ผู้ว่าฯ เลยร้องทัพบกขอเฮลิคอปเตอร์ ขนแทรกเตอร์ทำแนวกันไฟบนภูกระดึง เผยแพร่: 18 ก.พ. 2563 11:02 ปรับปรุง: 18 ก.พ. 2563 12:16 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ เลย-ผู้ว่าฯ เลยห่วงไฟป่าภูกระดึงเกิดเชื้อปะทุขึ้นอีก เหตุขอนไม้สนยังมีไฟติดอยู่ เร่งประสานกองทัพบกขอรับการสนับสนุนเฮลิคอปเตอร์ รถขนแทรกเตอร์ 2 คัน พร้อมรถกระบะ ขึ้นไปปฏิบัติการทำแนวกันไฟให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด รายละเอียด... ภูกระดึง ผู้ว่าเลย แนวกั้นไฟ แทรกเตอร์ กองทัพบก ฮ.ขนของ ไฟป่าภูกระดึง ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้ว่าฯ เลยประสานกองทัพส่งรถแทร็กเตอร์ขึ้นทำแนวกันไฟภูกระดึง (ชมคลิป) นายกฯ ห่วงไฟป่าภูกระดึง บอกมีอะไรรัฐบาลช่วยได้แจ้งได้ทันที ชาวเน็ตส่งกำลังใจ! จนท.อุทยานแห่งชาติภูกระดึง นอนหลับกลางป่า หลังทำภารกิจดับไฟ 2 วัน เพลิงดับแล้ว! ไฟไหม้ภูกระดึง เสียหายกว่า 3.4 พันไร่ ไม่มีเจ้าหน้าที่-นักท่องเที่ยว ได้รับอันตราย (ชมคลิป) หนักสุดรอบ 17 ปี ไฟไหม้ภูกระดึงผืนป่าถูกเผากว่า 3,400 ไร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้ว่าฯ เลยประสานกองทัพส่งรถแทร็กเตอร์ขึ้นทำแนวกันไฟภูกระดึง (ชมคลิป) นายกฯ ห่วงไฟป่าภูกระดึง บอกมีอะไรรัฐบาลช่วยได้แจ้งได้ทันที ชาวเน็ตส่งกำลังใจ! จนท.อุทยานแห่งชาติภูกระดึง นอนหลับกลางป่า หลังทำภารกิจดับไฟ 2 วัน เพลิงดับแล้ว! ไฟไหม้ภูกระดึง เสียหายกว่า 3.4 พันไร่ ไม่มีเจ้าหน้าที่-นักท่องเที่ยว ได้รับอันตราย (ชมคลิป) หนักสุดรอบ 17 ปี ไฟไหม้ภูกระดึงผืนป่าถูกเผากว่า 3,400 ไร่
ผู้ว่าฯ เลยประสานกองทัพส่งรถแทร็กเตอร์ขึ้นทำแนวกันไฟภูกระดึง (ชมคลิป) นายกฯ ห่วงไฟป่าภูกระดึง บอกมีอะไรรัฐบาลช่วยได้แจ้งได้ทันที ชาวเน็ตส่งกำลังใจ! จนท.อุทยานแห่งชาติภูกระดึง นอนหลับกลางป่า หลังทำภารกิจดับไฟ 2 วัน เพลิงดับแล้ว! ไฟไหม้ภูกระดึง เสียหายกว่า 3.4 พันไร่ ไม่มีเจ้าหน้าที่-นักท่องเที่ยว ได้รับอันตราย (ชมคลิป) หนักสุดรอบ 17 ปี ไฟไหม้ภูกระดึงผืนป่าถูกเผากว่า 3,400 ไร่