ตลาดดังเชียงใหม่เข้มสกัดโควิด-19 ส่องวงจรปิดพบไม่ใส่หน้ากากอนามัยเชิญออก เผยแพร่: 25 มี.ค. 2563 15:45 ปรับปรุง: 25 มี.ค. 2563 17:16 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ศูนย์ข่าวเชียงใหม่-ตลาดสดดังเชียงใหม่เข้มมาตรการป้องกันและลดความเสี่ยงแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 กำหนดช่องทางเข้าออกเฉพาะและบริการเจลล้างมือ พร้อมส่องกล้องวงจรปิดหากพบไม่สวมใส่หน้ากากอนามัย ห้ามเข้าเด็ดขาด ทั้งลูกค้าและพ่อค้าแม่ค้า รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง เยี่ยม! ทม.ฉะเชิงเทรา เข้มไม่สวมหน้ากากอนามัยไม่ให้เข้าตลาดสดบ่อบัว ครัวใหญ่เมืองแปดริ้ว ผู้ว่าฯ กาญจน์สั่งทุกอำเภอเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ‘หมอยง’เผยไม่ว่าโควิด-19 อยู่ระยะใด ปชช.ต้องป้องกันอย่างเคร่งครัด "วัฒนา"ชี้ประเทศไทยกำลังเผชิญวิกฤติหนักที่สุดจากผู้นำ ฝุ่นควันเชียงใหม่ยังหนักเกินค่ามาตรฐานครองแชมป์โลก-หลังบ้านป่าแหว่งไหม้วอด 60 ไร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เยี่ยม! ทม.ฉะเชิงเทรา เข้มไม่สวมหน้ากากอนามัยไม่ให้เข้าตลาดสดบ่อบัว ครัวใหญ่เมืองแปดริ้ว ผู้ว่าฯ กาญจน์สั่งทุกอำเภอเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ‘หมอยง’เผยไม่ว่าโควิด-19 อยู่ระยะใด ปชช.ต้องป้องกันอย่างเคร่งครัด "วัฒนา"ชี้ประเทศไทยกำลังเผชิญวิกฤติหนักที่สุดจากผู้นำ ฝุ่นควันเชียงใหม่ยังหนักเกินค่ามาตรฐานครองแชมป์โลก-หลังบ้านป่าแหว่งไหม้วอด 60 ไร่
เยี่ยม! ทม.ฉะเชิงเทรา เข้มไม่สวมหน้ากากอนามัยไม่ให้เข้าตลาดสดบ่อบัว ครัวใหญ่เมืองแปดริ้ว ผู้ว่าฯ กาญจน์สั่งทุกอำเภอเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ‘หมอยง’เผยไม่ว่าโควิด-19 อยู่ระยะใด ปชช.ต้องป้องกันอย่างเคร่งครัด "วัฒนา"ชี้ประเทศไทยกำลังเผชิญวิกฤติหนักที่สุดจากผู้นำ ฝุ่นควันเชียงใหม่ยังหนักเกินค่ามาตรฐานครองแชมป์โลก-หลังบ้านป่าแหว่งไหม้วอด 60 ไร่