เจ้าของร้านของชำใจเกินร้อยให้อภัยโจรบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์กว่าแสนบาท เห็นใจไม่มีพ่อแม่ เผยแพร่: 10 พ.ค. 2565 16:37 ปรับปรุง: 10 พ.ค. 2565 16:37 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ศูนย์ข่าวศรีราชา – รวบแล้วคนร้ายขี่ จยย.บุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนปลอมจี้ชิงทรัพย์กว่าแสนบาทเจ้าของร้านขายของชำใน จ.ชลบุรี ขณะผู้เสียหายใจเกินร้อยให้อภัยพร้อมเห็นใจไม่มีพ่อแม่เชื่อกลับตัวได้ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง คนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์เจ้าของร้านของชำใน จ.ชลบุรี ปลดทองกว่าแสนบาทหนีลอยนวล “ไอ้เบส” เปิดปากเพิ่ม! จุดซ่อนทองแห่งที่ 2 พบอีก 17 เส้น รวมได้คืนแล้ว 47 เส้น หนัก 141 บาท เหลืออีก 4 รวบแล้ว! ไอ้โฉดชิงทรัพย์พ่อค้าลอตเตอรี่พิการทำร้ายน่วม พบประวัติอาชญากรรมโชกโชน รวบโจรย่องงัดตู้เซฟบ้านหนุ่มแบงก์ กวาดทรัพย์กว่า 10 ล้านบาท รวบหญิงแสบหลอกเป็น อสม.ตรวจโควิดฉกเงิน-ทองยายวัย 70 ปีในบ้านพัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง คนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์เจ้าของร้านของชำใน จ.ชลบุรี ปลดทองกว่าแสนบาทหนีลอยนวล “ไอ้เบส” เปิดปากเพิ่ม! จุดซ่อนทองแห่งที่ 2 พบอีก 17 เส้น รวมได้คืนแล้ว 47 เส้น หนัก 141 บาท เหลืออีก 4 รวบแล้ว! ไอ้โฉดชิงทรัพย์พ่อค้าลอตเตอรี่พิการทำร้ายน่วม พบประวัติอาชญากรรมโชกโชน รวบโจรย่องงัดตู้เซฟบ้านหนุ่มแบงก์ กวาดทรัพย์กว่า 10 ล้านบาท รวบหญิงแสบหลอกเป็น อสม.ตรวจโควิดฉกเงิน-ทองยายวัย 70 ปีในบ้านพัก
คนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์เจ้าของร้านของชำใน จ.ชลบุรี ปลดทองกว่าแสนบาทหนีลอยนวล “ไอ้เบส” เปิดปากเพิ่ม! จุดซ่อนทองแห่งที่ 2 พบอีก 17 เส้น รวมได้คืนแล้ว 47 เส้น หนัก 141 บาท เหลืออีก 4 รวบแล้ว! ไอ้โฉดชิงทรัพย์พ่อค้าลอตเตอรี่พิการทำร้ายน่วม พบประวัติอาชญากรรมโชกโชน รวบโจรย่องงัดตู้เซฟบ้านหนุ่มแบงก์ กวาดทรัพย์กว่า 10 ล้านบาท รวบหญิงแสบหลอกเป็น อสม.ตรวจโควิดฉกเงิน-ทองยายวัย 70 ปีในบ้านพัก