xs
xsm
sm
md
lg

นิตโตะส่งยาง Trail Grappler รองรับรถกระบะ-เอสยูวี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ค่ายยางญี่ปุ่น “นิตโตะ” ส่งยางรุ่นใหม่ “Nitto Trail Grappler” เจาะกลุ่มรถยนต์กระบะและรถเอสยูวี เพื่อใช้งานทั้งในเมืองและเดินทางไกล ออกแบบโครงสร้างยางที่หนาขึ้น พร้อมแก้มยาง 3 ชั้น ร่องดอกยางรูปตัว Z ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ทั้งทางทางเรียบและออฟโรด

รายงานข่าวจาก “นิตโตะ” ยางนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ได้แนะนำยางใหม่ “Nitto Trail Grappler” ยางสำหรับรถยนต์กระบะและรถเอสยูวี ที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับการใช้งานทั้งในเมืองหรือขับขี่ทางไกลในทุกพื้นผิวถนน ตอบโจทย์ทั้งด้านประสิทธิภาพการใช้งานทั้งทางออฟโรดและทางเรียบ ที่มาพร้อมความคุ้มค่าการใช้งานด้วยคุณสมบัติเด่น

Nitto Trail Grappler ได้รับการออกแบบโครงสร้างยางที่หนาขึ้น พร้อมแก้มยาง 3 ชั้น ที่ทำหน้าที่เปรียบเสมือนชั้นพิเศษของการเสริมแรง เพื่อเพิ่มความต้านทานจากการเจาะหรือบาดตำ จึงทำให้ดอกยางสึกเรียบสม่ำเสมอ พร้อมการออกแบบร่องดอกยางรูปตัว Z ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเต็มร้อย บนพื้นผิวถนนออฟโรด มั่นใจทุกการควบคุม ทั้งบนถนนแห้งและเปียก ยาง Nitto Trail Grappler ยังได้รับการออกแบบโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของนิตโตะ ด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะของยางนิตโตะที่ช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ และยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมดี จึงทำให้คุณขับขี่มั่นใจทั้งทางเรียบ และขับสนุกไปกับทางออฟโรด มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ขอบ 15 นิ้ว จนถึงขอบ 24 นิ้ว

กำลังโหลดความคิดเห็น