xs
xsm
sm
md
lg

Benz NK อัดสต็อคเบนซ์มือสองกว่า100คัน-จัดดาวน์ 10% ผ่อน 84 เดือน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ - Benz NK เผยยอดบริการหลังการขายโต 100% พร้อมอัดสต็อคเบนซ์มือสองกว่า100คัน รับแคมเปญดาวน์ต่ำสุด 10% ผ่อนนานสูงสุดถึง 84 เดือน พร้อม Warranty สูงสุดถึง 2ปี 50,000 กม.
พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์

พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ เบนซ์ เอ็น.เค. ออโต อิมพอร์ต (www.benznk.com โฉมใหม่) ผู้นำตลาดรถเบนซ์และรถนำเข้าครบวงจร อันดับ 1 ของไทย เปิดเผยว่า จากแผนการตลาดปี 2558 ที่บริษัทฯ เน้นการทำตลาดเชิงรุกในรูปแบบ 360 องศา พร้อมตอกย้ำตามนโยบาย “ที่เดียวจบ! ครบทุกความต้องการ” ที่จะเป็นทิศทางในการทำธุรกิจของบริษัทฯนับจากนีเป็นต้นไป ถือว่าประสบผลสำเร็จและเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยยอดขายในช่วงครึ่งปีแรกเติบโตขึ้น 10% โดยเฉพาะในส่วนของศูนย์ซ่อมบริการโตขึ้นถึง 100% สำหรับในช่วงครึ่งปีหลังตั้งเป้าโตไม่ต่ำกว่า 15% โดยจะมีการพัฒนารูปแบบการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าในทุกๆด้าน

ล่าสุดทางบริษัทได้มีการปรับโฉมแผนกรถเบนซ์มือสองใหม่ทั้งหมด โดยทำการตลาดภายใต้ชื่อ Benz NK Certified Used Car เพื่อเป็นการตอบรับและให้บริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการนำเราคันเก่ามาเปลี่ยนคันใหม่ พร้อมให้ความมั่นใจจากทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาและประเมินราคารถเบนซ์คันเดิมในราคาที่สูงกว่า เนื่องจากบริษัทฯ รับรถเข้ามาขายเองโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง รวมถึงการคัดคุณภาพรถเบนซ์ปีใหม่ ไมล์แท้ ตรวจสอบด้วยเครื่อง Star Diagnosis ผ่านการตรวจเช็คสภาพกว่า 120 จุด พร้อมใช้งานทันทีอีกทั้งประสบการณ์มืออาชีพกว่า 49 ปี ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน โดยทั้งหมดถือเป็นความได้เปรียบของบริษัทที่มีรถยนต์ให้เลือกซื้อและขายที่เดียวจบครบทุกความต้องการอย่างแท้จริง


ในขณะนี้ทางบริษัทได้มีการเสริมทัพรถเบนซ์มือสองคุณภาพคัดพิเศษเกรด A กว่า 100 คัน ครบทุกรุ่น ทุกคลาสไว้รองรับลูกค้าได้อย่างครบทุกความต้องการ โดยในยุคปัจจุบันที่ผู้บริโภคมีพฤติกรรมการเปลี่ยนรถที่เร็วขึ้น เนื่องมาจากรถยนต์ที่มีการเปลี่ยนโฉมใหม่ที่บ่อยและเร็วขึ้นกว่าเดิมมาก โดยจะเห็นได้ว่ารถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพ่งเข้าสู่ตลาดแต่ทางเราได้มีเข้ามาจำหน่ายเป็นรถมือสองแล้ว โดยลูกค้าให้การตอบรับดีมากเนื่องจากความคุ้มค่า เพราะคุณภาพเหมือนรถใหม่แต่ราคาถูกลงมามาก อาทิเช่น New S300 HYBRID AMG โฉมใหม่ปี 2015 ซึ่งราคาถูกลงกว่า 1 ล้านบาทจากราคารถใหม่ CLS250 CDI AMG ราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาทจากราคารถใหม่ 4.99 ล้าน E200 Coupe AMG สปอร์ตสองประตูสุดหรูราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านจากราคารถใหม่ 4.29 ล้าน รวมถึงรถยนต์สุดฮ็อตรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง New C250 AMG, New CLA250 AMG และ New A250 AMG

ทั้งนี้เพื่อเป็นการรุกตลาดเบนซ์มือสอง จึงได้จัดแคมเปญพิเศษ ดาวน์ต่ำสุด 10% ผ่อนนานสูงสุดถึง 84 เดือน พร้อม Warranty สูงสุดถึง 2ปี 50,000 กม. พร้อมรับสิทธิพิเศษในการเข้าศูนย์บริการ NK Service Center ศูนย์ซ่อมเบนซ์มาตรฐานขนาดใหญ่ พร้อมทีมช่างมืออาชีพประสบการณ์สูง พิเศษ! รับส่วนลดทันที ค่าแรง 15% และค่าอะไหล่ 15 %พร้อมการรับประกันแห่งเดียวในเมืองไทย รถยนต์ทุกคันไม่มีอุบัติเหตุพลิกคว่ำหรือชนหนัก รับซื้อคืน 100%
ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในวงการยานยนต์ได้ที่หน้าแฟนเพจ ASTVผู้จัดการ Motoring

กำลังโหลดความคิดเห็น