xs
xsm
sm
md
lg

อีซูซุฉลองครบรอบ 1 ปี “มิว-เอ็กซ์” ขาย20,000 คัน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

อีซูซุจัดงานเฉลิมฉลองความสำเร็จของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” รถอเนกประสงค์สุดหรู สร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับกลุ่มอีซูซุในประเทศไทยด้วยการกวาดยอดขายสูงถึง 20,000 คัน ในเวลาเพียง 1 ปี สะท้อนปรากฏการณ์แห่งเอกสิทธิ์ระดับผู้นำด้วยแฟชั่นโชว์สุดอลังการพร้อมอัญมณีล้ำค่า และจัดแสดงสิ่งของส่วนตัวที่หาชมได้ยากยิ่งของบุคคลผู้มีชื่อเสียงในสังคมไทย มีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนกว่า 2,000 คน

นาย ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “ความสำเร็จตลอดระยะเวลา 1 ปีของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นยนตรกรรมที่สอดคล้องกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถชาวไทยอย่างแท้จริง โดยเป็นรถที่ได้รับการกล่าวขานอย่างกว้างขวางในเมืองไทยนับตั้งแต่อีซูซุเริ่มออก Teaser ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สร้างประวัติศาสตร์ยอดจอง 5,000 คัน ใน 10 วัน นับตั้งแต่การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในโลกที่เมืองไทยปลายปี 2556 จากรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและหรูหรา โฉบเฉี่ยวทันสมัย สมรรถนะเหนือชั้น พร้อมอรรถประโยชน์มากมายในสไตล์รถอเนกประสงค์สำหรับชีวิตเมืองที่ล้ำสมัย สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์มีระดับและเข้าถึงการใช้ชีวิตทุกรูปแบบส่งผลให้ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากทั้งสื่อมวลชน และผู้ใช้รถทั่วไป ซึ่งกระแสความนิยมนี้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงกลุ่มผู้ชื่นชอบแบรนด์อีซูซุเท่านั้น แต่ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ยังสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ที่ไม่เคยสัมผัสกับแบรนด์อีซูซุหรือไม่มีประสบการณ์กับรถอีซูซุมาก่อน เช่น กลุ่มผู้ใช้รถยนต์นั่ง และกลุ่มผู้ใช้รถ SUV ระดับหรู ทำให้ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” สามารถสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับอีซูซุด้วยยอดขายสูงถึง 20,000 คัน ในเวลาเพียง 1 ปี”

ดังนั้นในโอกาสฉลองความสำเร็จในการออกสู่ตลาดครบ 1 ปีของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” อีซูซุจึงได้สรรหาสิ่งที่สะท้อนปรากฏการณ์แห่งเอกสิทธิ์แห่งผู้นำเช่นเดียวกัน ได้แก่ การจัดแสดงสิ่งของสะสมส่วนตัวที่หาชมได้ยากยิ่งของบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับชั้นนำของสังคมไทย อาทิ ผ้าพันคอฝีพระหัตถ์ของสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตน์ฯ ภาพเขียนของนายเอ็ดเวิร์ด ฮีลี ผู้ริเริ่มการออกแบบจิตรกรรมฝาผนังในพระที่นั่งอนันตสมาคม ภาพเขียนอันทรงคุณค่าจากฝีมือของศิลปินแห่งชาติที่โด่งดังระดับโลกอย่าง อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี อาจารย์ประหยัด พงษ์ดำ และ ศ.ดร.กมล ทัศนาญชลี สินค้าแบรนด์เนมระดับไฮเอนด์ เช่น กระเป๋าแอร์เมส รุ่นหิมาลายัน เบอร์กิ้น กระเป๋าหลุยส์ วิตตอง รุ่นพิเศษที่มีเพียง 10 ใบในโลก รวมทั้งกีตาร์สะสม รุ่น John Lennon Signature และดาบซามูไรอายุกว่า 200 ปี เป็นต้น พร้อมการแสดงแฟชั่นโชว์พิเศษที่มาพร้อมอัญมณีล้ำค่าจากบิวตี้เจมส์ นำโดยพรีเซ็นเตอร์ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ที่นอกจากจะมาร่วมเดินแบบแล้วยังจะมาร่วมขับกล่อมเสียงเพลงประกอบโฆษณาใหม่ของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” “The way you make me feel” พร้อมกับดารา-นางแบบชื่อดังมากมาย ทั้งมาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ มาริสา แอนนิต้า เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ นิว-วงศกร ปรมัตถากร อลังการสมกับการฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปีของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” อย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ หนึ่งในกุญแจสำคัญแห่งความสำเร็จของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” คือ สมรรถนะอันยอดเยี่ยมน่าประทับใจ ส่งผลให้ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” จากประเทศไทย สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ในออสเตรเลเชี่ยน ซาฟารี แรลลี่ 2014 การแข่งขันสุดทรหดบนเส้นทางป่าซาฟารีและทะเลทรายสุดโหดถึง 3,513 กม. ที่ประเทศออสเตรเลียซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” เข้าร่วมการแข่งขันแรลลี่ระดับโลก และสามารถพิสูจน์ความยอดเยี่ยมเหนือชั้นด้วยการคว้าอันดับ 1 ในรุ่น Diesel Production Car ได้สำเร็จ พร้อมรางวัลเกียรติยศอื่นๆ และเป็นการตอกย้ำสุดยอดเครื่องยนต์ “อีซูซุ ดีดีไอ ซูเปอร์คอมมอนแรล” ที่ช่วยให้ทีมอีซูซุจากประเทศไทยคว้าอันดับ 1 จากการแข่งขันรายการนี้ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อน

ล่าสุด “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ 3.0 Ddi VGS Turbo และ 2.5 Ddi VGS Turbo พร้อมเสนอทางเลือกใหม่ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” รุ่น 2.5 Ddi VGS Turbo DVD Navi ทั้งแบบเกียร์ออโตเมติก และเกียร์ธรรมดา รวมทั้งได้เพิ่ม PUSH START ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะเป็นอุปกรณ์มาตรฐานเฉพาะรุ่นอีกด้วย

“อีซูซุมิว-เอ็กซ์” จึงเป็นสุดยอดยนตรกรรมที่รวมความโดดเด่นด้านรูปลักษณ์ สมรรถนะอันยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบ พร้อมความอเนกประสงค์ที่สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้ใช้รถได้อย่างครบถ้วนลงตัว จึงครองใจบุคคลแถวหน้าในสังคมและเป็นความภาคภูมิใจของผู้ที่ได้ครอบครอง “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” จากฐานการผลิตในประเทศไทยได้เริ่มส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ เพื่อตอกย้ำการเป็นหนึ่งในรถธงของอีซูซุที่พร้อมไปสร้างชื่อเสียงต่อเนื่องในตลาดรถยนต์โลกต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...