xs
xsm
sm
md
lg

“ออกอาการ” ไปกับ น้องอ้อน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลายคนคงจะจำเพลง “คนนิสัยเสีย” ได้เพราะเป็นเพลงที่ทำให้ อ้อน ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์ เป็นที่รู้จักของนักฟังเพลง และถือเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงอย่างดีทีเดียว ล่าสุดเธอได้ย้ายสังกัดจากค่ายอาร์เอส มาอยู่กับ “โมโน มิสสิค” กับซิงเกิลแรกที่ชื่อว่า “ออกอาการ”

วันนี้เธอเข้ามาแนะนำซิงเกิลใหม่กับ “เอเอสทีวีผู้จัดการ” เซกชัน มอเตอริ่ง เลยจับมานั่งคุยเกี่ยวกับรถยนต์ เพราะเธอมีแผนจะเปลี่ยนรถอยู่พอดี สำหรับรถที่เล็งๆไว้มีอยู่ 2 ยี่ห้อ คือ นิสสัน เทียน่า กับ ฮอนด้า แอคคอร์ด แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะตกลงปลงใจกับรถรุ่นใด แต่ปัจจุบันเธอใช้โตโยต้า อัลติส อยู่ค่ะ ใช้มานานมากคือ ตั้งแต่ขับรถเป็นก็ซื้อเลย ถึงวันนี้ก็ผ่านมา10 ปีแล้ว

อ้อนบอกว่า ไปดูนิสสัน เทียน่ามาแล้ว ชอบภายในมาก เรียบๆ ง่ายๆ แต่ดูสวย แต่พอมาเห็นฮอนด้า แอคคอร์ด ในทีวี ก็ชอบ สวยดี แถมยังเป็นโมเดลใหม่อีกต่างหาก กำลังคิดว่าจะไปชมคันจริงอยู่ เลยยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเปลี่ยนเป็นยี่ห้อใดดี

ส่วนรถในฝัน อ้อนบอกชอบรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 สวยมาก เมื่อก่อนชอบเมอร์เซเดส-เบนซ์ แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจ เพราะดีไซน์ของรถบีเอ็มฯ สวยดี ดูวัยรุ่น บวกกับเคยยืมเพื่อนขับตอนรถเสีย ตอนนั้นเป็นซีรีส์ 3 โฉมเก่า ติดใจเลย นุ่ม นิ่ม ขับแล้วรู้สึกได้ว่าสมรรถนะดี เกาะถนน ตอนขับเร็วๆ ไม่รู้สึกเลยว่าเหยียบไปเท่าไร

ในอนาคตอยากมีกิจการเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ แต่สำหรับเรื่องร้องเพลง คงจะร้องไปเรื่อย ๆ เพราะชอบร้องเพลง และที่สำคัญชีวิตเริ่มเข้าวงการด้วยการประกวดร้องเพลง และปัจจุบันก็ยังเป็นดีเจที่คลื่น Virgin hitz 95.5 ชีวิตยังคลุกคลีอยู่กับเพลง ก็ขอทำตรงนี้ให้ดีที่สุด และฝากติดตามผลงานล่าสุดด้วยนะคะ

*** ทางเว็บ Motoring แจกบัตรสำหรับผู้ที่สนใจเข้าชมงาน “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ชาลอน 2013” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 30 มิถุนายน 2556 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี หนึ่งท่านรับได้ 2 ใบ (บัตรมีจำนวนจำกัด) รับได้ที่หนังสือพิมพ์ “ASTVผู้จัดการ” ถนนพระอาทิตย์ ตั้งแต่ 8.30 - 17.30 น. เบอร์ติดต่อ 02-629-4488 ***
กำลังโหลดความคิดเห็น