xs
xsm
sm
md
lg

เปิดใจ 4 สาว แคนดี้ มาเฟีย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ล่าสุดสาวน้อยทั้ง 4 คน จาก Candy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย) ค่าย โมโนมิวสิค ปล่อยซิงเกิล ล่าสุด My Boy ออกสู่วงการเพลงอีกครั้ง และเมื่อ 4 สาว มาเยือน ASTV ผู้จัดการรายวัน ทีมงานเราจึงจับมานั่งคุยเกี่ยวกับรถยนต์กันสักนิด ว่า พวกเธอมีความคิดเห็นอย่างไรกับ 4 ล้อ


กาญจน์ - รังสิต เนาวกูล
เริ่มจากคนแรก รังสิต เนาวกูล ชื่อเล่น กาญจน์ อายุ 19 ปี กำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

ขับรถเป็นค่ะ มีใบขับขี่เรียบร้อยแล้ว แบมแบม เป็นคนสอนให้ขับเป็นคนแรก สอนแค่พื้นฐานเล็กๆ แล้วหลังจากนั้นเราก็กล้าขึ้น พ่อแม่ก็เริ่มหัดให้ขับในหมู่บ้านแล้วก็ค่อยๆ ออกถนนใหญ่ค่ะ ปัจจุบันใช้ Suzuki Swift สีส้มค่ะ แล้วก็เอาไปแต่งเล็กๆให้ดูสวยขึ้นแล้วก็เหมาะกับเรา

จริงๆเป็นคนไม่ค่อยสนใจเรื่องรถเป็นพิเศษ เลยไม่ค่อยมีรถในฝัน ใช้อะไรก็ได้ ถ้าคันไหนที่พ่อแม่คิดว่าเหมาะกับเราที่สุด ก็สามารถใช้คันนั้นได้ แต่ว่า ถ้าเกิดชอบรถยี่ห้อไหน จริงๆ เพิ่งไปเห็นมาไม่นานมานี้ และก็คิดว่า สวยมาก ดูเรียบๆ แต่แอบหรู LEXUS LFA สีเงินค่ะ ถ้าเกิดมีเงินพอใช้จริงๆ ก็คิดว่า อยากได้คันนี้มาลองขับ

สำหรับตุ๊กตาหน้ารถ อยากให้ Ian Somerhalder นั่งแสดงซีรีย์เรื่อง Vampire Diaries มานั่งเป็นเพื่อนค่ะ เพราะว่า Ian เป็นผู้ชายที่ตรงสเปกทุกอย่าง

ตอนนี้เรียนเกี่ยวกับ ธุรกิจการบิน ก็คิดว่า อนาคตอยากเป็น แอร์โฮสเตส ค่ะ เพราะว่า เป็นความฝันมาตั้งแต่เด็ก อยากใส่ Uniform แบบแอร์ และก็ชอบบุคลิก ท่าทางของแอร์โฮสเตสด้วย รวมไปถึง เป็นคนที่ชอบงานเกี่ยวกับด้านบริการด้วย

สเปกผู้ชาย ..ชอบผู้ชายที่สุขุม ดูนิ่งๆ บุคลิกภายนอกดูแบดบอย แต่ว่า ข้างในเป็นคนอบอุ่น เจ้าชู้นิดๆ ทำให้ความรักมีสีสันมากขึ้นค่ะ
แบมแบม - วรุณธร เทียมศักดิ์
คนที่สอง วรุณธร เทียมศักดิ์ ชื่อเล่น แบมแบม อายุ 19 ปี กำลังศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ขับเป็นค่ะ คุณพ่อเป็นคนสอน ตอนนี้ขับ มินิ คูเปอร์ คูเป้ เอส สีส้มคะ (mini cooper coupe s) และถ้าหาเงินได้เป็นของตัวเองก้อนแรกกะจะซื้อ porsche cayman s สีดำเบาะแดง เพราะชอบเคย์แมนอยู่แล้ว ส่วนตัวเป็นคนชอบรถสปอร์ตด้วย เคย์แมนรูปลักษณ์สวย ท้ายสวยมากจริงๆ ยิ่งเป็นสีดำยิ่งดูดุเฉี่ยว เบาะแดงเพิ่มความสปอร์ตยิ่งขึ้น เพอร์ฟอร์แมนซ์ก็เยี่ยมอยู่แล้วไม่ต้องสงสัย ขับแล้วน่าจะดูเป็นผู้หญิงที่เปรี้ยวพอสมควรคะ

รถในฝันจริงๆมีเยอะมาก เพราะเป็นคนชอบศึกษาเรื่องนี้อยู่แล้ว ติดตามข่าวสารตลอด ชอบตั้งแต่ Mercedez Benz sls , Bmw i8 ,Bentley Continental ,Ferrari 458 Spyder แต่ที่สุดๆแล้วจริงๆก็ต้องเป็น Lamborghini Aventador เพราะมีรูปทรงที่แตกต่างจากรถยี่ห้ออื่นโดยสิ้นเชิง เครื่องแรงมาก เสียงนี่ฟังกี่ครั้งก็หลงรัก Aventador ไฟหน้าสวยมาก หน้าจะคมกว่าตัวอื่นของ Lambo ชอบที่เป็นประตูเปิดเป็น wing ด้วย

ตุ๊กตาหน้ารถขอเป็นหนุ่มฮอตละกันนะคะ zac efron หล่อดี น่าจะทำให้การเดินทางมีชีวิตชีวามากขึ้น

อนาคตมีแพลนไว้เยอะมาก เนื่องจากคุณพ่อคุณแม่มีกิจการของที่บ้าน ก็คิดว่าน่าจะทำต่อ แล้วก็อยากเปิดธุรกิจของตัวเองขึ้นมาด้วย อยากทำหลายอย่าง ตั้งแต่เปิดคาเฟ่ ร้านอาหาร รับออกแบบ interior design ไปยังอสังหาริมทรัพย์เลยคะ เป็นคนชอบมีโปรเจกต์ไว้ในหัวเยอะ

หนุ่มในสเปกไม่มีอะไรมาก ชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เพราะว่าใครที่เราอยู่ด้วยแล้วเราเป็นตัวเอง เราก็จะสบายใจที่ได้อยู่กับเค้า แล้วไม่ต้องเสแสร้งต่อหน้ากันด้วย ยิ่งถ้าเป็นคนขำๆมีมุกตลอดเวลานี่จะมีความสุขมาก เค้าจะไม่ทำให้เราเครียดไปมากกว่าเดิมแน่นอน ชอบผู้ชายโตกว่า มีความคิด ดูแลเราได้ มีความเป็นผู้นำสูง แต่ก็ต้องมีบางมุมที่น่ารักๆ อ้อนบ้างอะไรบ้าง ชีวิตคู่จะได้ไม่หน้าเบื่อค่ะ
เน็ท - ปนัสยา กิตติถากุล
คนที่สาม ปนัสยา กิตติถากุล ชื่อเล่น เน็ท อายุ 19 ปี กำลังศึกษา มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

ขับเป็นค่ะ พออายุใกล้18 คุณพ่อ คุณแม่ ก็ให้ไปเรียนที่ศูนย์สอนขับรถเลยค่ะ พ่อแม่บอกว่าไม่อยากสอนเอง กลัวไม่ครบถ้วน และเวลาตกใจจะยิ่งพากันเสียหลัก แต่เวลาไปเรียนกับครู เค้าจะมีเบรกอยู่ตรงที่นั่งครูด้วย เลยคิดว่าปลอดภัยกว่าค่ะ

ปัจจุบันยังไม่ได้มีรถเป็นของตัวเองค่ะ เพราะที่บ้านตอนนี้มีรถ 4 คันแล้ว (พ่อ แม่ พี่ชาย2คน) ตอนนี้พี่ชายไปเรียนประเทศอังกฤษ เน็ทก็เลยใช้รถของพี่ชายไปก่อนเป็น Toyota Camry สีดำค่ะ

ยังไม่มีรถในฝันจริงๆ เพราะเป็นคนไม่ได้สนใจเรื่องยี่ห้อรถมากเท่าไหร่ มีแต่ดูในหนังหรือเห็นตามถนนละก็แบบ เอ๊ะ สวยดีนะ แต่ไม่สนใจอะไรมากเพราะยังอายุแค่18 ก็เลยไม่ได้คิดถึงว่าจะเป็นรถในฝัน แต่ถ้าลองคิดเล่นๆดูก็น่าจะเป็น Lamborgini เพราะดูสวยเท่แนวดี ชอบเห็นในหนังอยู่บ่อย ถ้าคิดภาพเราไปนั่งเป็นคนขับ ใส่แว่นตาดำคงเท่มาก ไฮโซสุดๆ

ถ้ามีเงินรวยมากๆ เป็นเศรษฐี ก็คงจะซื้อคันนี้ (แต่ต้องมีเงินเหลือจริงๆนะคะ) แต่ความจริงแล้วหนูขับอะไรก็ได้หมดเลยค่ะ.. ป๊ะป๋าอยากให้ขับอะไรหนูก็ได้หมด คันละไม่กี่แสนก็ได้ค่ะ ยังเด็กอยู่ ชนแล้วไม่คุ้ม สี คงเป็นสีดำ ทะเบียน 671 ด้วยนะคะ เพราะที่บ้านใช้รถสีดำทุกคัน ทะเบียน 671 ทุกคัน .. ไม่เคยมีอุบัติเหตุอะไร เลยคิดว่าเป็นสีที่เหมาะกับครอบครัวเรามากที่สุด

พูดถึงตุ๊กตาหน้ารถ เน็ทขอใครก็ได้ เพื่อน พี่ พ่อ แม่ ญาติ . . ถ้าเป็นไปได้ขอให้ขับรถเป็น เพราะจะได้ช่วยเราดูรถ เป็นคนไม่ชอบขับรถคนเดียวตอนกลางคืน ชอบให้มีคนนั่งด้วยตลอด ขับคนเดียวทั้งกลัวรถ ทั้งกลัวผี เพราะตอนเด็กๆชอบดูหนังผีในรถบ่อย พอโตมาขับรถคนเดียวเลยกลัว

ตอนนี้เรียนอยู่ คณะ BBA สาขา การบริหารระหว่างต่างประเทศ .. โตขึ้นก็อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง และทำงานที่มี Connection กับต่างประเทศ แบบ นำเข้า-ส่งออก Products .. ประมาณนี้ค่ะ

ผู้ชายในสเปก ...เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข อบอุ่น สบายใจ ดูแลเราได้ เข้ากับครอบครัวและคนรอบข้างเราได้ดี คุยกันเข้าใจง่าย อยู่ด้วยแล้วเป็นตัวของตัวเอง ไม่เจ้าเล่ห์ มีความรับผิดชอบ และจริงใจค่ะ
มิลค์  - ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ
คนสุดท้าย ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ ชื่อเล่น มิลค์ อายุ 19 ปี กำลังศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ขับรถเป็น เพิ่งได้ใบขับขี่มาตอนอายุ 18ปี มิวไปเรียนมา แต่ก็มีคุณพ่อ คุณแม่ แนะนำบ้าง ส่วนรถที่ใช้อยู่ขณะนี้เป็นรถของคุณแม่ คือ โตโยต้า พรีอุส ยังไม่มีรถของตัวเอง ตั้งใจว่าเร็วๆนี้ จะซื้อรถเองอยากได้โฟล์คบีเทิล สาเหตุที่ชอบ เพราะว่ามันเป็นรถที่น่ารัก ปกติไม่ได้สันทัดเรื่องรถเท่าไร แต่พอเห็นรถโพล์ค บีเทิล ขับบนถนน บอกว่าเลยว่าใช่ มันเป็นรถที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเองน่ารัก กะทัดรัด เหมาะกับเรา เราก็ชอบด้วย ตอนแรกตั้งใจซื้อรถมาจะติดสติกเกอร์ สีชมพู พาสเทิล แต่ว่าพอโตขึ้น เริ่มรู้สึกว่า เฮ้ย สีชมพู พาสเทิล ไปอยู่บนถนนมันจะแปลกหรือเปล่า เลยเปลี่ยนใจมาเป็นสีครีม ดีกว่า

สำหรับรถในฝัน อย่างที่บอกว่า มิว ไม่ค่อยรู้เรื่องรถสักเท่าไร แต่เคยเห็นรถสปอร์ต เท่ แต่เฮ้ย..มันไม่ใช่เรา ไม่ใช่ตัวเอง ถ้ารถในฝันคงเป็นรถโฟล์ค นี่แหละคะ พยายามจะเก็บเงินซื้อเป็นของตนเอง

ตุ๊กตาหน้ารถ จริงแล้วหนู ชอบ คีย์ ชายนี ปกติเป็นแฟนคลับของนางอยู่แล้ว นางมานั่งด้วยคงจะฟินไม่น้อย คือ คีย ชายนี เป็นคนพูดเก่ง ดูแบบพูดตลอดเวลา ถ้ามานั่งเป็นเพื่อนตอนขับรถคงสนุก เมาท์กันมัน ปกติไม่ชอบขับรถคนเดียว ถ้ามีคนมาเมาท์ น่าจะสนุกกว่า

อนาคต ...ตอนนี้เรียนสายนิเทศฯ ด้านการจัดการ การสื่อสารวางแผน พอจบ แล้วจะไปเรียนต่อที่อเมริกา กลับมา อยากจะเปิดบริษัทของตัวเอง รับงานเกี่ยวกับ ออแกไนต์ อีเวนต์ ตอนนี้แอบสนใจเล็ก WEDDING แต่ยังอยู่ในเครือข่ายเดียวกัน กับออแกไนต์ คือต้องจัดการ ทำงาน นำสิ่งที่เราเคยเรียนมาใช้ด้วย

สเปกผู้ชาย ..เป็นคนชอบหนุ่ม ตี๋ อารมณ์ดี ไม่จำเป็นต้องหล่อ แต่ชอบคนที่มีเสน่ห์น่ารัก เมื่ออยู่กับเขาเราสัมผัสได้ถึงความมีเสน่ห์ของเขา บางทีคนอื่นไม่จำเป็นต้องเห็นถึงมันก็ได้ อยู่กับเขาและมีความสุข เฮฮา คืออยากจะอยู่กะคนที่ทำให้เราสามารถคลายเครียดได้ แบบว่างานทุกวันเยอะมาก มาเจอคนเครียด พูดน้อย คงทำให้อึดอัดน่าดู อยากได้คนคุยเก่ง เฮฮา ชิล ชิล กันไป ที่สำคัญ ต้องเข้าใจเรา เข้าใจในการทำงานของเราด้วย และเข้าใจในสิ่งที่เราเป็นค่ะ


กำลังโหลดความคิดเห็น...