รวบผู้ช่วยหาเสียงผู้สมัครเพื่อไทยเขต 2 นครพนมพร้อมเงินสด 195,000 บาทเตรียมซื้อเสียง เผยแพร่: 13 พ.ค. 2566 11:13 ปรับปรุง: 13 พ.ค. 2566 11:13 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ นครพนม-ชุดเคลื่อนที่เร็ว กกต.นครพนมรวบผู้ช่วยหาเสียง ผู้สมัครเขต 2 พรรคเพื่อไทยพร้อมของกลางเงินสด 195,000 บาท มีแต่แบงก์ 1,000 และ 500 บาท เบื้องต้นเจ้าตัวปฏิเสธ อ้างพกเงินประมาณเท่านี้เป็นประจำทุกวันเพื่อซื้อของเข้าร้านค้าที่บ้า รายละเอียด... เพื่อไทยซื้อเสียง ซื้อเสียงนครพนม ข่าวที่เกี่ยวข้อง นายกฯ สนับสนุนลิ้นจี่นครพนม 1 เป็นสินค้า GI ควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน GAP เลือกตั้งล่วงหน้าภาคกลางคึกคัก ประชาชนบอกดีใจที่ได้ใช้สิทธิ อยากได้ ส.ส.เป็นคนทำงานจริงเพื่อประชาชน กกต.แจ้งด่วนที่สุด ผอ.กกต.จังหวัดทั่วประเทศ เข้มคุมเลือกตั้ง 14 พ.ค.ไม่ให้พลาดซ้ำ-เร่งรายงานผล รวบขบวนการค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ภาค 7 พร้อมของกลางยาบ้า 4 แสนเม็ด ไอซ์ 9 กก. กกต.ขอนแก่นมั่นใจมีผู้ใช้สิทธิเลือกตั้งเกินกว่า 95% เลือกตั้งล่วงหน้าเขต 1 คนแน่นศูนย์ประชุมไคซ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง นายกฯ สนับสนุนลิ้นจี่นครพนม 1 เป็นสินค้า GI ควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน GAP เลือกตั้งล่วงหน้าภาคกลางคึกคัก ประชาชนบอกดีใจที่ได้ใช้สิทธิ อยากได้ ส.ส.เป็นคนทำงานจริงเพื่อประชาชน กกต.แจ้งด่วนที่สุด ผอ.กกต.จังหวัดทั่วประเทศ เข้มคุมเลือกตั้ง 14 พ.ค.ไม่ให้พลาดซ้ำ-เร่งรายงานผล รวบขบวนการค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ภาค 7 พร้อมของกลางยาบ้า 4 แสนเม็ด ไอซ์ 9 กก. กกต.ขอนแก่นมั่นใจมีผู้ใช้สิทธิเลือกตั้งเกินกว่า 95% เลือกตั้งล่วงหน้าเขต 1 คนแน่นศูนย์ประชุมไคซ์
นายกฯ สนับสนุนลิ้นจี่นครพนม 1 เป็นสินค้า GI ควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน GAP เลือกตั้งล่วงหน้าภาคกลางคึกคัก ประชาชนบอกดีใจที่ได้ใช้สิทธิ อยากได้ ส.ส.เป็นคนทำงานจริงเพื่อประชาชน กกต.แจ้งด่วนที่สุด ผอ.กกต.จังหวัดทั่วประเทศ เข้มคุมเลือกตั้ง 14 พ.ค.ไม่ให้พลาดซ้ำ-เร่งรายงานผล รวบขบวนการค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ภาค 7 พร้อมของกลางยาบ้า 4 แสนเม็ด ไอซ์ 9 กก. กกต.ขอนแก่นมั่นใจมีผู้ใช้สิทธิเลือกตั้งเกินกว่า 95% เลือกตั้งล่วงหน้าเขต 1 คนแน่นศูนย์ประชุมไคซ์