100 Black)
พิเศษเฉพาะรุ่น T100 Black มาพร้อมชิ้นส่วนที่ประกอบสีดำสนิททั้งคันไม่ว่าจะเป็น วงล้อขอบดำ ท่อไอเสียคู่ทรง Peashooter ผิวดำด้าน และฝาครอบเครื่องยนต์เคลือบดำ เพื่อรูปโฉมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรุ่นอย่างแท้จริง โดยมี 2 โทนสีให้เลือก ได้แก่ Jet Black และ Matt Black

ทั้งนี้ รถทั้ง 3 รุ่นดังกล่าวมีกำหนดเปิดตัวและรับจองอย่างเป็นอย่างทางการเป็นประเทศแรกในเอเชียแปซิฟิก ณ งาน“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33” หรือ มอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 สำหรับราคาและ โปรโมชั่น ติดต่อสอบถามได้ที่ บูธไทรอัมพ์ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2559
กำลังโหลดความคิดเห็น...