xs
xsm
sm
md
lg

ออลล์ อินสไปร์ฯเจาะเมืองท่องเที่ยว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

นายธนากร ธนวริทธิ์
ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดเผนบุกตลาด สยายปีกสู่เซกเมนต์ลักชัวรี่ เรสซิเดนซ์ เปิดตัว“อิมเพรสชั่น ภูเก็ต” บนทำเลทองของภูเก็ต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยว จับกลุ่มนักลงทุนและนักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์ ทั้งคนไทย-ต่างประเทศ เพื่อลงทุน รวมไปถึงการพักผ่อน

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การเติบโตของธุรกิจท่องเที่ยว โดยเฉพาะในภูเก็ตที่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติเข้าไปท่องเที่ยวจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางผ่านสนามบินภูเก็ต ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น 11.3% มากถึง 8.4 ล้านคน นอกจากตัวเลขนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นแล้ว ปัจจัยการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม คอนโด ก็มีแนวโน้มเติบโตเช่นกัน ที่สำคัญความสะดวกในการเดินทางขนส่ง ทั้งทางบกและทางทะเล รวมถึงสนามบินนานาชาติจะส่งเสริมพัฒนาการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น

บริษัทจึงลงทุนโครงการ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต เป็นโครงการลักชัวรี่ เรสซิเดนซ์ โครงการแรกในพื้นที่เมืองเศษฐกิจ นอกจากกรุงเทพฯ เนื่องจากเล็งเห็นถึงศักยภาพของเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นรวมทั้งการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานในพื้นที่ ซึ่งอยู่ระหว่างก่อสร้าง อาทิ โครงการก่อสร้างทางลอด โครงการก่อสร้างถนนคู่ขนานถนนเทพกระษัตรี โครงการรถไฟฟ้ารางเบา และโครงการอื่นๆ รวมถึงแผนลงทุนของกลุ่มทุนเอกชน อีกทั้งการที่โครงการระดับลักชัวรีในภูเก็ตเปิดตัวน้อยลงในช่วงที่ผ่าน ส่งผลให้ซัปพลายมีน้อย โดยเฉพาะกลุ่มวิลล่าหรูใหม่ๆ จึงเป็นจังหวะที่อสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรีในภูเก็ต และการลงทุนของต่างชาติจะฟื้นตัวอีกครั้ง

โดยโครงการ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต มีมูลค่ากว่า 1,600 ล้านบาท เป็นเรสซิเดนซ์ 3 ชั้น จำนวน 42 ยูนิต ขนาด 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท เน้นกลุ่มนักลงทุนไฮเอนด์ทั้งคนไทยและต่างชาติ ด้วยทำเลศักยภาพของโครงการที่ตั้งอยู่บนอ่าวฉลอง ที่ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย อาทิ ท่าเทียบเรือรัฐยอร์ชอ่าวฉลอง เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต บลูเพิร์ล ภูเก็ต ท่าอากาศยานภูเก็ต โมโนเรล ภูเก็ต และทางด่วน ภูเก็ต-ป่าตอง ซึ่งถือว่าการเดินทางสะดวกสบายเป็นอย่างมาก โครงการถูกออกแบบให้การใช้งานภายในตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต ด้วยการบริการ และบริหารงานระดับโรงแรม รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ถูกออกแบบอย่างลงตัว ทั้งสระว่ายน้ำ ล็อบบี้ คลับเฮ้าส์ ที่จอดรถสำหรับซุปเปอร์คาร์ ห้องออกกำลังกาย สปาพาวิลเลี่ยน และสวน


กำลังโหลดความคิดเห็น...