xs
xsm
sm
md
lg

“เวสป้า” ส่งรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 68 ปี ขายเฉพาะในไทย 400 คัน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ - ฉลองครบรอบ 68 ปี รถสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมี่ยม “เวสป้า” เปิดตัวรุ่น “68th Anniversary Limited Edition” ที่ผลิตขึ้นพิเศษเพียง 400 คันทั่วโลก และขายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น พร้อมจัดกิจกรรมอันยิ่งใหญ่ “68 Years of Vespa La Festa” รวมพลคนรักเวสป้าและพิอาจิโอทุกรุ่นทุกยุค ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียรวมกว่า 5,000 คัน ในเดือนมี.ค.ปีหน้า

พรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าที่ให้การตอบรับการกลับมาของแบรนด์ “เวสป้า” ในประเทศไทยเป็นอย่างดี และเป็นโอกาสเดียวกันกับการครบรอบ 68 ปีของแบรนด์เวสป้า ทางบริษัทฯ และเวสป้าจึงร่วมกันออกแบบและผลิตเวสป้ารุ่นพิเศษขึ้นมา รุ่น “68th Anniversary Limited Edition” ซึ่งประกอบไปด้วยรถทั้งหมด 2 รุ่น คือ รุ่นพรีมาเวร่า (Primavera) และ รุ่นสปริ้นท์ (Sprint) ประเภทเครื่องยนต์ 150 ซีซี โดยผลิตขึ้นพิเศษเพียง 400 คันทั่วโลก และขายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น และยังใช้สีพิเศษ “กรีน มัสชิโอ” (Green Muschio) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนวัตกรรมการบิน (Aviation) ในยุค 1960’s ซึ่งถือได้ว่าเป็นพาหนะต้นแบบสำหรับการพัฒนาเป็นรถสกู๊ตเตอร์เวสป้า

ในโอกาสเดียวกันนี้ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ของการนำรถในตำนานอย่างเวสป้ากลับมาในประเทศไทย บริษัทฯ จึงได้ทุ่มงบประมาณจัดกิจกรรมอันยิ่งใหญ่ “68 Years of Vespa La Festa” รวมพลคนรักเวสป้าและพิอาจิโอทุกรุ่นทุกยุคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย รวมกว่า 5,000 คัน เพื่อร่วมเฉลิมฉลองไปพร้อมๆ กันในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2558 ด้วยบรรยากาศแบบอิตาเลียนคาร์นิวัลยุค 60’s เพลิดเพลินไปกับศิลปินมากมายในคอนเสิรต์ โชว์สุดอลังการสไตล์คาร์นิวัล ซุ้มเกม ซุ้มถ่ายรูป และร้านค้าสไตล์วินเทจอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังลุ้นรับฟรี เวสป้ารุ่น “68th Anniversary Limited Edition” จำนวน 1 คันสำหรับผู้โชคดีที่มาร่วมงาน และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ขี่เวสป้าและพิอาจิโอ เข้างานฟรีทันที! ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านยังมีโอกาสร่วมทำบุญกับบริษัทฯ ภายใต้โครงการ Help Save One Life by Giving a Kid a Helmet

โครงการ “Help Save One Life by Giving a Kid a Helmet” เป็นโครงการที่ทางบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับมูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย (AIP) จัดหาหมวกนิรภัยให้แก่เด็กและเยาวชน ซึ่งได้ดำเนินการต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน และได้บริจาคหมวกนิรภัยไปแล้วมากกว่า 15,000 ใบ รวมไปถึงการระดมเงินบริจาคเพื่อมูลนิธิกว่า 3 ล้านบาท โดยในการรวมพลคนรักเวสป้าในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ยังได้บริจาคหมวกนิรภัยสำหรับเด็ก 1 ใบต่อจำนวนรถ 1 คันที่เข้าร่วมกิจกรรมในงาน “68 Years of Vespa La Festa” นอกจากนี้ รายได้ทั้งหมดจากการจัดกิจกรรมภายในงาน อาทิ รายได้จากการขายของที่ระลึก บูธเล่นเกม ตั๋วเข้างาน หลังหักค่าใช้จ่ายทางบริษัทฯ จะร่วมบริจาคสมทบทุนให้กับโครงการ Help Save One Life by Giving a Kid a Helmet เพื่อจัดหาหมวกนิรภัยมอบให้แก่เด็กและเยาวชนต่อไป เพื่อลดอัตราการเสียชีวิตและบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้นจากการขับขี่โดยประมาท

“ด้วยกิจกรรมทั้งหมดที่เราตั้งใจทำและได้นำมาเปิดเผยในวันนี้ เกิดจากความมั่นใจในตลาดในประเทศที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยลูกค้าให้การตอบรับแบรนด์เวสป้าเป็นอย่างดีจากกลุ่มคนที่รักและชื่นชอบรถเวสป้าที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ ปี ในโอกาสนี้ บริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง และเราสัญญาว่าจะยังคงสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ และมอบความสนุกสนานทั้งในแง่ของกิจกรรมการตลาดและกิจกรรมเพื่อสังคมควบคู่กันต่อไปอย่างแน่นอน” พรนฎากล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น