xs
xsm
sm
md
lg

ห้ามพลาด!!“Thailand HR Tech 2018” 29-30มี.ค.นี้ พบการเชื่อมโยงมนุษย์และเทคโนโลยีเพื่อการทำงานในโลกยุคใหม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) จับมือสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) และ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB) พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรทั้งไทยและต่างประเทศ จัดงาน Thailand HR Tech Conference & Exposition 2018 ภายใต้แนวคิด “Connecting Humanity and Technology” จัดเต็มทั้ง 4 โซน HR Tech Conference, Tech Talks, People Innovation & HR Start Up Village และ HR Tech Booths&Exhibition
ดร.ณัฐวุฒิ พงศ์สิริ นายกสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า การจัดงาน “Thailand HR Tech Conference & Exposition 2018 : Connecting Humanity and Technology” ที่จะมีขึ้นในวันพฤหัสที่ 29 และศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่เป็นการรวมเอาเทคโนโลยีด้านการจัดการและการพัฒนาทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วยสุดยอดเทคโนโลยีสนับสนุนการทำงานมาไว้ในที่เดียว ภายในงานอัดแน่นด้วยเนื้อหาและกิจกรรมสุดพิเศษ
ไฮไลท์ของงานที่แบ่งเป็น 4 โซน โซนแรก “HR Tech Conference” ที่อัดแน่นสาระดีๆ กว่า 20 หัวข้อ โดยมี Keynote Speaker และสุดยอด HR Practitioner แนวหน้าของเมืองไทย มาถ่ายทอด HR Technology ให้ได้เข้าถึงและเข้าใจ อาทิ 1) jobtopgun.com เว็บไซต์หางานอันดับหนึ่ง จะมานำเสนอยุทธศาสตร์การหาคนในยุค 4.0 ที่ทุกองค์กรต้องรู้และเจาะลึกเครื่องมือ Super Competency Check-Up and Super IDP 2) SEAC-South East Asia Center ที่คร่ำหวอดในการเป็นที่ปรึกษาด้านการพัฒนาผู้บริหาร จะมานำเสนอให้เรารู้ว่าการพัฒนาขีดความสามารถของคน และการออกแบบการเรียนรู้สำหรับอนาคตทำได้อย่างไร 3) PacRim Group ผู้คิดค้น The 7 Habits of Highly Effective People จะนำแนวคิด ONEXECUTION เพื่อการสร้างความผูกพันในยุคดิจิทัล และแนวคิด ONLEADERSHIP สำหรับการสร้างความแตกต่างของผู้นำในยุคดิจิทัลมานำเสนอ 4) เรียนรู้ HR Analytic Impact และการสร้าง Data Scientist จากวิทยากรจาก G-able 5) แลกเปลี่ยนแนวทางในการสร้างนวัตกรรมในองค์กรและเข้าใจ Tech Millenniel Culture จาก LINE ประเทศไทย และ6) การเสวนาทิศทางของ HR Transformation ในยุคดิจิทัล โดย Microsoft
นอกจากนี้ จะได้พบกับโซนที่สอง “Tech Talks” โดยผู้ให้บริการ HR Technology and Solution กว่า 40 รายทั้งไทยและต่างชาติ มานำเสนอเทคโนโลยีเพื่องานด้านการจัดการและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และเทคโนโลยีที่สนับสนุนการทำงานในยุคดิจิทัล สามารถค้นหาคำตอบการใช้ชีวิตร่วมกับเทคโนโลยีอย่างมีความสุขและสมดุล เปิดโลกการสรรหาและคัดเลือกพนักงานให้ตรงความต้องการในยุคดิจิทัล เรียนรู้เทคโนโลยีสนับสนุนด้าน HR Big Data&Analytics และพบคำตอบของการนำ VR และChatbot มาใช้ในงาน HR
อีกทั้ง ยังมีโซนที่สาม “People Innovation & HR Start Up Village” การเปิดพื้นที่สำหรับการนำเสนอแนวคิดธุรกิจของ HR Start up 30 สตาร์ทอัพสัญชาติไทย ที่จะมาเปลี่ยน pain point ให้กลายเป็น gain point เป็นการปิดช่องว่าง ขยายโอกาส และสร้างจุดแข็งเพื่อการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์สู่โลกการทำงาน 4.0
พร้อมด้วยโซนที่สี่ “HR Tech Booths&Exhibition” นิทรรศการเต็มรูปแบบบนพื้นที่ 7,000 ตารางเมตร ที่นำเสนอนวัตกรรมด้าน HR Technology&Solution ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับสุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการใช้ชีวิตและการทำงานในโลกยุคดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็น กล้อง VR ที่ Onboarding ได้อย่างเสมือนจริง พบภาพบรรยากาศภายในโรงกลั่นไทยออยล์แบบ 360 องศา ได้เห็นสภาพแวดล้อมการทำงานจริง เหมือนได้ไปอยู่ในที่นั้นจริงๆ นอกจากนี้ EXZY สตาร์ทอัพสัญชาติไทยจะแนะนำ VR Sphere ต้นแบบโซลูชั่นด้าน VR ที่มานำเสนอนวัตกรรมใหม่ รวมทั้ง โอโบดรอยด์ คอร์ปอเรชั่น จะนำหุ่นยนต์เพื่อนร่วมงานคนใหม่ในอนาคตมาให้ได้รู้จักอย่างใกล้ชิด สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://goo.gl/MTRvWt และ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pmat.or.th/hrtech


กำลังโหลดความคิดเห็น...