xs
xsm
sm
md
lg

อีซูซุส่ง"โกลด์ซีรี่ส์”ฉลองครบรอบ 50 ปี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


อีซูซุเฉลิมฉลองความสำเร็จระดับทองของการดำเนินธุรกิจตลอด 50 ปีในประเทศไทย ด้วยการแนะนำสุดยอดยนตรกรรมรุ่นพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นจากสัญลักษณ์แห่ง “ทอง” สัญลักษณ์ของความมั่งคั่งและความสำเร็จที่ทุกคนยอมรับ “อีซูซุดีแมคซ์ โกลด์ซีรี่ส์ใหม่!” ที่สุดแห่งคุณค่าระดับทอง และ “อีซูซุ มิว-เซเว่น โกลด์ซีรี่ส์ ใหม่!”

มร. โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “คนญี่ปุ่นถือว่าหลักชัยทางธุรกิจทุกๆ 50 ปีเป็นวาระสำคัญ ดังนั้นการดำเนินธุรกิจครบ 50 ปีของอีซูซุในประเทศไทยด้วยความสำเร็จอย่างสูงยิ่ง จึงถือเป็นหลักชัยที่สำคัญ และเป็นวาระแห่งการเฉลิมฉลอง เพราะถือเป็น Golden Jubilee (50 ปีทอง) ซึ่งมี “ทอง” เป็นสัญลักษณ์ และตลอดการดำเนินธุรกิจมากว่า 50 ปีของอีซูซุนั้น อีซูซุได้สร้างสรรค์นวัตกรรมด้านยานยนต์มากมายที่สำคัญอีซูซุมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในเรื่องสมรรถนะ ความทนทาน ความประหยัดน้ำมัน ตลอดจนราคาขายต่อที่เป็นเยี่ยมมาโดยตลอด”

สำหรับอีซูซุใหม่นั้นได้รับการตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ ISUZU สีทองที่กระจังหน้า ฝากระบะท้ายและที่พวงมาลัย พร้อมด้วยกระจังหน้าแบบ Full Face Grille ดีไซน์ใหม่เน้นรูปทรงด้านหน้าให้โดดเด่นมีเอกลักษณ์ (ในรุ่น SLX และ Hi-Lander) และ Bumper Guard เพิ่มความเท่ บึกบึน (ในรุ่น LS)  กระจกด้านคนขับแบบ Wide Vision เท่ ล้ำสมัย ให้มุมมองกว้างขึ้นถึง 30% ลดจุดบอดในการมองเห็นของผู้ขับขี่ ปลอดภัยยิ่งขึ้น ไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED ดีไซน์ใหม่ เพิ่มสีใหม่ให้เลือกอีก 3 สี พิเศษสุดฉลอง 50 ปีทอง ทั้งสีบรอนด์ทองเมทาลิค สีน้ำเงินเมทาลิค และสีแดงไมก้า

พร้อมกันนี้อีซูซุยังได้แนะนำรถยนต์นั่งอเนกประสงค์“มิว-เซเว่น โกลด์ซีรี่ส์” ด้วยชุด Multi-media Entertainment ระบบความบันเทิงสมบูรณ์แบบ รวมทั้งเชื่อมต่ออุปกรณ์ความบันเทิงได้ทั้ง iPod และเครื่องเล่น MP3 อื่นๆ ผ่านทางช่องเสียบ USB ตลอดจนรองรับระบบ Bluetooth สำหรับโทรศัพท์มือถือ, Navigator, TV Tuner และ CD Changer เพิ่มเติมได้อีกด้วย พร้อมจอ LCD ขนาดใหญ่ 8 นิ้ว บนเพดานห้องโดยสาร ซึ่งมีช่องรับสัญญาณ AV พร้อมทั้งRear View Camera กล้องมองภาพขณะถอยจอด

ทางด้านราคาของอีซูซุรุ่นใหม่นั้น  ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผย  แต่จะมีการเคาะราคาในวันที่ 1 ตุลาคมพร้อมกันทั่วประเทศ  พร้อมสัมผัสและทดลองขับ “อีซูซุดีแมคซ์ โกลด์ซีรี่ส์” ได้ ณ โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ พร้อมรับความสนุกสนานระดับทองจากเกมและของรางวัลมากมาย
กำลังโหลดความคิดเห็น