xs
xsm
sm
md
lg

เอพี ไทยแลนด์ ชู ‘AP i-Booking’ ตอบไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคดิจิตอล

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

นายวิทการ จันทวิมล
เอพี ไทยแลนด์ เดินหน้ายกระดับการขายออนไลน์เต็มรูปแบบ ชูAP i-Booking แพลตฟอร์มการจองคอนโดทางออนไลน์ที่มอบประสบการณ์ให้รู้สึกเสมือนมาซื้อเอง ณ โครงการ พร้อมผสานนวัตกรรมดิจิตอลยกระดับการใช้ชีวิตสู่ความสำเร็จแห่งอนาคต

นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ได้พัฒนานวัตกรรมดิจิตอลเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีแห่งอนาคตอย่างต่อเนื่อง โดยสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นอสังหาริมทรัพย์รายแรก ที่เปิดขายLIFE สุขุมวิท 62 คอนโดมิเนียมร่วมทุนมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป บนแพลทฟอร์มออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ผ่านการใช้ AP i-Booking ระบบจองคอนโดบนแพลทฟอร์มออนไลน์ที่มอบประสบการณ์พิเศษกับลูกค้าเสมือนการเข้ามาชมห้องตัวอย่างจริงที่โครงการ เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป

“ในส่วนของกระบวนการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนไป มักหาข้อมูลอย่างรอบด้านและการบริโภคข่าวสารผ่านเครื่องมือที่เข้าถึงง่าย และเพียงพอต่อการตัดสินใจเป็นอันดับแรก ก่อนที่จะเข้าเยี่ยมชมโครงการเป็นขั้นตอนสุดท้าย จากการสำรวจสถิติการเข้าถึงข้อมูลผ่านเว็บไซต์ APTHAI.COM พบผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์จาก 2.5 แสนคนในปี 2557 เพิ่มขึ้นเป็น 5.9 ล้านคนในปี 2560 และกว่า 70% ของลูกค้ากลุ่มนี้อยู่ในช่วงอายุ 25-44 ปี อีกทั้ง ความสำเร็จจากการเปิดจองรอบพิเศษ AP i-Booking กับ 2 คอนโดในปีที่ผ่านมา ได้แก่ LIFE One Wireless และ LIFE อโศก - พระราม 9 ที่ได้รับการตอบรับอย่างดี ด้วยจำนวนลูกค้าที่ให้ความสนใจจองในรอบออนไลน์สูงกว่าจำนวนยูนิตที่เปิดขายกว่า 9 เท่า และความเร็วสูงสุดในการจองห้องชุดผ่าน AP i-Booking เพียง 1.21 นาทีเท่านั้น เป็นตัวการันตีพฤติกรรมและความคุ้นชินกับเทคโนโลยีของลูกค้ากลุ่มนี้ ทำให้มั่นใจเป็นอย่างมากกับการปรับวิธีการเปิดขายจากออฟไลน์สู่ระบบ AP i-Booking อย่างเต็มรูปแบบ จะตอบโจทย์และสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้เกิดขึ้นในวงการคอนโดไทยอย่างแน่นอน”

นายวิทการ กล่าวว่า นวัตกรรมดิจิตอลที่ผสานเข้าไปในการออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง พร้อมวางระบบ Wifi ทั่วทั้งโครงการ ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด การออกแบบพื้นที่ชีวิตแห่งอนาคต เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนเมืองขึ้นไปอีกขั้น อาทิ Digital Co-working Space พร้อมติดตั้ง Cocoon Space ดีไซน์พิเศษให้เป็น Private Space แม้จะอยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง ก็สามารถนั่งทำงานได้โดยไม่ถูกรบกวน พร้อมเพิ่มพื้นที่ชีวิตให้ออกแบบการพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างไม่จำกัด โดดเด่นด้วยการผสานพื้นที่สีเขียวทั่วทั้งโครงการ อาทิ Interlock Landscape ดึงพื้นที่สีเขียวของธรรมชาติเข้าสู่ภายในล๊อบบี้ พร้อมการจัดวางที่นั่งและทางเดินในมุมที่ร่มรื่น เพื่อความสวยงามและความเป็นส่วนตัวสูงสุดเสมือนนั่งทำงานท่ามกลาง ธรรมชาติ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ด้วย Ultimate Rooftop Facilities อาทิ Aquascape สระว่ายน้ำแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่สามารถเปิดรับวิวสุขุมวิท และวิวโค้งน้ำบางกระเจ้าได้สุดสายตา รวมถึงยังมี Sky Fitness ห้องฟิตเนส มุมกว้างเพื่อการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟพร้อมความเป็นส่วนตัวไปด้วยกัน

LIFE สุขุมวิท 62ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2-2-67.2 ไร่ ประกอบด้วย อาคารที่พัก สูง 24 ชั้น จำนวน 438 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 1.สตูดิโอ พื้นที่ใช้สอย 25 ตารางเมตร 2. ห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 30 ตารางเมตร 3. ห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (แบบพิเศษ) พื้นที่ใช้สอย 38–39 ตารางเมตร และ 4. ห้องชุด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 50-68 ตารางเมตร

ทั้งนี้ ได้ร่วมมือกับธนาคารพันธมิตรอำนวยความสะดวกและความมั่นใจในการเข้าถึงการจองคอนโด LIFE สุขุมวิท 62ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ตอบรับพฤติกรรมลูกค้าคนเมืองรุ่นใหม่ ที่เปิดรับให้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการ ใช้ชีวิตให้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งเชื่อว่าการยกระดับแพลตฟอร์มการขายผ่านระบบออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบในครั้งนี้ จะเป็นหนึ่งในอาวุธสำคัญสู่ความสำเร็จทำให้สามารถปิดการขาย LIFE สุขุมวิท 62 ได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ในราคาเริ่มต้น 120,000 บาทต่อตารางเมตร ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 – 21.00 น.


กำลังโหลดความคิดเห็น...