(คลิป) “ไชยยา” หนุ่มอุดรฯ วัย 28 ปี ญาติยังติดต่อไม่ได้/คาดถูกยิงเสียชีวิตแล้ว แม่วอนขอกระดูกกลับมาทำบุญก็ยังดี เผยแพร่: 9 ต.ค. 2566 15:05 ปรับปรุง: 9 ต.ค. 2566 19:27 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ อุดรธานี-ไชยยา รักษานนท์ หรือไม้ แรงงานหนุ่มวัย 28 ปีชาวอุดรธานีอีกคนหนึ่งที่จนป่านนี้ญาติยังไม่สามารถติดต่อได้ คาดถูกยิงเสียชีวิตภายในแคมป์คนงานแล้วแม้จะไม่เจอร่าง เพราะห้องพักถูกกราดยิงไฟลุกไหม้เผาวอด ภรรยา แม่และพี่สาวภาวนา รายละเอียด... ฮามาส อิสราเอล แรงงานไทยในอิสราเอล ยิว ข่าวที่เกี่ยวข้อง สุดสยอง! หนุ่มเวียงแก่น-แรงงานไทยกลางสงครามยิว-ฮามาส เผยนาทีถูกกระหน่ำยิง-คนตายเกลื่อนแคมป์ (คลิป)เมียเล่าทั้งน้ำตา!ผัวหวิดดับถูกกลุ่มฮามาสกราดยิงขณะยืนฉี่ในแคมป์คนงาน เผยผลพิสูจน์ 2 คนงานที่เสียชีวิตในอิสราเอล เป็นชาวจีน ไม่ใช่คนไทย ส่วนอีก 10 ราย ยังรอยืนยัน (คลิป)สาวนครพนมเล่าวินาทีสามีถูกลากออกจากแคมป์คนงานถูกยิงจนเสียชีวิตที่อิสราเอล (คลิป)ผู้ว่าฯ เผยชาวนครพนมถูกลักพาตัว 3 ราย เป็นชาวปลาปาก 1 อีก 2 เป็นชาวโพนสวรรค์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง สุดสยอง! หนุ่มเวียงแก่น-แรงงานไทยกลางสงครามยิว-ฮามาส เผยนาทีถูกกระหน่ำยิง-คนตายเกลื่อนแคมป์ (คลิป)เมียเล่าทั้งน้ำตา!ผัวหวิดดับถูกกลุ่มฮามาสกราดยิงขณะยืนฉี่ในแคมป์คนงาน เผยผลพิสูจน์ 2 คนงานที่เสียชีวิตในอิสราเอล เป็นชาวจีน ไม่ใช่คนไทย ส่วนอีก 10 ราย ยังรอยืนยัน (คลิป)สาวนครพนมเล่าวินาทีสามีถูกลากออกจากแคมป์คนงานถูกยิงจนเสียชีวิตที่อิสราเอล (คลิป)ผู้ว่าฯ เผยชาวนครพนมถูกลักพาตัว 3 ราย เป็นชาวปลาปาก 1 อีก 2 เป็นชาวโพนสวรรค์
สุดสยอง! หนุ่มเวียงแก่น-แรงงานไทยกลางสงครามยิว-ฮามาส เผยนาทีถูกกระหน่ำยิง-คนตายเกลื่อนแคมป์ (คลิป)เมียเล่าทั้งน้ำตา!ผัวหวิดดับถูกกลุ่มฮามาสกราดยิงขณะยืนฉี่ในแคมป์คนงาน เผยผลพิสูจน์ 2 คนงานที่เสียชีวิตในอิสราเอล เป็นชาวจีน ไม่ใช่คนไทย ส่วนอีก 10 ราย ยังรอยืนยัน (คลิป)สาวนครพนมเล่าวินาทีสามีถูกลากออกจากแคมป์คนงานถูกยิงจนเสียชีวิตที่อิสราเอล (คลิป)ผู้ว่าฯ เผยชาวนครพนมถูกลักพาตัว 3 ราย เป็นชาวปลาปาก 1 อีก 2 เป็นชาวโพนสวรรค์