กรมทรัพยากรธรณีสั่งจับตา 10 รอยเลื่อนภาคเหนือ หลังแผ่นดินไหวใหญ่ในเนปาล เผยแพร่: 27 เม.ย. 2558 13:35 ปรับปรุง: 27 เม.ย. 2558 14:45 โดย: MGR Online ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ - กรมทรัพยากรธรณีสั่งเฝ้าระวัง 10 รอยเลื่อนภาคเหนือ พร้อมให้ความรู้และทำความเข้าใจประชาชน หลังเกิดเหตุแผ่นดินไหวที่เนปาล ระบุแผ่นดินไหวขนาดเล็กเกิดขึ้นเป็นประจำ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ภาคตะวันออกไร้ปัญหาแผ่นดินไหว กรมทรัพยากรธรณียันเหตุแผ่นดินไหวเนปาลไม่ส่งผลกระทบไทย แผ่นดินไหว 2.2 ริกเตอร์ที่แม่ลาว ไม่พบความเสียหาย แพร่จัดสัมมนาให้ความรู้แก้ภัยแล้ง-ดินถล่มฤดูน้ำหลาก แผ่นดินไหว 2.4 ที่เชียงราย ไม่มีรายงานความเสียหาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ภาคตะวันออกไร้ปัญหาแผ่นดินไหว กรมทรัพยากรธรณียันเหตุแผ่นดินไหวเนปาลไม่ส่งผลกระทบไทย แผ่นดินไหว 2.2 ริกเตอร์ที่แม่ลาว ไม่พบความเสียหาย แพร่จัดสัมมนาให้ความรู้แก้ภัยแล้ง-ดินถล่มฤดูน้ำหลาก แผ่นดินไหว 2.4 ที่เชียงราย ไม่มีรายงานความเสียหาย
ภาคตะวันออกไร้ปัญหาแผ่นดินไหว กรมทรัพยากรธรณียันเหตุแผ่นดินไหวเนปาลไม่ส่งผลกระทบไทย แผ่นดินไหว 2.2 ริกเตอร์ที่แม่ลาว ไม่พบความเสียหาย แพร่จัดสัมมนาให้ความรู้แก้ภัยแล้ง-ดินถล่มฤดูน้ำหลาก แผ่นดินไหว 2.4 ที่เชียงราย ไม่มีรายงานความเสียหาย